6 kệ sách mini chỉ từ 68k vừa lưu trữ lại decor không gian ngăn nắp chuẩn Hàn

Với những sản phẩm kệ sách mini lưu trữ này sẽ giúp không gian của bạn trở nên gọn gàng và xinh xắn hơn hẳn.

Giãn cách ở nhà, bạn muốn biến góc làm việc nhỏ của mình đẹp hơn hay đơn giản là bạn muốn sắp xếp những quyển sách của mình gọn gàng chẳng hạn.

Lúc này, các phụ kiện lưu trữ như kệ hay giá sách mini là vô cùng cần thiết. Không những thế, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cũng sẽ giúp decor phòng của bạn thêm đẹp mắt hơn.

1. Kệ sách gỗ để bàn lắp ghép: 68k

Kệ được làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp chống ẩm, với khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Kiểu dáng tiện dụng, thiết kế dạng lắp ghép, có thể tháo rời, dễ dàng di chuyển, sắp xếp. Trọng lượng là 3kg.

Kệ gỗ đựng sách xinh xắn. Nguồn vieo: koimau.

6 kệ sách mini chỉ từ 68k vừa lưu trữ lại decor không gian ngăn nắp chuẩn Hàn - Ảnh 3.

Ngoài màu trắng kệ còn có màu gỗ nâu sáng màu này nữa.

2. Kệ sách hình tam giác: 99k

Kiểu kệ sách kim loại có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế. Thiết kế của kệ theo phong cách tinh gọn được lấy cảm hứng từ phong cách Scandivanian sẽ giúp không gian làm việc sinh động, đẹp, gọn hơn gấp nhiều lần.

Kệ sách hình tam giác. Nguồn video: hophi91.

6 kệ sách mini chỉ từ 68k vừa lưu trữ lại decor không gian ngăn nắp chuẩn Hàn - Ảnh 6.

3. Kệ sách hình thú đáng yêu: 150k

Những cô nàng mê style dễ thương không thể bỏ qua kiểu kệ sách hình thú đáng yêu này được. Kệ có thể kéo co giãn để phù hợp với kích thước và số lượng của quyển sách.

4. Kệ sách kéo giãn bằng sắt: 150k

Kệ sách có thể điều chỉnh độ rộng sức chứa lớn thông minh tiện dụng để bàn hoặc các không gian khác trong nhà. Phong cách kệ hiện đại, gọn gàng, tối giản sẽ phù hợp với rất nhiều phong cách decor khác nhau.

6 kệ sách mini chỉ từ 68k vừa lưu trữ lại decor không gian ngăn nắp chuẩn Hàn - Ảnh 10.

5. Kệ sách hình xương cá vân gỗ: 180k

Kệ sách có kiểu dáng tiện dụng, dạng lắp ghép, có thể tháo rời, dễ dàng di chuyển, sắp xếp. Chiếc kệ được làm từ gỗ ép MDF công nghiệp đã qua xử lý, bề mặt còn được phủ melamine chống xước, chống ẩm làm tăng độ bền cho sản phẩm.

6. Giá sách bằng lưới: 185k

Giá sách xinh xắn dành cho các cô nàng thích phong cách ngọt ngào, tối giản. Với thiết kế lỗ thoáng, giá sách chuẩn Hàn Quốc này sẽ là một lựa chọn hữu ích cho bạn.

6 kệ sách mini chỉ từ 68k vừa lưu trữ lại decor không gian ngăn nắp chuẩn Hàn - Ảnh 14.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm