7 lần Kate Middleton ăn vận đẹp hơn mẫu hãng, chứng minh khí chất Công nương Hoàng gia

DEC, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Công nương Kate có nhiều pha lên đồ ấn tượng và sang chảnh hơn cả người mẫu gốc.

Công nương Kate vốn nổi tiếng với style thanh lịch, là hình mẫu được bao chị em học tập theo. Đặc biệt, nếu theo dõi style của Công nương Kate, bạn sẽ nhận ra cô còn có nhiều khoảnh khắc lên đồ đẹp hơn cả người mẫu hãng, chứng minh khí chất hoàng gia hiếm ai bì kịp.

1. Váy Jenny Packham

Khoác lên mình mẫu váy của Jenny Packham, Công nương Kate được ví von lộng lẫy và tỏa sáng chẳng khác gì nữ thần. So với người mẫu hãng, váy của Công nương Kate đã được khâu tém phần ngực kín đáo hơn. Với vóc dáng mảnh mai, khí chất thanh tao, hình ảnh của Công nương Kate mang cảm giác quyền lực, sang chảnh khác hẳn vẻ gợi cảm, hiện đại của người mẫu gốc. Ngoài ra, lối búi tóc và dùng thêm khuyên tai ánh kim cũng giúp hình ảnh của Công nương Kate thêm phần tỏa sáng, kiêu sa chuẩn nữ thần. Trong lần xuất hiện đó, Công nương Kate đã khiến mạng xã hội bùng nổ vì visual và khí chất quá đỗi xuất sắc. 

7 phen Kate Middleton ăn vận đẹp hơn mẫu hãng, chứng minh khí chất Công nương hoàng gia - Ảnh 1.

2. Váy Markus Lupfer

Diện mẫu váy hoa văn, không tay của Markus Lupfer, nếu như người mẫu gốc mang cảm giác hiện đại, cá tính thì Công nương Kate lại ghi dấu với nét đẹp cổ điển, thanh tao. Thay vì dùng thắt lưng da như người mẫu hãng, Công nương đã chọn sử dụng thắt lưng kim loại bản to giúp tôn lên vòng 2 mảnh mai cũng như giúp mẫu váy này có nét dung dị, gần gũi hơn.

7 phen Kate Middleton ăn vận đẹp hơn mẫu hãng, chứng minh khí chất Công nương hoàng gia - Ảnh 2.

3. Váy Alexander McQueen

Mẫy váy hoa văn của Alexander McQueen đã được sửa lại thành mẫu váy trơn màu dành cho Công nương Kate. Thiết kế váy trơn với tông màu đỏ rực rỡ, phần tay may bồng giúp hình ảnh của Công nương Kate thêm phần cổ điển, quyền lực như Nữ hoàng đích thực. Dù diện váy trơn màu, tạo dáng đơn giản nhưng hình ảnh của Công nương Kate được nhận xét là quyền lực, quý phái gấp bội lần mẫu hãng. 

7 phen Kate Middleton ăn vận đẹp hơn mẫu hãng, chứng minh khí chất Công nương hoàng gia - Ảnh 3.

4. Váy Alexander McQueen

Công nương Kate cũng từng diện một thiết kế khác của Alexander McQueen ở phiên bản đã được chỉnh sửa. Thiết kế của Công nương đã loại bỏ bớt những chi tiết cách điệu, cúp ngực cầu kỳ. Ngoài ra, so với mẫu gốc, Công nương Kate cũng tối giản các món phụ kiện, vòng cổ, vòng tay cầu kỳ. Dẫu vậy, hình ảnh của Công nương Kate vẫn mang cảm giác đơn giản, kiêu sa khiến dân tình khó lòng rời mắt. 

7 phen Kate Middleton ăn vận đẹp hơn mẫu hãng, chứng minh khí chất Công nương hoàng gia - Ảnh 4.

5. Váy Jenny Packham

Thiết kế cut-out phần vai gợi cảm của Jenny Packham đã được chỉnh sửa lại thành phiên bản váy dài tay thanh tao dành cho Công nương Kate. Lên đồ kín đáo hơn mẫu hãng nhưng Công nương Kate vẫn tỏa sáng như nữ thần trong mẫu váy tông xanh pastel thướt tha. Việc sử dụng thêm thắt lưng và clutch cầm tay ánh kim, tóc búi thấp càng giúp tôn lên khí chất kiêu sa của Kate Middleton. Bên cạnh đó, mẫu váy của Công nương Kate cũng được sử dụng chất liệu vải kín đáo hơn so với mẫu gốc. Điều này càng giúp hình ảnh của cô thêm phần đằm thắm, sang trọng.

7 phen Kate Middleton ăn vận đẹp hơn mẫu hãng, chứng minh khí chất Công nương hoàng gia - Ảnh 5.

6. Váy Jenny Packham 

Diện váy dạ hội y như thiết kế gốc của Jenny Packham nhưng Công nương Kate đã chỉnh sửa phần vai cao hơn chút đỉnh giúp váy kín đáo và phù hợp với hình ảnh Công nương Hoàng gia hơn. Bộ cánh này sau đó cũng được Công nương Kate tái sử dụng nhiều lần, sự thay đổi trong cách làm tóc, phụ kiện đi kèm giúp hình ảnh của cô luôn giữ được sự mới mẻ, cuốn hút.

7 phen Kate Middleton ăn vận đẹp hơn mẫu hãng, chứng minh khí chất Công nương hoàng gia - Ảnh 6.

7 lần Kate Middleton ăn vận đẹp hơn mẫu hãng, chứng minh khí chất Công nương Hoàng gia - Ảnh 7.

7. Váy Jenny Packham

Diện cùng 1 kiểu váy như mẫu hãng, tuy nhiên lần này Công nương Kate lại bỏ bớt chi tiết phần thắt lưng đính kim loại. Tuy chỉ là món phụ kiện nhỏ nhưng điều này đã giúp hình ảnh của Công nương trông gần gũi, thân thiện hơn so với nét sang chảnh, cá tính của người mẫu hãng. Ngoài ra, mẫu váy này cũng đã được cắt ngắn chút đỉnh giúp hình ảnh của Công nương thêm phần trẻ trung. 

7 phen Kate Middleton ăn vận đẹp hơn mẫu hãng, chứng minh khí chất Công nương hoàng gia - Ảnh 7.

https://afamily.vn/7-lan-kate-middleton-an-van-dep-hon-mau-hang-chung-minh-khi-chat-cong-nuong-hoang-gia-20220512170625274.chn
Chia sẻ
Đọc thêm