8 món đồ chơi vừa vui vừa bổ ích, các mẹ tham khảo mua cho con để khỏi dán mắt vào điện thoại, TV cả ngày

Bố mẹ hãy tham khảo ngay những món đồ chơi này để trẻ vừa được nghịch ngợm mà vừa học được nhiều kĩ năng và thông tin bổ ích.

Kính lúp giấy Foldscope

Kính lúp giấy Foldscope đã có mặt ở Việt Nam khá lâu rồi và cũng đã xây dựng được một cộng đồng người dùng không nhỏ. Món này thực ra không chỉ dành cho trẻ em mà là cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về thế giới của những loài vi sinh vật bé nhỏ.

8 món đồ chơi vừa vui vừa bổ ích, các mẹ tham khảo mua cho con để khỏi dán mắt vào điện thoại, TV cả ngày - Ảnh 1.

Bố mẹ cùng con cái lắp ghép được ra chiếc kính lúp đã vui, đi tìm mẫu vật về soi còn vui hơn.

Mỗi pack Foldscope cơ bản bao gồm nhiều phụ kiện khác nhau, bố mẹ có thể cùng con cái lắp ghép vào thành một chiếc kính hiển vi hoàn chỉnh, rất vui mà lại tạo hứng thú cho con trẻ trong lĩnh vực sinh học.

8 món đồ chơi vừa vui vừa bổ ích, các mẹ tham khảo mua cho con để khỏi dán mắt vào điện thoại, TV cả ngày - Ảnh 2.

Foldscope có độ phóng đại lên tới 140 lần để nhìn thấy được cả những con trùng bơi lội trong nước.

Foldscope hiện có hai gói sản phẩm bao gồm gói cơ bản giá 120.000 đồng, gói nâng cao đi kèm nhiều công cụ hỗ trợ giá 599.000 đồng.

Bộ trồng mầm cây Nhật Ký Bé Mầm

Đây là một cách rất hay để giúp các bé vừa chơi vui mà lại học hỏi được nhiều thông tin bổ ích. Bộ sản phẩm Nhật Ký Bé Mầm bao gồm một sàng nuôi mầm cây, dụng cụ xịt nước, gói hạt giống và một cuốn sổ để các bé tự ghi lại quá trình phát triển của mầm.

8 món đồ chơi vừa vui vừa bổ ích, các mẹ tham khảo mua cho con để khỏi dán mắt vào điện thoại, TV cả ngày - Ảnh 3.

Không chỉ giúp các bé thực hành nuôi cây mà bạn có thể giúp bé hiểu được cảm giác kiếm tiền bằng cách bán lại những mầm cây đã phát triển với giá 50.000 đồng/kg.

Cái hay của bộ sản phẩm này là sau khi trồng mầm thành công, bên bán hàng sẽ tới trò chuyện, giảng dạy thêm về các kiến thức trồng cây cho bé và thu mua lại khay mầm cây đó với giá 50.000 đồng/kg.

Nhật Ký Bé Mầm hiện có giá 98.000 đồng/bộ sản phẩm.

Bàn Lego

Món này đang được nhiều mẹ trẻ tìm mua vì bọn trẻ rất thích chơi mà lại rèn luyện tư duy logic tốt. Chiếc bàn Lego hiện có nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng về cơ bản đều làm bằng nhựa an toàn cho trẻ, 4 chân có thể tháo lắp để cất đi và có khay bên dưới để trữ những miếng lego gọn gàng.

8 món đồ chơi vừa vui vừa bổ ích, các mẹ tham khảo mua cho con để khỏi dán mắt vào điện thoại, TV cả ngày - Ảnh 4.

Những bộ bàn Lego hiện đang rất hot, có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy kích cỡ và số lượng mảnh ghép.

Giá của món này tùy nơi bán và số lượng miếng lego có sẵn, từ khoảng hơn 200.000 đồng cho tới hơn 1.000.000 đồng cũng có.

Bộ rút gỗ Jenga

Trò rút gỗ Jenga đã có từ rất lâu ở các nước phương Tây. Những thanh gỗ nhỏ được cắt gọt vừa khít để xếp lên thành tháp cao, sau đó người chơi sẽ lần lượt rút chúng ra xếp lại lên đỉnh sao cho tháp không đổ xuống. Nhìn đơn giản nhưng trò này giúp các bé tư duy logic rất hiệu quả, mà cả gia đình chơi cũng cực kì vui.

8 món đồ chơi vừa vui vừa bổ ích, các mẹ tham khảo mua cho con để khỏi dán mắt vào điện thoại, TV cả ngày - Ảnh 5.

Trò này người lớn chơi vui mà trẻ con cũng rất thích thú.

Các bộ gỗ Jenga hiện có nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau, giá thành có thể từ vài chục nghìn tới vài trăm nghìn đồng để chị em tham khảo.

Đồ chơi gỗ Montessori, thảm Playmat, bể bơi phao, bể bóng nhựa

Nếu em bé nhà bạn con quá nhỏ để chơi những trò trên thì có thể tìm mua bộ đồ chơi gỗ Montessori để trẻ chơi nhằm hỗ trợ phát triển trí não. Thảm Playmat thì làm từ chất liệu mềm xốp phù hợp với những em bé đang tập bò, tập đi, lại có in hình chữ, động vật… hay cả để học tiếng Anh nữa.

8 món đồ chơi vừa vui vừa bổ ích, các mẹ tham khảo mua cho con để khỏi dán mắt vào điện thoại, TV cả ngày - Ảnh 6.

Đồ chơi gỗ Montessori giúp bé rèn luyện tư duy logic từ khi còn nhỏ.

Ngoài ra, chị em có thể tìm mua bể bơi phao cỡ nhỏ, đổ nước vào và để các bé chơi, vừa tạo hứng thú lại giúp bé làm quen với nước, sau này đi học bơi cũng dễ dàng hơn. Nếu mua thêm combo bóng nhựa cỡ nhỏ đổ vào bể cho các bé chơi cũng rất vui.

8 món đồ chơi vừa vui vừa bổ ích, các mẹ tham khảo mua cho con để khỏi dán mắt vào điện thoại, TV cả ngày - Ảnh 7.

Một chiếc bể bơi thổi phồng chắc chắn sẽ khiến những cô bé, cậu bé hiếu động thấy hứng thú.

Ba món này đều có giá khá rẻ, chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng/món. Nếu mua bể bơi, chị em nhớ đặt thêm một chiếc bơm máy nữa mới thổi phồng được, giá chỉ vài chục nghìn cũng có.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm