7 mỹ nhân Vbiz tranh nhau diện 1 chiếc đầm: Ngọc Trinh, Lan Ngọc xinh ngất nhưng đến Cẩm Đan thì "ối giời ơi"

Đầm đã đẹp lắm rồi, Cẩm Đan còn thêm thắt cầu kỳ gây rối mắt.

Chuyện đụng hàng trong Vbiz vốn nhiều như cơm bữa, cô nào cô nấy cũng chăm lên đồ để phô diễn cá tính của bản thân. Và đương nhiên, có người đẹp thì cũng phải có người kém xinh. Chẳng hạn như chiếc đầm mà đến 7 mỹ nhân Vbiz tranh nhau diện dưới đây. Ai diện đầm cũng đẹp nhưng đến Cẩm Đan thì… cứ hơi sao sao.

Những mẫu đầm đính lông vũ mong manh, dịu dàng vốn rất được lòng dàn mỹ nhân Vbiz. Điển hình như mẫu đầm của NTK Lê Thanh Hòa dưới đây đã được đến 7 mỹ nhân Vbiz khoác lên mình. 

Vbiz đụng hàng 7 mỹ nhân Vbiz tranh nhau diện 1 chiếc đầm: Ngọc Trinh, Lan Ngọc xinh ngất nhưng đến Cẩm Đan thì "ối giời ơi" - Ảnh 1.

Đầu tiên là Ngọc Trinh. Khác với vẻ sexy mọi lần, mẫu đầm lông vũ này mang đến cho cô hình ảnh mong manh, dịu dàng như công chúa cổ tích. 

Người đẹp mix đầm cùng giày cao gót trắng đồng bộ, đeo phụ kiện ngọc trai. Cô còn vô cùng thông minh khi tận dụng chi tiết vạt xẻ của váy và lối pose dáng mới lạ để tôn lên nét sexy.

Vbiz đụng hàng 7 mỹ nhân Vbiz tranh nhau diện 1 chiếc đầm: Ngọc Trinh, Lan Ngọc xinh ngất nhưng đến Cẩm Đan thì "ối giời ơi" - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh vừa mong manh vừa gợi cảm với mẫu đầm này. Thiết kế dáng vạt high-low phô diễn đôi chân thon dài trứ danh của nàng Hậu trẻ.

Vbiz đụng hàng 7 mỹ nhân Vbiz tranh nhau diện 1 chiếc đầm: Ngọc Trinh, Lan Ngọc xinh ngất nhưng đến Cẩm Đan thì "ối giời ơi" - Ảnh 4.

Chi Pu cũng mong manh ngọt ngào như công chúa trong mẫu đầm này. Dáng đầm đính lông vũ nhưng có thêm chi tiết chiết eo tôn lên vòng eo thon thả của người diện. Chi Pu sử dụng thêm các phụ kiện tông trắng đồng bộ như sandal, khuyên tai. 

Vbiz đụng hàng 7 mỹ nhân Vbiz tranh nhau diện 1 chiếc đầm: Ngọc Trinh, Lan Ngọc xinh ngất nhưng đến Cẩm Đan thì "ối giời ơi" - Ảnh 5.

Lan Ngọc dịu dàng như nàng thơ với mẫu đầm này. Vì đầm vốn đã nổi bật nên cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, đeo khuyên tai nhỏ xinh.

Vbiz đụng hàng 7 mỹ nhân Vbiz tranh nhau diện 1 chiếc đầm: Ngọc Trinh, Lan Ngọc xinh ngất nhưng đến Cẩm Đan thì "ối giời ơi" - Ảnh 6.

Thúy Diễm lại ghi điểm khác biệt với nước da ngăm đen khỏe khoắn. Dẫu vậy nước da ngăm của cô lại tạo hiệu ứng tương phản thú vị với mẫu đầm trắng mong manh, dịu dàng. 

Vbiz đụng hàng 7 mỹ nhân Vbiz tranh nhau diện 1 chiếc đầm: Ngọc Trinh, Lan Ngọc xinh ngất nhưng đến Cẩm Đan thì "ối giời ơi" - Ảnh 7.

Nam Anh cũng vừa diện mẫu đầm này trong bộ ảnh mới. Người đẹp để tóc buộc thấp, buông lơi vài lọn thú vị. Cô mix đầm cùng giày cao gót tông nude nhẹ nhàng. 

Vbiz đụng hàng 7 mỹ nhân Vbiz tranh nhau diện 1 chiếc đầm: Ngọc Trinh, Lan Ngọc xinh ngất nhưng đến Cẩm Đan thì "ối giời ơi" - Ảnh 8.

Nhưng người lên đồ ấn tượng nhất trong mẫu đầm này hẳn phải là Cẩm Đan. Cẩm Đan rất xinh, đầm cũng rất đẹp nhưng sự kết hợp này lại có phần... sai sai. Đầm vốn đã cầu kỳ, stylist còn mix thêm chi tiết đính nơ to bản phía sau lưng, đeo bờm tóc đính ren và khuyên tai ấn tượng. Chính vì vậy, hình ảnh của Cẩm Đan tạo cảm giác sến súa, rối mắt và kém sang. Lối pose dáng của cô cũng khá mờ nhạt, không đủ tôn lên nét đẹp của mẫu đầm này.

Vbiz đụng hàng 7 mỹ nhân Vbiz tranh nhau diện 1 chiếc đầm: Ngọc Trinh, Lan Ngọc xinh ngất nhưng đến Cẩm Đan thì "ối giời ơi" - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm