7 bộ ảnh thời trang của sao Hàn khiến netizen “sang chấn tâm lý”, đến fan ruột cũng chẳng nhận ra thần tượng

Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm thật khó để phân định trong những bộ ảnh thời trang này.

1. Minho

Quảng bá cho album Sherlock, Minho cũng khiến dân tình shock nặng với bộ ảnh lấy cảm hứng từ lolita. Đến fan "ruột" chắc cũng choáng váng khi thấy thành viên Shinee với tạo hình ngây thơ, vóc dáng mảnh dẻ, làn da trắng trẻo, cầm chai nước như phản ánh cho chiếc bình bú sữa của trẻ em. Đây hẳn là một trong những hình ảnh mà fan của Minho muốn chôn vùi mãi mãi.

2. Eunsol

Vẫn biết Eunsol vốn nổi tiếng gợi cảm nhưng đến độ quảng cáo xe Lamborghini mà ăn vận gây shock thế này thì người ta chỉ thấy phản cảm chứ chẳng hút mắt chút nào. Nữ idol sẵn sàng thả rông, tạo dáng quằn quại đầy khiêu khích bên siêu xe khiến bao người nhức mắt.

3. Shinwa

Shinwa hẳn là rất chịu khó đầu tư nghệ thuật khi từ năm 2011, nhóm đã gây shock với bộ ảnh "Wild" gần như khỏa thân, ẩn hiện vòng 3 trước ống kính. Đẹp đâu chưa thấy, chỉ thấy dân tình đã tá hỏa về bộ ảnh thời trang này của nhóm.

4. J.Y. Park

Bao năm đã trôi qua nhưng chiếc quần trong suốt như áo mưa của J.Y. Park vẫn là chủ đề khiến dân tình không ngớt hứng thú. Chất liệu trong suốt phô diễn trọn vẹn quần chíp bên trong, lên gợi style của J.Y. Park là tân tiến hay dị hợm?

7 bộ ảnh thời trang của sao Hàn khiến netizen “sang chấn tâm lý”, đến fan ruột cũng chẳng nhận ra thần tượng - Ảnh 4.

5. Hyuna

Nhìn ảnh của Huyna, chắc dân tình chỉ chú tâm vào vòng 1 thả rông của cô nàng chứ chả còn hơi sức đâu quan tâm đến trang phục mà cô đang diện.

7 bộ ảnh thời trang của sao Hàn khiến netizen “sang chấn tâm lý”, đến fan ruột cũng chẳng nhận ra thần tượng - Ảnh 5.

6. Ailee

Bộ ảnh thời trang của Ailee thực hiện cho tạp chí CQ tuy không quá bạo nhưng lại khiến dân tình nhớ đến scandal ảnh nude năm xưa của nữ ca sĩ.

7 bộ ảnh thời trang của sao Hàn khiến netizen “sang chấn tâm lý”, đến fan ruột cũng chẳng nhận ra thần tượng - Ảnh 6.

7. B-Bomb

Thật khó để hiểu được dụng ý của B-Bomb khi thực hiện bộ hình này. Trông anh giống như người mẫu quảng cáo bánh mỳ hơn là một idol sang chảnh ngời ngời.

7 bộ ảnh thời trang của sao Hàn khiến netizen “sang chấn tâm lý”, đến fan ruột cũng chẳng nhận ra thần tượng - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm