6 lọ toner kiềm dầu lý tưởng cho làn da bóng nhẫy, mỗi ngày mọc thêm một chiếc mụn khi đeo khẩu trang thường xuyên

6 lọ toner dưới đây sẽ giúp làn da của chị em luôn ráo mịn, dù phải đeo khẩu trang suốt ngày.

1. The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution (Khoảng 455.000 VNĐ)

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng lọ toner này vì công thức của "em nó" không chứa cồn, paraben hay hương liệu nhân tạo. Quan trọng không kém, điều khiến "em nó" trở thành lựa chọn lý tưởng cho những nàng sở hữu làn da dầu, dễ lên mụn, thậm chí là nhạy cảm chính là: "Sản phẩm chứa những thành phần giúp làm dịu da như nhân sâm, lô hội và còn có cả sự xuất hiện của thành phần tẩy da chết glycolic acid", theo bác sĩ Zain Husain tại New Jersey.

6 lọ toner kiềm dầu lý tưởng cho làn da bóng nhẫy, mỗi ngày mọc thêm một chiếc mụn khi đeo khẩu trang thường xuyên - Ảnh 1.

Gợi ý nơi mua: Lazada

2. Thayer Rose Petal Witch Hazel Facial Toner (Khoảng 350.000 VNĐ)

Lọ toner này chứa phần lớn những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên rất lành tính. Những cái tên nổi trội trong công thức của sản phẩm bao gồm: nước hoa hồng, lô hội organic cùng nước cây phỉ, tất cả sẽ cùng hợp lực để làm sạch, cân bằng da, đồng thời cân bằng độ pH cho da luôn thoáng sạch, mềm mại ngay cả khi phải đeo khẩu trang suốt ngày.

6 lọ toner kiềm dầu lý tưởng cho làn da bóng nhẫy, mỗi ngày mọc thêm một chiếc mụn khi đeo khẩu trang thường xuyên - Ảnh 4.

Gợi ý nơi mua: Lixi Box

3. Neutrogena Pore Refining Toner (Khoảng 795.000 VNĐ)

Lọ toner này chính là lựa chọn lý tưởng cho làn da dầu. "Sản phẩm chứa cả AHA lẫn BHA giúp loại bỏ dầu thừa và tẩy da chết dịu nhẹ", theo bác sĩ Suzanne Friedler tại New York. Điều này đồng nghĩa, nếu kết thân với lọ toner đến từ nhà Neutrogena, làn da của bạn không chỉ thêm tươi sáng, mịn màng, lỗ chân lông được giải phóng mà còn luôn ráo mượt, tình trạng da bóng nhẫy cũng được giảm thiểu.

6 lọ toner kiềm dầu lý tưởng cho làn da bóng nhẫy, mỗi ngày mọc thêm một chiếc mụn khi đeo khẩu trang thường xuyên - Ảnh 6.

Gợi ý nơi mua: Tiki

4. Benton BHA Skin Toner (Khoảng 440.000 VNĐ)

Lọ toner này chứa những thành phần rất tốt cho làn da dễ lên mụn, trong đó nổi bật là salicylic acid giúp làm sạch lỗ chân lông, loại bỏ tế bào chết, nâng tông da; song hành với đó, chất nhầy ốc sên sẽ làm nhiệm vụ chữa lành làn da bị tổn thương do mụn, da từ đó cũng thêm khỏe mạnh, mịn màng hơn. Ngay cả khi bạn sở hữu làn da có thiên hướng nhạy cảm, sản phẩm này cũng là lựa chọn lý tưởng vì "em nó" chứa nước lô hội giúp xoa dịu làn da.

6 lọ toner kiềm dầu lý tưởng cho làn da bóng nhẫy, mỗi ngày mọc thêm một chiếc mụn khi đeo khẩu trang thường xuyên - Ảnh 8.

5. Mario Badescu Glycolic Acid Toner (Khoảng 417.000 VNĐ)

Lọ toner với những thành phần như: glycolic acid, chiết xuất đu đủ và AHA này sẽ giúp lỗ chân lông trên da được thoáng sạch, loại bỏ tế bào chết và kích thích da tái tạo để bạn có được làn da thật tươi sáng, ráo mịn. Chưa hết, lọ toner này còn giúp ích được rất nhiều trong việc xóa bỏ những nốt thâm. 

6 lọ toner kiềm dầu lý tưởng cho làn da bóng nhẫy, mỗi ngày mọc thêm một chiếc mụn khi đeo khẩu trang thường xuyên - Ảnh 9.

6. Pixi by Petra Glow Tonic (Khoảng 720.000 VNĐ)

Với thành phần nổi trội là glycolic acid, lọ toner này sẽ dọn dẹp nốt những tàn dư gây bít tắc lỗ chân lông, dầu thừa và cả những tế bào chết già nua rồi để lại cho bạn một làn da mịn màng. Lọ toner cũng không khiến da bị khô căng, kích ứng vì "em nó' đã được thêm vào chiết xuất lô hội để làm dịu da. Cuối cùng, chiết xuất nhân sâm có trong lọ toner sẽ giúp bạn sớm có được làn da sáng hồng rạng rỡ.

6 lọ toner kiềm dầu lý tưởng cho làn da bóng nhẫy, mỗi ngày mọc thêm một chiếc mụn khi đeo khẩu trang thường xuyên - Ảnh 10.

Gợi ý nơi mua: Mint 07

 

Chia sẻ
Đọc thêm