7 lọ dầu gội tốt nhất cho tóc khô xơ: Dùng vài lần là tóc bóng mượt như vừa đi dưỡng salon về

Dùng dầu gội phù hợp chính là cách đơn giản nhất để khôi phục mái tóc xơ rối, hư tổn.

Mái tóc không đủ độ ẩm sẽ trở nên xơ rối, dễ gãy rụng và khiến diện mạo trông thiếu sức sống hơn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cách để chị em "hồi sinh" mái tóc từ khô xơ trở nên bóng mượt, mềm mại về cả phần nhìn lẫn cảm giác, trong đó đơn giản nhất chính là chọn dầu gội tốt. Dưới đây là 7 lọ dầu gội tốt nhất cho tóc khô, chị em dùng vài lần là tóc bóng mượt như vừa dưỡng ở salon về.

1. Kerastase Nutritive Bain Satin

Đây là lọ dầu gội được thiết kế để dành riêng cho mái tóc khô xơ hư tổn. Công thức của sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mái tóc, chẳng hạn như: chiết xuất rễ cây diên vĩ nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi oxy hóa; lipid giúp củng cố sức khỏe của mái tóc, tăng độ bóng mượt; glucid thúc đẩy nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn. Với bảng thành phần lý tưởng như vậy, lọ dầu gội này sẽ biến mái tóc khô xơ, chán đời trở nên sóng mượt, tràn đầy sức sống. Và một khi tóc đã khỏe mạnh, đủ ẩm, tình trạng gãy rụng cũng được giảm thiểu.

7 lọ dầu gội tốt nhất cho tóc khô xơ: Dùng vài lần là tóc bóng mượt như vừa đi dưỡng salon về - Ảnh 1.

2. Pantene Pro-V Daily Moisture Renewal Shampoo

Lọ dầu gội kinh điển này của Pantene là lựa chọn lý tưởng cho mái tóc khô tự nhiên. Sản phẩm cung cấp độ ẩm hào phóng cho mái tóc khô héo, giúp tăng độ đàn hồi và mềm mại. Sau khi gội đầu với sản phẩm này, bạn dùng thêm dầu xả đồng bộ thì tóc sẽ được chăm sóc và cải thiện tối ưu hơn nữa.

7 lọ dầu gội tốt nhất cho tóc khô xơ: Dùng vài lần là tóc bóng mượt như vừa đi dưỡng salon về - Ảnh 3.

Nơi mua: Thế Giới Skinfood

Giá: 198k

3. Nexxus Keraphix Damage Healing Shampoo

Lọ dầu gội của Nexxus nhận được vô vàn bình luận tốt từ người dùng, chứng tỏ sản phẩm này rất đáng lưu tâm. Công thức của lọ dầu gội nổi bật với thành phần gạo đen, rất giàu glutamic acid - thứ mà mái tóc của bạn thường mất đi khi bị hư tổn. Sản phẩm còn có cả keratin, cực kỳ được việc trong khoản khôi phục sức khỏe cho mái tóc, giảm tình trạng xơ rối, gãy rụng, trả lại cho bạn làn tóc mềm mượt như mây.

7 lọ dầu gội tốt nhất cho tóc khô xơ: Dùng vài lần là tóc bóng mượt như vừa đi dưỡng salon về - Ảnh 6.

Nơi mua: Lazada

Giá: 695k/cặp gội + xả

4. Dove Nutritive Solutions Daily Moisture Shampoo

Kết thân với lọ dầu gội của Dove là cách tuyệt hay để khôi phục lại mái tóc khô xơ, hư tổn của bạn. Thành phần trội bật nhất của lọ dầu gội là phức hợp Bio-Nourish, có vai trò cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Đều đặn dùng lọ dầu gội này, mái tóc của bạn sẽ được bảo vệ, trở nên khỏe khoắn hơn, chống chọi tốt với các yếu tố gây hư tổn. Điều đáng nói là dù giúp tóc mềm mượt hơn hẳn, lọ dầu gội này cũng không gây nên tình trạng tóc xẹp lép hay khiến tóc nhanh bết.

7 lọ dầu gội tốt nhất cho tóc khô xơ: Dùng vài lần là tóc bóng mượt như vừa đi dưỡng salon về - Ảnh 8.

Nơi mua: Shopee

Giá: 449k/cặp gội + xả

5. OGX Renewing + Argan Oil Of Morocco Shampoo

Lọ dầu gội này chứa dầu argan, một thành phần cực tốt cho mái tóc. Dầu argan sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho các sợi tóc và da đầu, đồng thời bảo vệ tóc của bạn khỏi những yếu tố gây tổn thương. Không chỉ giúp tóc thêm sóng sánh, bóng mượt, dầu gội này còn góp phần ngăn tóc rụng. Nhờ vậy mà theo thời gian, mái tóc của bạn có được độ bồng bềnh, dày dặn, không còn thưa mỏng nữa.

7 lọ dầu gội tốt nhất cho tóc khô xơ: Dùng vài lần là tóc bóng mượt như vừa đi dưỡng salon về - Ảnh 10.

Nơi mua: Coco Shop

Giá: 295k

6. Tsubaki Premium Moist Shampoo

Lọ dầu gội của Tsubaki được ưa chuộng bởi rất nhiều chị em, vì thực sự giúp tóc mềm mượt hơn. Sản phẩm chứa nhiều thành phần tinh túy cho tóc, chẳng hạn như protein đậu nành, tinh dầu hoa trà, sữa ong chúa, squalane giúp cấp ẩm sâu, phục hồi tóc khỏi hư tổn. Nhờ vậy, mái tóc xơ rối, dễ gãy rụng cũng trở nên trơn mượt và chắc khỏe hơn. Mùi thơm quyến rũ của lọ dầu gội này cũng là một điểm cộng, mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu với sự hòa quyện của hương hoa trà, hoa hồng, hoa lan chuông, quả đào và lê chín mọng.

7 lọ dầu gội tốt nhất cho tóc khô xơ: Dùng vài lần là tóc bóng mượt như vừa đi dưỡng salon về - Ảnh 12.

Nơi mua: The Guardian

Giá: 139k

7. Love Beauty and Planet Hope and Repair Shampoo

Đây là lọ dầu gội dành riêng cho tóc khô và hư tổn. Sản phẩm có thành phần nổi bật là dầu dừa, được đánh giá cao ở khả năng dưỡng ẩm cho tóc, giúp tăng độ bóng mượt, khỏe khoắn. Lọ dầu gội này lành tính vì vắng bóng những thành phần như chất tạo màu, silicone hay paraben. Chưa hết, chị em sẽ bị thu hút bởi mùi hương hoa ylang ylang nữ tính, quyến rũ, nhưng không kém phần thư thái của lọ dầu gội này.

7 lọ dầu gội tốt nhất cho tóc khô xơ: Dùng vài lần là tóc bóng mượt như vừa đi dưỡng salon về - Ảnh 14.

Nơi mua: Watsons

Giá: 165k

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm