9 cách hữu ích giúp phòng tắm gọn sạch bất ngờ nhưng ít ai biết đến

Có rất nhiều người dành cả "thanh xuân" cho việc dọn dẹp nhà cửa nhưng lại chưa biết đến những bí quyết tuyệt vời này giúp phòng tắm thêm gọn gàng, thanh lịch.

Phòng tắm là nơi mọi người sử dụng thường xuyên. Vì thế ai cũng thích có một không gian thật thoải mái và tiện dụng. Để không gian nhỏ vẫn mang đến cảm giác dễ chịu cho mọi người khi bước vào cũng cần đến những bí quyết trong sắp xếp không gian, đồ đạc.

Hãy luôn đảm bảo mọi đồ dùng không chiếm quá nhiều diện tích và không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp giúp không gian gọn sạch và thông thoáng. Nếu chưa tìm kiếm được giải pháp phù hợp, bạn có thể dành thời gian tham khảo những bí quyết "nhỏ nhưng có võ" trong bài viết dưới đây.

1. Tủ chức năng có gương

Tủ gương đặc biệt quan trọng đối với những phòng tắm nhỏ, nơi mọi không gian đều vô cùng quan trọng trong việc sử dụng. Gương có kệ bên trong sẽ là nơi đựng đồ hoàn hảo như mỹ phẩm, các đồ lặt vặt giúp phòng tắm gọn gàng hơn.

Những cách hữu ích giúp phòng tắm gọn sạch bất ngờ nhưng ít ai biết đến - Ảnh 1.

2. Rèm phòng có túi

Thay vì dùng rèm đơn điệu, bạn có thể tận dụng mọi không gian, vật dụng để lưu trữ đồ đạc nhằm giúp căn phòng rộng rãi hơn. Rèm phòng tắm có tích hợp túi đựng đồ sẽ giúp bạn cất trữ bàn chải, bông tắm, dao cạo… hay những vật dụng khác một cách ngăn nắp.

Những cách hữu ích giúp phòng tắm gọn sạch bất ngờ nhưng ít ai biết đến - Ảnh 2.

3. Thùng rác

Sẽ rất tiện lợi khi phòng tắm dù nhỏ đến đâu đều có mặt của thùng rác. Nhiều người bỏ qua ý tưởng này khiến không gian luôn không được gọn gàng ngay sau khi sử dụng.

Những cách hữu ích giúp phòng tắm gọn sạch bất ngờ nhưng ít ai biết đến - Ảnh 3.

4. Thêm khay

Chiếc khay bằng sứ hay bằng gỗ sẽ đều là vật dụng tiện ích và thời trang, cất trữ đồ đạc tránh bị thất lạc và giúp cảm quan trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Những cách hữu ích giúp phòng tắm gọn sạch bất ngờ nhưng ít ai biết đến - Ảnh 4.

5. Nơi đựng xà phòng

Những bánh xà phòng được sử dụng thường xuyên trong nhà tắm cũng nên có nơi dựng. Dùng chiếc găng tay để đựng cũng là ý tưởng thú vị và tiện ích.

Những cách hữu ích giúp phòng tắm gọn sạch bất ngờ nhưng ít ai biết đến - Ảnh 5.

6. Dụng cụ gắn cây lau nhà

Phòng tắm chật hẹp có thể là nơi cất trữ các dụng cụ lau dọn. Thay vì vứt chúng ra một góc khiến căn phòng trở nên lộn xộn, bạn có thể dùng dụng cụ gắn trên tường và cố định các loại vật dụng lên tường.

Những cách hữu ích giúp phòng tắm gọn sạch bất ngờ nhưng ít ai biết đến - Ảnh 6.

7. Giỏ đựng đồ

Thay vì chỉ có kệ đựng đồ, bạn có thể sắm thêm vài chiếc giỏ để có thể phân loại đồ đạc và giúp không gian phòng tắm gọn gàng hơn.

Những cách hữu ích giúp phòng tắm gọn sạch bất ngờ nhưng ít ai biết đến - Ảnh 7.

8. Đĩa xà phòng hình cánh hoa

Chiếc đĩa đặt xà phòng hay dụng cụ cọ cơ thể được chọn lựa với hình cánh hoa hay hình dạng bắt mắt có thể sẽ ấn tượng hơn nhiều cách chọn lựa dụng cụ xưa cũ.

Những cách hữu ích giúp phòng tắm gọn sạch bất ngờ nhưng ít ai biết đến - Ảnh 8.

9. Lắp bọc bồn cầu

Bồn cầu có thể lắp vải bọc cho phép bạn nâng lên hạ xuống mà không chạm vào phía dưới gây ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh. Nhờ kích thước của chiếc bọc khá nhỏ gọn nên bạn có thể tháo lắp dễ dàng, vệ sinh nhanh chóng và tạo điểm nhấn cho phòng tắm nhỏ nhà mình.

Những cách hữu ích giúp phòng tắm gọn sạch bất ngờ nhưng ít ai biết đến - Ảnh 9.

Theo Brightside

Chia sẻ
Đọc thêm