7 khóa học online thịnh hành vào dịp hè cho trẻ

Cùng con tham gia các khóa học online có giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp hình thức tương tác vui nhộn, giao diện sinh động đang là lựa chọn được nhiều phụ huynh ưa chuộng trong mùa hè đặc biệt năm nay.

Đặc biệt, các khóa học này có thể dễ dàng mua dưới hình thức e-Voucher để hưởng ưu đãi giảm giá và voucher 150k từ nay đến hết 23/7 trên Lazada.

Kyna English: Kho video tương tác chuẩn chứng chỉ Cambridge

Đây là chương trình học tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng theo chuẩn chứng chỉ Cambridge được thiết kế riêng cho trẻ từ mẫu giáo đến học sinh cấp 3 đã quen thuộc với các bạn nhỏ quốc tế. Thông qua hình thức video tương tác sinh động và kho bài tập phong phú, Kyna English giúp các con cải thiện, thông thạo kỹ năng làm bài và là nền tảng chinh phục những chứng chỉ quốc tế quan trọng như KET, PET, IELTS, TOEFL… Các mẹ xem thêm tại: https://lzd.co/3wMtIf9

7 khóa học online thịnh hành vào dịp hè cho trẻ - Ảnh 1.

Kyna English có giá gốc là 499k và đang được sale chỉ còn 442k dưới hình thức eVoucher dễ mua, dễ kích hoạt, đảm bảo chính hãng trên Lazada đến hết ngày 23/7 mẹ nhé!

Doyose Ground: Phần mềm tự học Tiếng Anh thông minh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Một chương trình học ngôn ngữ hiệu quả khác chính là Doyose Ground, sản phẩm hợp tác giữa MobiFone Plus và Tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Kyowon. Áp dụng phương pháp học 4R, trẻ được học với những nhân vật hoạt hình 3D vui nhộn; kho truyện tranh khổng lồ và hàng ngàn bài hát tiếng Anh phong phú, hết mùa hè con sẽ nâng cao kỹ năng đáng kể với khoảng 500 từ vựng trong đó 40% là ngữ pháp và 50% là mức độ phản xạ.

7 khóa học online thịnh hành vào dịp hè cho trẻ - Ảnh 2.

Chương trình này đang có giá siêu ưu đãi chỉ còn 299k thay vì 499k (19 -23/7) các bố mẹ ơi! Còn chờ gì nữa mà không lên ngay Lazada nào?

Monkey Stories: Đọc truyện tương tác tiếng Anh - Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Những ngày hè sẽ thêm gắn kết khi mẹ cùng con vừa học vừa chơi qua truyện tương tác tiếng Anh với Monkey Stories. Hệ thống bài học chuẩn Mỹ cùng kho sách nói chọn lọc giúp con "tắm mình" trong môi trường tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, với Monkey Stories, bé nhà bạn có thể làm chủ 4 kỹ năng trước 10 tuổi thông qua việc luyện tương tác, luyện phát âm với bài học Monkey Phonics nữa đấy mẹ ạ!

7 khóa học online thịnh hành vào dịp hè cho trẻ - Ảnh 3.

Với eVoucher Lazada, mẹ có thể mua được phần mềm này cho con với giá chỉ còn 463k kèm cơ hội giảm thêm 150k từ voucher chương trình "Sale xả hàng, Voucher xả láng"

ELSA: Học nói thành thạo, như người bản xứ

Bên cạnh việc phát triển từ vựng và ngữ pháp, kĩ năng nói cũng cần được chú ý nâng cao. ELSA là một trong những ứng dụng học nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà mẹ nên lựa chọn. Sản phẩm được phát triển với ứng dụng top 5 Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và được nhận định như một "gia sư bản địa trực tuyến", có thể phản hồi cho cả bố mẹ và con rất nhanh chóng các thắc mắc. Khóa học trên Elsa giúp bố mẹ và các con có thể luyện tập dễ dàng ngay tại nhà để có được phát âm chuẩn như người bản xứ.

7 khóa học online thịnh hành vào dịp hè cho trẻ - Ảnh 4.

EVoucher Khoá học ELSA SPEAK English Pro - Nói tiếng Anh bản xứ (Trọn đời, 2 năm,1 năm, 6 tháng, 3 tháng) đang được bán trên Lazada. Với eVoucher này, mẹ có thể "rinh" khoá học 6 tháng với giá chỉ 542k thay vì 589k đấy!

