8 năm mang danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" nhưng đến khi chia tay Thiều Bảo Trâm mới thực sự có được "món hời" này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Tương tác trên các tài khoản mạng xã hội của Thiều Bảo Trâm gần đây đã tăng vượt bậc so với trước khi chia tay Sơn Tùng.

Suốt 8 năm qua, Thiều Bảo Trâm ngoài việc là ca sĩ thì còn được đa số công chúng biết đến với danh xưng "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP". Tuy nhiên, thời điểm mà nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của công chúng lại là lúc xảy ra vụ lùm xùm nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay vì "trà xanh".

Dù chưa rõ nội tình bên trong ra sao nhưng người được cộng đồng mạng bênh vực nhiều nhất trong sự việc chính là Thiều Bảo Trâm. Cũng từ đây mà số liệu tương tác trên các tài khoản mạng xã hội của Thiều Bảo Trâm tăng lên đáng kể.

Trang Instagram cá nhân của nữ ca sĩ đang đạt 2,4 triệu người theo dõi trong khi trước vụ ồn ào chia tay chỉ mới có hơn 1 triệu. Trang Facebook của cô hiện đang có 2 triệu người theo dõi. Bên cạnh đó, mỗi bài đăng của Thiều Bảo Trâm thường thu hút từ hơn 200 nghìn đến hơn nửa triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận. Có thể thấy, hiện tại Thiều Bảo Trâm đang thuộc top các sao Việt có tương tác "khủng" trên mạng xã hội.

8 năm mang danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" nhưng đến khi chia tay Thiều Bảo Trâm mới thực sự có được "món hời - Ảnh 1.

Số người theo dõi Instagram của Thiều Bảo Trâm đang tăng lên từng ngày.

8 năm mang danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" nhưng đến khi chia tay Thiều Bảo Trâm mới thực sự có được "món hời - Ảnh 2.

Kể cả trên Facebook, mỗi bài đăng của cô đều có tới nửa triệu lượt thích và hàng chục nghìn bình luận.

8 năm mang danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" nhưng đến khi chia tay Thiều Bảo Trâm mới thực sự có được "món hời - Ảnh 3.

8 năm mang danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" nhưng đến khi chia tay Thiều Bảo Trâm mới thực sự có được "món hời - Ảnh 4.

8 năm mang danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" nhưng đến khi chia tay Thiều Bảo Trâm mới thực sự có được "món hời - Ảnh 5.

8 năm mang danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" nhưng đến khi chia tay Thiều Bảo Trâm mới thực sự có được "món hời - Ảnh 6.

8 năm mang danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" nhưng đến khi chia tay Thiều Bảo Trâm mới thực sự có được "món hời - Ảnh 7.

Bài đăng đầu tiên của Thiều Bảo Trâm sau vụ ồn ào "trà xanh" thu hút tới hơn 28 nghìn bình luận và hơn 700 nghìn lượt thích, cho thấy mức độ quan tâm của cộng đồng mạng với cô đã tăng vọt.

Chia sẻ
Đọc thêm