7 loại nước chanh detox tốt nhất: Giúp da dẻ trắng mịn, bụng gọn eo thon chẳng gợn mỡ thừa

Nắng nóng đỉnh điểm cứ làm vài ly nước detox này thì chẳng mấy chốc làn da và vóc dáng trắng sáng mịn màng đẹp, thon như ý.

Từ lâu chanh đã trở thành loại quả giải nhiệt cực kỳ hiệu nghiệm vào mùa hè. Trời nóng đến mấy chỉ cần một cốc nước chanh mát lành là xua tan mệt mỏi nắng nóng. Và chanh với tất cả những khoáng chất, vitamin thiết yếu có trong đó cũng là một loại quả giúp da đẹp dáng thon mỹ mãn nếu như chị em biết cách tận dụng.

7 công thức chanh detox giúp da dẻ nhanh chóng lấy lại vẻ sáng mịn không gợn vết tích, bất chấp nắng nôi thiêu đốt - Ảnh 1.

Mùa hè nắng nóng như đổ lửa, da dẻ chịu tác động bởi khói bụi, mồ hôi và cả ánh nắng mặt trời gay gắt tác động khiến làn da bị xuống cấp trông thấy. Ngay lúc này chị em cần đến những công thức nước detox từ chanh vừa giúp giải nhiệt, xua tan nắng nóng vừa thanh lọc làn da và cơ thể để da dẻ sáng mịn hồng hào căng bóng đủ sức chống chọi với nắng nóng khắc nghiệt ngoài kia.

7 công thức chanh detox giúp da dẻ nhanh chóng lấy lại vẻ sáng mịn không gợn vết tích, bất chấp nắng nôi thiêu đốt - Ảnh 2.

Và hơn bao giờ hết 7 công thức detox từ chanh cực kỳ dễ làm mà công dụng dưỡng da tiêu mỡ được tăng theo cấp số nhân. Nắng nóng đỉnh điểm cứ làm vài ly nước detox này thì chẳng mấy chốc làn da và vóc dáng trắng sáng mịn màng đẹp, thon như ý.

Chị em cần nhất lúc này  - Ảnh 1.

Chị em cần nhất lúc này  - Ảnh 2.

s

Chị em cần nhất lúc này  - Ảnh 3.

Chị em cần nhất lúc này  - Ảnh 4.

Chị em cần nhất lúc này  - Ảnh 5.

Chị em cần nhất lúc này  - Ảnh 6.

Chị em cần nhất lúc này  - Ảnh 7.

7 công thức chanh detox giúp da dẻ nhanh chóng lấy lại vẻ sáng mịn không gợn vết tích, bất chấp nắng nôi thiêu đốt - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm