6/6: Bột giặt, dầu ăn đang có các deal sale "ác liệt", giảm tới 50%

Những sản phẩm như bột giặt, dầu ăn cũng đang được sale nhiều trong ngày 6/6 thế nên bạn đừng quên bỏ vào giỏ hàng của mình ngay từ bây giờ.

Sản phẩm tiêu dùng nhanh cần thiết cho sinh hoạt của gia đình như dầu ăn, bột giặt, sữa tắm,... đang được giảm giá nhiều trong thời điểm này. Bạn có thể gom đơn hàng rồi mua để tích dùng dần với giá thành ưu đãi.

Hộp kem đánh răng tẩy trắng Eucryl Toothpaste 62 gram đang được giảm giá mạnh tới 48% từ 95K còn 49K.

Dầu ăn hoa cải Ajinomoto với khối lượng tới 1 lít đang được giảm giá mạnh tới 41% chỉ còn 59k. Chai dầu ăn này được chiết xuất 100% từ hoa cải thiên nhiên với hàm lượng Omega3 và Omega6 rất cao cùng các dưỡng chất cần thiết. Ngoài ra với hàm lượng chất béo bão hòa và cholesterol thấp rất tốt cho người béo phì, muốn giảm cân và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ.

Bịch Nescafé cà phê sữa đá thơm béo như pha phin, đậm ngon với sự nhân đôi cà phê và sữa. Sản phẩm mới này đang được giảm 41% chỉ còn 89K. Một bịch 25 gói, mỗi gói có trọng lượng là 24 gram.

Dầu gội đầu phục hồi tóc hư tổn Cénota Revive Shampoo 315ml đang được giảm giá 50%. Đây là sản phẩm dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên có khả năng làm sạch, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc giúp mái tóc mềm mượt, chắc khỏe, đặc biệt lưu hương nhẹ nhàng, lôi cuốn....

Combo 2 túi nước giặt Ariel Matic chính hãng đang được giảm 37% với quà tặng kèm là hộp Nescafe cà phê sữa đá.

Đừng để lọt các deal sale "ác liệt" 6/6 với đồ tiêu dùng nhanh giảm tới 60%, mua số lượng nhiều tích dùng dần cũng hay - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm