76 tuổi vẫn phong độ lịch lãm, ông Joe Biden để lộ bằng chứng nhiều lần phẫu thuật "níu kéo tuổi xuân" từ cấy tóc, căng da đến cắt mí

Không chỉ tập trung phát triển sự nghiệp chính trị mà ông Joe Biden cũng rất chăm chút cho vẻ ngoại hình của bản thân với một loạt bằng chứng cho thấy ông đang cố gắng "níu kéo tuổi xuân".

Ở tuổi 76, ông Joe Biden là một trong những ứng cử viên lớn tuổi nhất trở thành Tổng thống Mỹ. Mặc dù vậy, ngoại hình của ông Joe Biden vẫn đầy lịch lãm và phong độ. Trước đó nhiều trang tin cho rằng bí quyết của ông Joe Biden nằm ở chỗ ông không uống rượu bia và không hút thuốc lá cũng như chăm chỉ luyện tập thể thao hàng ngày.

Tuy nhiên mới đây, trang The Sun đã chỉ ra những bằng chứng cho thấy ông Joe Biden rõ ràng đã sử dụng các biện pháp thẩm mỹ để "níu kéo tuổi xuân". Việc làm đẹp không của riêng ai và trong lĩnh vực chiến trường thì dường như điều này lại càng quan trọng. Nhiều người cho rằng khi có sức khỏe cùng vẻ ngoài phong độ sẽ là yếu tố cần và đủ cho một chính trị gia thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

76 tuổi vẫn phong độ lịch lãm, ông Joe Biden để lộ bằng chứng nhiều lần phẫu thuật để "níu kéo tuổi xuân" từ cấy tóc, căng da đến cắt mí - Ảnh 1.

Ông Joe Biden phong độ lịch lãm ở tuổi 76.

76 tuổi vẫn phong độ lịch lãm, ông Joe Biden để lộ bằng chứng nhiều lần phẫu thuật để "níu kéo tuổi xuân" từ cấy tóc, căng da đến cắt mí - Ảnh 2.

Ông Joe Biden ăn mừng chiến thắng, trở thành Tổng thống Mỹ tương lai ở tuổi 76.

Theo trang The Sun, ứng cử viên mới đắc cử Tổng thống Mỹ đã phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần từ căng da mặt, cấy tóc, làm trắng răng hay cắt mí. Tờ The Sun đã trích dẫn một số phân tích của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho thấy vẻ ngoài của ông Joe Biden khác lạ theo năm tháng.

Barry Cohen, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khu vực Washington, DC, nói với tờ Washington Examiner rằng: "Không nghi ngờ gì nữa, ông Joe đã đi cấy tóc. Trên thực tế, nhiều năm trước đó phần trán của ông ấy đã rất ít tóc nhưng giờ đây mái tóc của ông ấy trông bóng mượt và dày dặn hơn".

76 tuổi vẫn phong độ lịch lãm, ông Joe Biden để lộ bằng chứng nhiều lần phẫu thuật để "níu kéo tuổi xuân" từ cấy tóc, căng da đến cắt mí - Ảnh 3.

Ông Joe Biden được cho là đã cấy tóc để sở hữu mái tóc dày dặn, bóng mượt hơn.

Bên cạnh đó, bác sĩ Lawrence M. Koplin cũng cho rằng, ông Joe Biden đã "làm mới" ngoại hình của mình bằng việc tiêm botox thường xuyên để căng da mặt, làm mờ nếp nhăn. Đặc biệt là vùng trán của ông Joe Biden, ở tuổi 76 thật khó có thể tin được rằng không có nhiều nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt của Tổng thống Mỹ tương lai.

Chưa dừng lại ở đó, các bác sĩ thẩm mỹ còn phân tích rằng ông Joe Biden cũng làm lại răng để sở hữu bộ răng trắng đều với nụ cười tỏa sáng. Ngoài ra, ứng cử viên mới đắc cử cũng được cho là đã cắt mí mắt để cải thiện tình trạng vùng mắt bị chảy xệ do lão hóa, để đôi mắt của ông trông nhanh nhạy và sáng bừng hơn.

76 tuổi vẫn phong độ lịch lãm, ông Joe Biden để lộ bằng chứng nhiều lần phẫu thuật để "níu kéo tuổi xuân" từ cấy tóc, căng da đến cắt mí - Ảnh 4.

Ông Joe Biden được cho là căng da trán để xóa mờ nếp nhăn.

76 tuổi vẫn phong độ lịch lãm, ông Joe Biden để lộ bằng chứng nhiều lần phẫu thuật để "níu kéo tuổi xuân" từ cấy tóc, căng da đến cắt mí - Ảnh 5.

Tổng thống Mỹ tương lai cũng được cho là đã cắt mí để tránh tình trạng chảy xệ do lão hóa.

76 tuổi vẫn phong độ lịch lãm, ông Joe Biden để lộ bằng chứng nhiều lần phẫu thuật để "níu kéo tuổi xuân" từ cấy tóc, căng da đến cắt mí - Ảnh 6.

Ông Joe Biden cũng làm răng để được trắng đều.

76 tuổi vẫn phong độ lịch lãm, ông Joe Biden để lộ bằng chứng nhiều lần phẫu thuật để "níu kéo tuổi xuân" từ cấy tóc, căng da đến cắt mí - Ảnh 7.

3 mốc thời gian cho thấy vẻ ngoại hình ở ông Joe Biden đã thay đổi khá nhiều.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, việc ông Joe Biden sử dụng các biện pháp làm đẹp là điều dễ hiểu bởi vì bất cứ ai cũng mong bản thân được khỏe mạnh, trường tồn với thời gian. Mọi người đều muốn bản thân hạnh phúc hơn với ngoại hình trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm