7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Muốn nhân đôi, nhân ba không gian lưu trữ trong phòng tắm nhỏ, chị em đừng bỏ qua những vật dụng có thiết kế cực thông minh này.

1. Bồn tắm gấp gọn bằng vải chống thấm

Giải pháp tuyệt vời cho hội chị em mê tắm bồn mà phòng tắm không đủ rộng là đây. Sản phẩm này có ưu điểm dễ dàng gấp gọn, lắp đặt và di chuyển, không gây tốn diện tích.

Sản phẩm có dung tích khoảng 30L, kích thước 70 x 70 cm phù hợp cho cả người lớn sử dụng. Vỏ ngoài có cấu trúc nhiều lớp dày dặn (vải oxford, bông cách nhiệt, lớp chống thấm, lưới oxford, bông giữ ẩm) mang lại trải nghiệm an toàn và dễ chịu cho người dùng.

7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] - Afa bồn tắm gấp gọn

2. Giá treo dạng xoay nhiều nhánh

Đây cũng là một trong những vật dụng thiết yếu sinh ra để dành cho phòng tắm nhỏ. Giá treo có thể dán tường, không mất công khoan vít phức tạp. Thiết kế nhiều nhánh xoay được 180 độ cho phép chị em treo cùng lúc nhiều món đồ cần thiết như khăn tắm, khăn mặt, quần áo… Đặc biệt, giá còn có 2 móc nhỏ ở 2 bên để treo những món đồ nhỏ như bông tắm, mũ tắm… 

[Box thông tin shop] - Afa giá treo xoay

3. Giá treo cài cửa

Muốn nới rộng không gian lưu trữ trong phòng tắm mà bỏ qua giá treo cài cửa thì quả là thiếu sót. Chỉ em chỉ cần cài sản phẩm lên cửa, hoàn toàn không cần dán hay khoan vít mà vẫn đảm bảo được mỹ quan cho phòng tắm. Giá treo phù hợp với cửa phòng tắm và cả cửa kính của buồng tắm, chị em có thể sắm vài ba chiếc để tối ưu hóa không gian trữ đồ. 

Gợi ý 1 số mẫu giá treo cài cửa cho chị em tham khảo: 

7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] - Afa giá treo cài cửa
7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - Afa giá treo cài cửa 2

4. Kệ đứng đặt trên bồn cầu

Đừng bỏ qua không gian trống phía trên bồn cầu để tận dụng làm nơi trữ đồ. Với những mẫu kệ đứng thông minh dưới đây, không gian trống này sẽ ngay lập tức trở thành kệ trữ đồ vạn năng.

Gợi ý 1 số kệ đứng đặt trên bồn cầu cho chị em tham khảo:

7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] - Afa kệ đứng
7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ - Ảnh 11.

[Box thông tin shop] - Afa kệ đứng 2

5. Móc treo tường kẹp giữ chổi lau nhà đa năng

Phòng tắm/nhà vệ sinh thường là nơi cất trữ các loại chổi lau nhà, chổi quét. Để tạo không gian lưu trữ những vật dụng này mà không làm phòng tắm trở nên chật chội hơn, chị em có thể sử dụng kẹp giữ chổi dạng móc dán này. Gợi ý chị em hãy lắp ở khu vực đằng sau cánh cửa phòng tắm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian này.

7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ - Ảnh 13.

[Box thông tin shop] - Afa móc treo kẹp chổi

6. Thanh treo đa năng không cần khoan vít

Nếu phòng tắm có trần cao, chị em hãy thử lắp thêm 1 thanh treo đa năng như thế này để phơi khăn và quần áo… Điểm cộng của sản phẩm này là có thể điều chỉnh độ dài tùy thích, dễ dàng cố định trên nhiều bề mặt mà không cần khoan vít. 

7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ - Ảnh 15.

[Box thông tin shop] - Afa thanh treo đa năng

7. Tủ gương nhà tắm

Nhắc đến những vật dụng dành riêng cho phòng tắm nhỏ hẹp, tủ gương chắc chắn là 1 trong những lựa chọn hàng đầu. Phần cánh tủ được tích hợp gương tiện dụng, không gian chứa đồ bên trong được chia làm nhiều ngăn nhỏ, có thể dùng để đựng sữa rửa mặt, kem đánh răng, sản phẩm làm trắng răng cùng nhiều vật dụng nhà tắm khác. 

7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ - Ảnh 17.

[Box thông tin shop] - Afa tủ gương nhà tắm
https://afamily.vn/7-vat-dung-sinh-ra-la-de-danh-rieng-cho-phong-tam-nho-20220307131540334.chn
Chia sẻ
Đọc thêm