8 hành động con gái tưởng dễ thương vô đối nhưng với con trai lại... phiền thôi rồi!

Đời không giống như phim và mấy hành động mà chị em tưởng đáng yêu có khi lại khiến đàn ông thấy phiền phức đó!

Con gái ai chẳng có tí lãng mạn, mộng mơ! Xem phim tình cảm xong không kiểu gì cũng có lúc ngồi ước ao một soái ca đời thực như thế. Hoặc không thì, thi thoảng lại bắt chước vài hành động của nữ chính trong ngôn tình và cứ tưởng vậy là đáng yêu, hạ gục trái tim đối phương...

Nhưng các chị em ơi, đừng tự mình đa tình nữa. Nhiều hành động của các chị em khiến cánh mày râu chỉ thấy phiền muốn chia tay liền thôi đó!

Cùng xem các anh chàng đánh giá hành động này rất phiền nhưng hội con gái lại luôn nghĩ là đáng yêu nhé!

1. Đón em ở sân bay

Chàng trai mặc bộ vest bảnh bao, ôm thêm bó hoa rực rỡ và kiên nhẫn ngồi chờ ở sân bay. Tới khi bóng dáng người thương vừa xuất hiện ở phía xa, chàng trai đã lao tới, ôm chầm lấy trong sự rưng rưng cảm động của cô gái. Khung cảnh này khá quen thuộc trong nhiều bộ phim tình cảm, nhưng nó thật sự không hợp đời thực cho lắm. Thề luôn!

Giả sử 2 đứa yêu xa lâu lắm mới gặp, thì đón ok. Nhưng bạn gái đi du lịch vài ngày, 1 tuần cũng bắt tôi phải đón đưa thì với tôi đây là sự phiền phức, lãng phí tiền bạc và thời gian.

Những hành động con gái tưởng dễ thương vô đối nhưng con trai lại thấy phiền thôi rồi: Các chị em xem ngay mà tránh! - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Thử nghĩ xem, trong khi cô ấy có thể bắt 1 chiếc taxi, hoặc gọi xe qua ứng dụng rồi chỉ cần trả tiền cho 1 chiều là xong. Vậy tại sao tôi lại phải khổ sở tới đón rồi đi đi về về, tốn thêm 1 lượt tiền xe? Chưa kể đưa đón là rất tốn thời gian, công sức của tôi nữa.

Mọi người cứ lý do rằng cô ấy muốn nhìn thấy tôi đầu tiên khi xuống máy bay, xin thưa khi xuống máy bay cô ấy vẫn nhìn thấy hàng trăm người khác trước khi thấy tôi ở sảnh ngoài, dù là tôi đi đón. Rồi trách tôi không nhớ nhung?

Tôi thật sự mệt mỏi, tôi cũng là con người mà!

2. Anh ở đâu phi trâu tới đón em

Chuyện là, cô bạn gái (đã cũ) của tôi xinh xắn, đáng yêu nhưng lại cực kì trẻ con, hay mè nheo, làm nũng... Lúc nào cô ấy cũng muốn được chiều chuộng, ừ thì chiều. Dạo mới hẹn hò, tôi rất năng đưa đón em. Cũng bởi lúc đó vừa ra trường, cả ngày chỉ tìm việc với đi phỏng vấn nên rảnh.

Tới khi đi làm, tôi cũng mệt, áp lực, em vẫn gọi nhờ đón đưa, tôi đành "từ chối nhẹ nhàng thôi". Nhưng em nhõng nhẽo tí thì máu dại gái lại nổi lên, tôi ậm ừ nhưng trong lòng thì bực bội rồi vẫn phóng xe đi.

Rất nhiều chuyện khác nữa, người yêu rất ỷ lại vào tôi. Đi ăn ở xa, gọi tôi tới đón. Tối muộn hỏng xe, gọi tôi ra dắt cho. Tới tháng phải xin về sớm, gọi tôi chở về. Cô ấy nghĩ rằng tôi không có công việc, không có mối bận tâm gì khác? Em chắc hẳn nghĩ rằng cả ngày tôi chỉ quanh quẩn chờ em gọi là có mặt!

Những hành động con gái tưởng dễ thương vô đối nhưng con trai lại thấy phiền thôi rồi: Các chị em xem ngay mà tránh! - Ảnh 2.

"Vài lần đón đưa" cũng có thể là nguy cơ tan vỡ của nhiều cặp đôi. (Ảnh minh họa)

Tới khi yêu lâu rồi thì tôi chán, có khi mặc kệ người yêu giận dỗi chứ không bất chấp xa xôi, mưa nắng mà đón đưa nữa.

Có hôm 10h, 10 rưỡi đêm, đang chơi dở ván game mà thấy số em người yêu biết ngay có biến. Sợ phải rong xe đi, vừa tốn thời gian, vừa mệt người, tôi để im lặng rồi úp điện thoại xuống luôn.

Một lần khác, em kêu tôi đưa đi ăn ở khu phố cổ, cách nhà trọ tôi những 10km. Nhưng ác một nỗi, em lên đó gặp bạn, và không cho tôi ngồi cùng. Tức quá, tôi phản kháng lại, rồi em trách tôi không thương. Hai đứa cãi nhau 1 trận lớn, bao ấm ức trong lòng về chuyện đón đưa tôi phun ra hết. Và sau đó thì... không có sau đó nữa!

3. Ăn gì cũng được, nhưng phải đúng ý em!

"Ăn gì cũng được" là một câu trả lời thể hiện sự dễ tính của chị em, nhưng thật ra đúng là đánh đố chúng tôi. Thề, mỗi lần nghe em người yêu đáp câu này tôi chỉ muốn đỗ xe, cho ăn ngay "bánh vả" thôi!

Ăn cái gì cũng được, nhưng phải trừ món em không thích ra, kể tới kể lui một hồi cuối cùng cái gì cũng lắc. "Gì cũng được" nhưng phải đúng ý em nha! Bực mình!

Những hành động con gái tưởng dễ thương vô đối nhưng con trai lại thấy phiền thôi rồi: Các chị em xem ngay mà tránh! - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

4. Sao có thể ăn thịt thỏ? Thỏ đáng yêu như vậy!

Để hiểu hơn, các bác xem hết clip đi!

Current Time0:00
/
Duration3:04
Sao có thể ăn thịt thỏ, thỏ đáng yêu như vậy...

00:03:04

Sao có thể ăn thịt thỏ, thỏ đáng yêu như vậy...

Cô người yêu của tôi cũng y hệt, chỉ khác là tôi ăn thịt chó. Nó khóc lóc rồi nói tôi ác, rồi nói tôi không văn minh!? Gào thét 1 hồi xong quay sang cấm tôi ăn, cấm giao du với những người bạn thích thịt chó!??

Tôi lúc đó kiểu "cái gì thế này???".

Sau mối tình đổ vỡ ấy tôi né vội những cô nàng õng ẹo quá đà, sợ thật sự!

5. Đi chơi vui hay không phụ thuộc vào chất lượng ảnh của em

Không biết có bác nào có cô bạn gái thích chụp ảnh như em không? Mỗi cuối tuần dắt díu nhau đi cà phê, sướng chả thấy đâu em chỉ thấy mệt.

Nó toàn hẹn 7h để "tận hưởng buổi sớm mua thu", xong toàn 8h nó mí lò dò xuống, dụi mắt kêu em thức khuya, nay lỡ chuông???

Chưa đâu, mệt chưa phải ở đó! Đây, đi cà phê nhớ, em chưa tợp được ngụm nào thì nó í ới anh ơi anh à chụp ảnh cho em. Xong giơ hình mẫu ra, em muốn như này, anh chụp cho em như này nhớ.

Những hành động con gái tưởng dễ thương vô đối nhưng con trai lại thấy phiền thôi rồi: Các chị em xem ngay mà tránh! - Ảnh 5.

Đôi khi những anh người yêu có tâm nhưng chưa đủ tầm vẫn bị người yêu dỗi như thường. (Ảnh minh họa)

Em nhận máy điện thoại từ nó xong nghĩ xong đời rồi. Y như rằng, giơ lên nó lại nheo nhéo anh chúc cái máy xuống, chụp hướng lên trên cho chân dài, anh ơi đừng thừa nhiều phần nền gạch phía trước, anh ới sao không biết tránh người thế. Lăn lê bò toài chụp ảnh cho nó xong lúc sau còn bị giận vì chụp xấu.

Tóm lại, buổi cà phê cuối tuần ngày thu của 2 đứa có thể chill chill hay fail lòi phụ thuộc vào chất lượng ảnh ạ.

À, mà ảnh đẹp nó cũng mê bỏ xừ xong về đăng Facebook kiểu yêu ông không biết chụp ảnh khổ lắm chị em ạ. Tức không?

6. Chọn cho em một tấm hình đăng Face

Vẫn là em cùng con người yêu thích sống ảo, hay làm màu trên Facebook, Instagram đây! Và vẫn là câu chuyện chụp ảnh, nhưng phiền phức ở chỗ khác.

Nhiều hôm nó không có ảnh chụp toàn thân ưng ý, nó ngồi nó selfie. À, đính chính lại, chả phải nhiều hôm, mà chính xác ra là lần nào nó cũng selfie, đi đâu cũng lôi điện thoại ra phùng mồm trợn má xong nghiêng nghiêng cười cười để chụp ảnh.

Những hành động con gái tưởng dễ thương vô đối nhưng con trai lại thấy phiền thôi rồi: Các chị em xem ngay mà tránh! - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

Chụp cả một nghìn không trăm lẻ một tấm xong mới quay sang hỏi bạn trai ơ anh uống hết nước rồi à? Xong bảo hết rồi thì thôi, càng rảnh chọn ảnh cho em.

Nó giơ ra cái màn hình, thề, đúng cả trăm tấm kéo mỏi tay xong bảo chọn 1 tấm. Hoa mắt tí thì ngất, nhìn ảnh nào cũng như ảnh nào mà nó bắt chọn.

Đây là 1 cực hình, mỗi lần thế em chỉ ước nó đổ thóc với gạo cho nhặt vẫn còn sướng hơn. Ít nhất em có thể phân biệt được đâu là gạo - đâu là thóc, chứ ảnh người yêu nó khác nhau à??? Em đến lạy nó thôi.

À, mách các bác đừng nói sự thật "ơ thế khác nhau à", hay đại loại thế, lại bị người yêu sưng mặt lên.

7. Nhưng mà, em hổng có gì để mặc hết

Cái tên đã nói lên tất cả nỗi ám ảnh của tôi. Đây là câu cửa miệng của nó mỗi lần 2 đứa đi đâu. Sát sạt giờ hẹn rồi nó vẫn bới tung 2-3 tủ quần áo xong gào lên như thế. Sang đón, ngồi chờ thêm 30 phút, rồi 1h vẫn cứ thử ra thử vào.

Nghĩ nó chán!

Những hành động con gái tưởng dễ thương vô đối nhưng con trai lại thấy phiền thôi rồi: Các chị em xem ngay mà tránh! - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa)

Nhưng nghiêm túc đó các chị em ạ, muốn đẹp cũng vừa vừa thôi, đừng để anh em chúng tôi ngồi chờ dài cả cổ nữa. Có ngày hỏng việc cũng vì cái chuyện "em không có gì để mặc" của các chị em đó.
8. Em sai rồi anh xin lỗi em đi

Chi sai rồi, Chi xin lỗi anh em bọn tôi đi.

Những hành động con gái tưởng dễ thương vô đối nhưng con trai lại thấy phiền thôi rồi: Các chị em xem ngay mà tránh! - Ảnh 8.

Tự dưng ra cái bài hát xong con người yêu nào cũng nheo nhéo thế. Xưa thì nó sai, mình vẫn phải xin lỗi. Nhưng kể từ dạo có bài này cái sự đổ thừa, ép người yêu quá đáng lại lên một tầm cao mới.

Ui, bình thường cũng thấy yêu yêu nhưng những lúc bảo nghiêm túc mà nó vẫn lầy tức lắm ạ.

Chia sẻ
Đọc thêm