6 đôi giày đáng sắm nhất Tết này: Diện với quần hay váy cũng xinh hết nấc, lại sành điệu miễn bàn

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Tết đến, bạn đã kịp sắm đôi giày nào chưa? Nếu chưa thì ngó nghiêng những kiểu giày yểu điệu, trendy bên dưới nhé!

Ankle boots

Một trong những kiểu giày "must-have" mùa Tết mà bạn cần sắm nhanh kẻo muộn chính là ankle boots, item giúp vẻ ngoài "auto sang" mà không cần mix match cầu kì. Vì sao ư, vì bạn có thể "quẩy" boots với chân váy, đầm hay quần skinnny, quần ống rộng đều chuẩn chỉnh hết nút. Nếu outfit của bạn đang ở điểm 7-8 thì kết hợp thêm ankle boots sẽ giúp tổng thể nâng lên 9-10 chứ chẳng chơi.

Boots cao cổ

Với những quý cô miền Bắc hoặc các cô nàng sắp có chuyến du lịch đến nơi có khí hậu lạnh Tết này thì đừng quên sắm cho mình một đôi boots cao cổ vừa giữ ấm tốt vừa thời thượng khỏi bàn. Trong đó, boots cao quá gối đang được các hot girl Hàn diện rần rần, làm vẻ ngoài xịn sò đến mức nàng nào cũng muốn học tập theo.

Giày đính đá, pha lê

Đừng quên xúng xính những đôi giày đính đá lấp lánh, màu sắc nổi bật vì Tết mà, phải ăn diện tung tẩy, sành điệu lên. Và bạn cần sở hữu cho mình ít nhất một đôi để phối với đầm, váy diện trong những ngày đầu năm cho thêm trẻ trung, ấn tượng.

Giày cao gót

Giày cao gót điệu đà luôn "biến" diện mạo của bạn thêm yểu điệu, nhã nhặn hơn, đồng thời "em nó" phối với mọi item đều xinh, lại có khả năng "hack dáng" đáng nể. Thế nên, nếu không diện một đôi giày này trong Tết thì đừng "ôm hận" vì sao ai cũng trông thanh lịch, cao ráo hơn mình. Tuỳ vào khả năng đi giày cao gót mà bạn có thể chọn kiểu gót dày hay mảnh, cao hay thấp.

Sling back

Không ngoa khi nói đôi giày này dành cho mọi quý cô thích sự nhẹ nhàng, nữ tính. Nếu không quen đi giày gót cao hoặc cũng không muốn đôi giày quá đơn điệu thì đây, những đôi sling back với quai sau gót sẽ giúp bạn "nâng level" ăn diện tinh tế năm 2020, hứa hẹn cho bạn hình ảnh sang xịn mịn qua mỗi mùng.

Mule

Gọn nhẹ, đơn giản nhưng bao giờ cũng khiến bạn thời trang, phong cách hơn chính là những đôi mule mũi nhọn đỏm dáng. Đây sẽ là lựa chọn cho nhiều cô gái thích sự thoải mái, trẻ trung. Với đôi mule trong tay, bạn thể nào mà chẳng phối đồ nhanh-chuẩn xác nhưng yên chí là không xuề xoà điểm nào đâu.

Chia sẻ
Đọc thêm