8 điểm bất thường gây "xoắn não" không thể lý giải nổi trong bức ảnh mới của nhà Meghan

Những bức hình mới nhất của nhà Sussex chứa nhiều điểm bất thường khiến dư luận không khỏi băn khoăn, vắt óc suy nghĩ.

Vào ngày 15/9, vợ chồng Harry - Meghan đã chiếm trọn spotlight trên truyền thông khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time, lọt vào top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021. Ngoài việc chễm chệ giành vị trí trung tâm của trang bìa, tạp chí Time cũng tung ra 2 bức ảnh khác của cặp đôi này.

Tuy nhiên, hình ảnh của Harry và Meghan trên tạp chí Time đã gây ra nhiều tranh cãi. Mới đây, dư luận đã chỉ ra vô số điểm bất thường khó có thể lý giải nổi trong những bức hình mới của cặp đôi.

1. Gương mặt vô hồn

Trong bức ảnh bìa, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng Harry có thực sự đứng chụp hình cùng với Meghan khi anh để lộ gương mặt cứng nhắc, không biểu hiện cảm xúc. Thậm chí, có ý kiến cho rằng, gương mặt của vị hoàng tử 37 tuổi này chẳng khác gì một sticker dán vào đó cho đủ đôi, đủ cặp.

9 điểm bất thường gây "xoắn não" không thể lý giải nổi trong bức ảnh mới của nhà Meghan  - Ảnh 1.

Gương mặt cứng nhắc của Harry.

2. Thợ làm tóc hay trang điểm?

Cách Harry tạo dáng trên trang bìa khiến nhiều người liên tưởng đến những hình ảnh đầy mỉa mai, châm chọc. Trong khi Meghan đứng ở tư thế hiên ngang, đầy quyền lực với mái tóc gợn sóng bồng bềnh được chăm chút kỹ lưỡng, đôi mắt mở to thì Harry một tay lại bám vào vai vợ, ngồi ở phía sau.

Dân mạng đặt ra câu hỏi rằng rút cục Harry là chồng của Meghan hay chỉ là một thợ làm tóc hoặc trang điểm với cách tạo dáng kỳ cục này?

3. Chân bên phải ở đâu?

Trong bức ảnh bìa, chân bên phải của Harry ở một vị trí bất thường, dang rộng, ở giữa hai chân của Meghan, nhưng nằm ở phía sau. Nhiều người vắt óc suy nghĩ, không hiểu tư thế của Harry ở trong bức hình này là gì?

9 điểm bất thường gây "xoắn não" không thể lý giải nổi trong bức ảnh mới của nhà Meghan  - Ảnh 1.

4. Cổ và mặt chẳng ăn nhập gì

Phần cổ to bất thường của Harry cùng với gương mặt của anh không có một chút ăn nhập, liên kết với nhau. Nhiều người đùa rằng, dường như nhiếp ảnh gia của tạp chí Time đã dùng phần đầu của Harry gắn vào vùng cổ bằng lọ keo để cho ra đời bức ảnh này.

9 điểm bất thường gây "xoắn não" không thể lý giải nổi trong bức ảnh mới của nhà Meghan  - Ảnh 2.

5. Ai mới là thật?

Gương mặt bị photoshop quá đà của Harry và Meghan khiến người dùng mạng "xoắn não" đâu mới là người thật của cặp đôi này? Có ý kiến nói rằng Harry đang ôm lấy một "tấm bìa cứng" hình Meghan để chụp ảnh. Nhưng cũng có ý kiến ngược lại rằng, chỉ có Meghan là thật, đứng tạo dáng một mình còn Harry phía sau là giả.

6. "Tay của Harry phải không?"

Trong bức ảnh Harry cùng Meghan chụp ở khung cửa sổ, Công tước xứ Sussex có đút tay vào túi quần. Tuy nhiên, hình ảnh bàn tay cộm lên từ chiếc túi khiến nhiều người thắc mắc không biết đó có phải là tay Harry hay không? Trông nó không giống một bàn tay thông thường.

9 điểm bất thường gây "xoắn não" không thể lý giải nổi trong bức ảnh mới của nhà Meghan  - Ảnh 3.

7. Tóc Harry dày như thế sao?

Trong bộ ảnh mới, tóc của Harry trông bóng mượt và dày dặn. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã lôi bức ảnh cũ của anh để so sánh, cho thấy, trong quá khứ Harry có dấu hiệu bị hói một bên đầu. Làm sao Harry mọc tóc trở lại nhanh như vậy?

9 điểm bất thường gây "xoắn não" không thể lý giải nổi trong bức ảnh mới của nhà Meghan  - Ảnh 4.

9 điểm bất thường gây "xoắn não" không thể lý giải nổi trong bức ảnh mới của nhà Meghan  - Ảnh 5.

Bức hình cũ của Harry cho thấy anh bị hói một bên đầu.

8. Khu rừng hay khu vườn?

Trong bức ảnh cặp đôi nắm tay nhau mỉm cười đi trong khu vườn thuộc biệt thự triệu đô của nhà Sussex, nhiều ý kiến cho rằng khung cảnh ở đây thật chói mắt. Ánh nắng dường như không có thật, cây cối giống như ở trong một khu rừng thì đúng hơn.

9 điểm bất thường gây "xoắn não" không thể lý giải nổi trong bức ảnh mới của nhà Meghan  - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm