7 năm vẫn không quên được bạn trai đã chết, bỗng một ngày cô gái sốc thấy ảnh anh ta tình tứ với trai lạ cùng sự thật chua xót

Cô gái ấy đã phải sống trong dằn vặt suốt 7 năm trời để rồi nhận tin sốc như gáo nước lạnh dội vào mặt.

Những rung động trong mối tình đầu thường khiến người ta không dễ dàng quên được, dù sâu đậm hay không. Đặc biệt, những mối tình thời thanh xuân thường để lại dấu ấn mạnh mẽ trong sâu thẳm trái tim mỗi người, và đối với cô nàng sử dụng tài khoản TikTok @k.jewel cũng vậy. 

Mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, cô nàng đã kể lại câu chuyện tình hết sức éo le mà cũng vô cùng tréo ngoe của bản thân như một cách giãi bày tâm sự. Câu chuyện tình vô cùng kỳ quái của cô nàng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 16 triệu lượt xem video, 4,6 triệu lượt thích và hơn 47.000 lượt bình luận.

Câu chuyện có gì mà hấp dẫn dân mạng đến vậy?

Được biết, vào năm 14 tuổi, cô nàng này gặp gỡ một chàng trai và cả 2 nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Chàng trai này sống ở thành phố New York, Mỹ, cô nàng không tiết lộ nơi ở của mình nhưng cô cho biết khoảng cách xa xôi là rào cản lớn đối với họ. Tuy nhiên, tình yêu của tuổi trẻ mãnh liệt và nồng cháy giúp họ có thêm động lực để cùng hướng tới tương lai.

Bạn trai ngỡ đã chết 7 năm bỗng đăng ảnh tình tứ bên người yêu mới khiến cô nàng sốc tận óc.

Vậy mà, chỉ 6 tháng sau, chuyện tình yêu xa của họ đã kết thúc sau trận cãi vã lớn, bất cứ ai đã từng có một mối quan hệ tuổi teen như vậy đều có thể hiểu được. 2 người đã không nói chuyện gì với nhau và tuyệt đối im lặng trong 3 ngày và trong thời gian ấy, không có gì bất thường gì xảy ra. 

Tuy nhiên, chính tại thời điểm này, mọi thứ đã diễn ra một cách bất ngờ… Cô nàng TikToker, năm nay 20 tuổi, kể: "Sau 3 ngày không liên lạc với anh ấy. Tôi cứ nghĩ mối tình đã chấm dứt thật sự nhưng rồi tôi bất ngờ nhận được tin báo anh ấy bị thương. Hóa ra, trong 3 ngày anh đang ở trong bệnh viện vì bị đâm trọng thương nên không nhắn tin gì cho tôi. Anh ấy chìm vào hôn mê và rồi một ngày tôi nhận được cuộc gọi thông báo tin sốc rằng anh ấy đã qua đời. Đó là 7 năm trước".

7 năm vẫn không quên được bạn trai đã chết, bỗng một ngày cô gái sốc thấy ảnh anh ta tình tứ cùng trai lại và sự thật quá chua xót - Ảnh 2.

Cô gái suy sụp khi biết tin về bạn trai tưởng đã chết 7 năm.

Thời gian trôi đi, cô nàng vẫn khó có thể quên được hình bóng của chàng trai năm ấy. Cô vẫn ôm nỗi ân hận vì đã cãi vã với anh trước khi anh chết. Vậy mà, vào ngày 22/4, cô nàng bất ngờ nhìn thấy bạn trai cũ (tưởng đã chết) đăng tải bức ảnh tình tứ với một người con trai khác.

Trong một video tiếp theo, @k.jewel5 tiết lộ rằng cô ấy đã khóc sau khi gặp lại bạn trai cũ và "tình yêu mới" của anh ta. Cô thấy rằng họ trông rất hạnh phúc bên nhau.

7 năm vẫn không quên được bạn trai đã chết, bỗng một ngày cô gái sốc thấy ảnh anh ta tình tứ với trai lạ cùng sự thật chua xót - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Cô gái cũng thừa nhận rằng cái chết của bạn trai cũ đã khiến cô vô cùng đau đớn. Nỗi đau đớn, giày vò ấy đã "ảnh hưởng đến mọi mối quan hệ" của cô kể từ đó.

Cô quyết định liên hệ với bạn trai cũ để nhận được câu trả lời. Cô chỉ nhắn một tin ngắn gọn: "Em đã xem ảnh trên tài khoản của anh. Làm ơn hãy trả lời. Em đã yêu anh trong 7 năm. Dave làm ơn trả lời em".

Đáp lại dòng tin nhắn ấy của cô gái chỉ là sự im lặng của bạn trai cũ. Anh ta không hề muốn giải thích cho bản thân hoặc đưa ra lý do tại sao cô lại phải sống trong niềm tin rằng anh ta đã chết trong suốt thời gian dài như vậy.

Nguồn: Unilad

Chia sẻ
Đọc thêm