8 món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc

Đây là 8 đồ vật thiết yếu và cực kỳ hữu ích bạn nên có trên bàn làm việc.

Một ngày làm việc có thể sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra. Nếu bạn muốn giải quyết được mọi vấn đề một cách thoải mái nhất, bạn không nên bỏ sót bất cứ thứ nào trên bàn làm việc của mình trong 8 món đồ vật dưới đây.
 
1. Danh sách những công việc được ưu tiên trong ngày
 
8 món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc 1
 
Thật khó có thể đến được nơi bạn muốn đến nếu như thiếu đi tấm bản đồ chỉ đường. Vì vậy, hãy lên danh sách những nhiệm vụ thật sự quan trọng bạn cần phải hoàn thành. Nếu như bạn đã từng khó chịu vì thầy cô cho quá nhiều bài tập nặng về lí thuyết và không có ích gì cho sự phát triển của bản thân, bạn sẽ hiểu rằng mình rất dễ rơi vào tình huống loay hoay giữa một đống những việc lặt vặt. Cho nên hãy lên kế hoạch cụ thể để bị phân tâm bởi những việc không đâu.
 
2. Sạc điện thoại
 
8 món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc 2
 
Chúng ta rất dễ quên đi sự hiện diện của chiếc điện thoại di động khi quá chú tâm vào công việc, cho nên bạn có thể gặp rắc rối nếu điện thoại hết sạch pin vào lúc bạn cần sử dụng. Chuẩn bị sẵn một chiếc sạc điện thoại trong văn phòng sẽ giúp bạn tránh được những sự cố đáng tiếc như vậy.
 
3. Nước
 
8 món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc 3
 
Mọi người đều biết lợi ích của việc uống nhiều nước, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Hãy cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể bằng cách đặt một bình nước trên bàn làm việc. Uống nhiều nước sẽ giúp bạn làm việc một cách tập trung và hiệu quả hơn.
 
4. Đồ ăn nhẹ
 
8 món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc 4
 
Nếu bạn đang làm công việc văn phòng, chắc hẳn bạn cũng sẽ không tránh khỏi sự hấp dẫn của đồ ngọt. Cho dù mỗi ngày chỉ ăn một ít nhưng như vậy cũng sẽ khiến cho kế hoạch giảm cân của bạn nhanh chóng thất bại. Dự trữ một chút đồ ăn nhẹ ít béo, nhiều vitamin và có lợi cho sức khỏe như chuối, táo, hạt hạnh nhân hay quả óc chó sẽ giúp bạn cầm cự được với cơn đói đồng thời bổ sung năng lượng cho cơ thể.
 
5. Hộp khăn giấy
 
8 món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc 5
 
Bạn đã bao giờ hắt hơi ngay chỗ đông người với một đống nước mũi mà không có khăn tay bên người chưa? Hãy đặt một hộp khăn giấy trên bàn làm việc để tránh rơi vào trường hợp xấu hổ như vậy.
 
6. Khung ảnh
 
8 món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc 6
 
Áp lực công việc đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Lúc này, nếu như không thể gặp những người thương yêu để chia sẻ hay tâm sự, thì việc ngắm những bức ảnh của họ cũng giúp bạn cảm thấy đỡ căng thẳng và thư thái hơn rất nhiều. 
 
7. Kẹo cao su hoặc kẹo bạc hà
 
8 món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc 7
 
Pizza hay sandwich cá ngừ quả là không tệ, tuy nhiên những món ăn này sẽ khiến hơi thở của bạn gặp chút vấn đề. Nếu công việc bạn đang làm yêu cầu phải giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác thường xuyên, tốt hơn bạn nên chuẩn bị sẵn một ít kẹo cao su hoặc kẹo bạc hà để tự tin hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất.
 
8. Đồ dùng cá nhân
 
8 món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc 8
 
Bạn hoàn toàn có thể giúp bản thân cảm thấy thoải mái hơn với sự xuất hiện của một vài vật dụng cá nhân cần thiết như bàn chải đánh răng, nước súc miệng hay cốc uống nước…

Đặc biệt, nếu bạn có buổi hẹn hò ngay sau khi tan sở thì những đồ dùng này có tác dụng không nhỏ trong việc giúp bạn tút lại vẻ ngoài một cách nhanh chóng.

Cảm ơn độc giả Kathy đã gửi bài về cho chuyên mục. Bạn vui lòng email lại thông tin cá nhân vào mục đoisong@afamily.vn để chúng tôi làm chế độ nhuận bút.
Chia sẻ
Đọc thêm