Monkey Junior: Phần mềm đa ngôn ngữ từng được giải Nhất sáng kiến toàn cầu do Tổng thống Mỹ trao tặng

Bên cạnh tiếng Anh, việc trau dồi đa ngôn ngữ là chìa khóa giúp bé phát triển kiến thức và kĩ năng mềm hiệu quả, hướng tới trở thành công dân toàn cầu. Monkey Junior là lựa chọn sáng suốt với lộ trình học bài bản để con nhuần nhuyễn thêm Tiếng Việt và ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Đây là ứng dụng nằm trong top 20 chương trình giáo dục sớm phổ biến tại Mỹ và đạt giải Nhất sáng kiến toàn cầu do Tổng thống Mỹ Barack Obama trao tặng.

7 khóa học online thịnh hành vào dịp hè cho trẻ - Ảnh 5.

Trong chương trình Sale xả hàng (19 - 23/7), bố mẹ còn có thể đăng ký mua khóa học chính hãng này cho con với giá chỉ còn 462k (giá gốc 499k) trên Lazada. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để con tiếp cận chương trình đạt chuẩn quốc tế với mức giá ưu đãi!

KidsUp: Dạy Montessori tại nhà, không phải đi đâu xa!

Với các gia đình có con nhỏ, mẹ có thể mang chương trình giáo dục chuẩn như trường mầm non Montessori với phần mềm KidsUp về tại nhà. Chỉ 15 phút mỗi ngày, bé sẽ khám phá bài học hấp dẫn, hỗ trợ phát triển tư duy toàn diện thông qua chủ đề: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật theo cấp độ dễ đến nâng cao. Xem thêm tại: https://lzd.co/3rmVcXY

7 khóa học online thịnh hành vào dịp hè cho trẻ - Ảnh 6.

Bé yêu còn được vừa học vừa chơi với hơn 70 loại trò chơi trí tuệ hấp dẫn giúp bé tiếp thu kiến thức qua mọi giác quan mẹ nhé. Giá còn đang cực hời khi mua eVoucher trên Lazada: chỉ 433k thay vì 499k như giá gốc!

Toán Kyna cho bé từ 3-12 tuổi

Gợi ý cuối cùng chính là khoá học Toán Kyna cho trẻ từ 3 - 8 tuổi. Chương trình sẽ giúp bé nhà bạn vẫn có thể ôn luyện, học Toán và phát triển tư duy tối ưu trong mùa hè giãn cách.

Bên cạnh các bài tập giúp con học đếm, cộng trừ tới hai con số, cộng trừ nhân chia lên đến hàng chục ngàn, các dạng Toán tư duy Singapore, Mỹ cùng hệ thống báo cáo tiến độ giúp bố mẹ dễ dàng sát sao tiến trình học của con… Thông qua các hoạt động này, con nắm vững kiến thức trong SGK, yêu thích và không còn sợ Toán.

7 khóa học online thịnh hành vào dịp hè cho trẻ - Ảnh 7.

Khoá học đang được bán với giá ưu đãi 353k trên Lazada trong chương trình Sale xả hàng (giá gốc là 399k).

Đây chỉ là 7 trong số vô vàn chương trình học online cực hot đang có ưu đãi "khủng", dễ dàng tiếp cận dưới hình thức eVoucher trong chương trình Sale xả hàng trên Lazada. Bên cạnh đó, gian hàng chính hãng cua Disney cũng đã có mặt trên Lazada với loạt đồ chơi bé nào cũng thích. Bố mẹ có thể mua quà làm động lực để con vui học, vui chơi lành mạnh tại nhà hè này.

7 khóa học online thịnh hành vào dịp hè cho trẻ - Ảnh 8.

Bên cạnh các ưu đãi tốt mỗi ngày, từ nay đến 23/7, chương trình "Sale xả hàng" của Lazada sẽ đem đến hàng triệu ưu đãi đặc biệt đến 50% trên đa dạng gian hàng, bao gồm cả ngành hàng tươi sống, voucher 150k, miễn phí giao hàng toàn quốc để giúp san sẻ gánh nặng chi tiêu mùa dịch và để mùa hè này chẳng cần xê dịch vẫn vui.

Tải ứng dụng Lazada và cập nhật thông tin tại đây nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm