6 món đồ tuyệt đối không nên mặc khi lên máy bay, lời giải thích sẽ khiến bạn phải gật gù

Đây là 6 kiểu trang phục mà bạn nên tránh mặc khi đi máy bay.

Khi đi máy bay, có một số kiểu trang phục mà bạn rất nên cẩn trọng, tránh mặc. Điều này là bởi, khi đi máy bay, bạn thường ngồi trong thời gian dài, đây lại là không gian kín và yêu cầu sự lịch sự. Vì vậy để tránh mắc sai lầm đáng tiếc thì bạn nên cẩn trọng với những trang phục mặc khi đi máy bay. 

 mặc khi đi máy bay

Đầu tiên là những bộ cánh có thiết kế quá ngắn, quá bó. 

Nhiều cô nàng chẳng ngại biến sân bay thành sàn diễn khi diện những mẫu váy ngắn ôm sát, quần short ngắn cũn tôn chân thon. Tuy nhiên điều này vừa khiến bạn dễ để lại hình ảnh phản cảm, đồng thời còn gây khó khăn khi di chuyển, đi đứng. Vì vậy tốt nhất bạn nên ưu tiên cho những mẫu trang phục có độ dài vừa phải, thiết kế rộng rãi thoải mái.

 mặc khi đi máy bay

Ngoài ra, khi đi máy bay thường phải ngồi trong thời gian dài nên bạn chớ dại diện những bộ cánh ôm sát bó chặt vào cơ thể. Chúng sẽ gây cảm giác khó chịu khi cử động, váy cũng dễ bị tốc cao hớ hênh.

 mặc khi đi máy bay

Khi đi máy bay bạn cũng nên hạn chế xịt nước hoa quá nồng vì trong không gian kín, mùi nước hoa dễ phát tán, gây khó chịu cho những người xung quanh. 

Tốt nhất bạn chỉ nên xịt một chút nước hoa vào phần gáy, sau tai hoặc đơn giản hơn là hãy diện trang phục được giặt giũ thơm tho để vừa giữ được hương thơm tự nhiên mà không gây khó chịu cho người xung quanh. 

 mặc khi đi máy bay

Dù thời tiết có lạnh đến đâu thì bạn cũng đừng dại mà diện 1 chiếc áo dày sụ, to thật to. Bởi khi lên máy bay, nhiệt độ thường tăng cao gây khó chịu. Thay vào đó, bạn nên diện layer một vài lớp trang phục mỏng để dễ bề cởi bớt khi cần thiết. 

 mặc khi đi máy bay

Không khí trên máy bay thường khá khô, việc đeo kính áp tròng dễ khiến mắt khô và nhạy cảm hơn. Vì vậy, trong gian thời đi máy bay, bạn nên chuyển sang đeo gọng kính bình thường. 

 mặc khi đi máy bay

Ngoài ra, cũng đừng dại mà đi giày cao gót vừa khó khăn khi di chuyển lại dễ gây đau nhức khi ngồi bó hẹp trong thời gian dài. Một đôi giày hoặc sandal đế bệt, mềm mại sẽ là sự lựa chọn sáng suốt để đồng hành cùng bạn trên những chuyến bay dài.

 mặc khi đi máy bay

Dưới đây là 1 số item gợi ý khi đi máy bay mà bạn có thể tham khảo thêm. 

6 item tuyệt đối không nên mặc khi đi máy bay, nếu không muốn hớ hênh phản cảm - Ảnh 10.

Nơi mua: Vascara; Giá: 525k

6 item tuyệt đối không nên mặc khi đi máy bay, nếu không muốn hớ hênh phản cảm - Ảnh 12.

Nơi mua: Đông Hải; Giá: 420k

6 item tuyệt đối không nên mặc khi đi máy bay, nếu không muốn hớ hênh phản cảm - Ảnh 14.

Nơi mua: Rao; Giá: 290k

6 item tuyệt đối không nên mặc khi đi máy bay, nếu không muốn hớ hênh phản cảm - Ảnh 16.

Nơi mua: Ceci Cela; Giá: 300k

6 item tuyệt đối không nên mặc khi đi máy bay, nếu không muốn hớ hênh phản cảm - Ảnh 18.

Nơi mua: Kido; Giá: 336k
6 item tuyệt đối không nên mặc khi đi máy bay, nếu không muốn hớ hênh phản cảm - Ảnh 20.

 

Chia sẻ
Đọc thêm