7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10

Scorpiot, Theo Helino
Chia sẻ

Hoa tươi là một trong những món quà truyền thống không thể thiếu trong ngày 20/10. Và thật thiếu sót cho những người bận rộn nếu không biết tới 7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín sau đây để 20/10 vừa thảnh thơi mà vẫn có hoa đẹp tặng người thương.

1. Điện hoa trực tuyến

Điện hoa trực tuyến là một địa chỉ uy tín giúp bạn mang hoa tới 63 tỉnh thành trên toàn quốc hay cả ở nước ngoài với hơn 150 quốc gia. Hoa ở đây được thiết kế theo chủ đề, có rất nhiều lẵng hoa cũng như bó hoa đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Mặc dù giá của các sản phẩm ở đây hơi đắt so với mặt bằng chung một chút nhưng dịch vụ chuyển hàng rất nhanh và uy tín.

7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 1.

Đặc biệt, Điện hoa trực tuyến sẽ miễn phí giao hoa trong các quận nội thành tất cả 63 tỉnh/thành phố. Với điện hoa quốc tế, bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển hầu như tất cả địa chỉ trên thế giới và chỉ phải thanh toán đúng tiền hoa hiển thị trên website.

Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn dịch vụ giao hoa từ sau 19 giờ đến trước 7 giờ sáng sẽ có phụ thu ngoài giờ. Nếu đặt hàng trong giờ làm việc và địa chỉ trong khu vực nội thành, trung bình chỉ từ 1 - 2 giờ sau, hoa sẽ đến tay người nhận. Trường hợp địa chỉ phát nằm ở ngoại thành, có thể lâu hơn.

Tất tần tật về 7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 2.

Các phương thức thanh toán mà Điện hoa trực tuyến đang áp dụng.

Cước phí giao hoa ở tới các tỉnh ngoại thành Hà Nội là 150.000 đồng và ngoại thành Hồ Chí Minh là 180.000 đồng.

Giá tham khảo: Giá thành dao động khoảng 700.000 đồng đến 1 triệu đồng

Địa chỉ: Đặt hàng tại website: dienhoatructuyen.vn

2. Điện hoa 24 giờ

Tại địa chỉ điện hoa này có rất nhiều chủ đề và loại hoa đa dạng cho bạn lựa chọn. Trước đây Điện hoa 24 giờ phục vụ 63 tỉnh thành trên cả nước nhưng hiện tại, để phục vụ các đơn hàng tốt hơn, trang web chỉ tiếp nhận các đơn hàng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Giá hoa ở đây cũng khá đắt, nhưng hoa được gói đẹp và có thêm những phụ kiện rất đáng yêu.

7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 2.

Tất tần tật về 7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 5.

Với các sản phẩm hoa giao ngoại thành Hà Nội, bạn sẽ mất phí chuyển phát là 200.000 đồng.

Tất tần tật về 7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 6.

Và với các sản phẩm hoa giao ngoại thành Hồ Chí Minh, bạn sẽ mất phí chuyển phát là 150.000 đồng.

Giá tham khảo: 450.000 đồng tới 1.500.000 đồng

Địa chỉ: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

3. Điện hoa Hà Nội

7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 3.

Ưu điểm của điện hoa Hà Nội là có những mẫu hoa tươi mới của các shop hoa tươi nghệ thuật trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, địa chỉ này còn cung cấp thêm các loại bánh, quà tặng và nhận các đơn đặt theo yêu cầu của khách hàng. Giá hoa ở đây cũng mềm hơn một số nơi khác, chất lượng hoa từ bình dân tới cao cấp đều có.

Tất tần tật về 7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 8.

Hình thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng tại Điện hoa Hà Nội.

Giá tham khảo: 400.000 đồng tới 1.500.000 đồng

Địa chỉ: Số 36 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngã 3 đường Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch)

4. Điện hoa Thăng Long

7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 4.

Điện hoa Thăng Long cũng là một địa chỉ khá uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu gửi điện hoa yêu thương cho người thân hoặc người thương của mình cũng có thể tham khảo ngay địa chỉ này.

Tất tần tật về 7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 10.

Điện hoa Thăng Long miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với khách hàng.

Giá tham khảo: Từ 865.000 đồng đến 3.200.000 đồng

Địa chỉ: 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

5. Điện hoa Andy

7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 5.

Andy flower là địa chỉ điện hoa khá nổi tiếng ở Việt Nam về lĩnh vực hoa tươi, hoa nghệ thuật. Các mẫu hoa tươi tại đây luôn mới và đẹp nhất từ các shop hoa tươi nghệ thuật trên toàn quốc. Mức giá hoa ở đây khá đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn. Bạn có thể mua một bó hoa/hộp hoa với giá chỉ 200.000 VNĐ, nhưng cũng có những bó hoa, lẵng hoa lên đến cả triệu đồng.

Phí điện hoa giao ngoại thành Hà Nội là 250.000 đồng. Còn lại, Andy flower sẽ miễn phí các tỉnh thành khác.

Giá tham khảo: 550.000 đồng tới 2.500.000 đồng

Địa chỉ:

Số 49, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

1338 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TPHCM

6. Điện hoa Hải Hà

7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 6.

Điện hoa Hải Hà là dịch vụ điện hoa có thâm niên lâu năm ở khu vực Hà Nội và cả Tp HCM cùng hơn 100 đại lí trên nhiều tỉnh thành của nước ta. Nguồn hàng của điện hoa Hải Hà được nhập từ gốc với đa dạng các loại hoa.

Tất tần tật về 7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 14.

Hoa đảm bảo sẽ được giao tận tay người nhận trong vòng 2h nếu ở khu vực nội thành, còn xa hơn thì mất thêm thời gian và khu vực nội thành của tất cả các tỉnh thành trong cả nước đều được miễn ship. Dịch vụ chấp nhận tất cả các hình thức đặt hàng và tất cả các hình thức thanh toán.

Giá tham khảo: 500.000 đồng tới 3 triệu đồng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1150, Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội

7. Điện hoa Lily

7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 7.

Điện hoa Lily là dịch vụ điện hoa uy tín, lâu năm ở Việt Nam và đặc biệt là ở khu vực Hà Nội. Các sản phẩm hoa tươi ở đây cũng khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Người tiêu dùng sẽ được sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tất tần tật về 7 địa chỉ cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, nhanh gọn mà bạn có thể yên tâm giao phó trong ngày 20/10 này - Ảnh 16.

Giá tham khảo: 600.000 đồng tới 2 triệu đồng

Địa chỉ:

Số 136, ngõ 13 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

45A đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ
Đọc thêm