578: Phát đạn điên cuồng của Hoa hậu H'Hen Niê được đạo diễn Harry Potter hết lời khen ngợi

Cao Nga, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

578 là bộ phim kể về hành trình truy đuổi khốc liệt để trả thù và giành lại công lý cho con gái của người cha.

Dự kiến ra rạp trong thời gian sắp tới, nhưng ngay từ bây giờ 578: Phát đạn của kẻ điên đã tạo được sức nóng không chỉ ở quê nhà Việt Nam mà còn nhận những đánh giá rất tích cực từ giới điện ảnh quốc tế. Mike Newell - Đạo diễn Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - đã xem đi xem lại bộ phim 578 tới 4 lần trước khi có những lời nhận xét: "Tôi đã xem toàn bộ bộ phim 578. Tôi thật sự ngạc nhiên.

A043C001_120101_R0UA.mov.22_36_51_15.Still002.jpg

Mike Newell ngạc nhiên vì 578

Trước đó tôi chưa thể nào nghĩ được là bạn lại có thể làm ra một bộ phim về hành động - võ thuật xuất sắc như thế này. Nhưng bây giờ tôi đã thấy bộ phim bạn làm và nó thực sự là bộ phim hành động xuất sắc. Tôi nghĩ rằng nhân vật nam chính của bạn thật xuất sắc, anh ấy là một người đàn ông cứng rắn, một chiến binh tuyệt vời nhưng cũng là một người giàu cảm xúc. Với tư cách một khán giả, tôi đã hoàn toàn bị cuốn theo những cảm xúc của nam chính và đi theo hành trình truy đuổi của anh ấy. Bản thân cô con gái nhỏ cũng rất tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ phần yêu thích nhất của tôi lại chính là phần của ông trùm - tôi nghĩ diễn viên trong vai ông trùm là một diễn viên rất tuyệt vời, vô cùng ấn tượng. Người đã có màn diễn xuất "hạng nhất" cùng trận đấu kiếm đối đầu với nhân vật chính."

Bom tấn đầu tay của HHen Niê bất ngờ được đạo diễn Harry Potter khen nức nở: Một bộ phim hành động xuất sắc - Ảnh 2.

Đạo diễn Mike Newell đã gửi mail ngợi khen 578

Nam đạo diễn từng giành BAFTA cho Đạo diễn xuất sắc nhất với phim Bốn Đám Cưới Một Đám Tang - bộ phim có doanh thu ghi vào lịch sử của Anh, còn đánh giá cao phim ở nhiều khía cạnh: "Ngoài ra, có rất nhiều thứ khác để tận hưởng khi tôi xem phim. Bạn đã xử lý những cảnh quay với những chiếc xe container rất đẹp và các bối cảnh phim cũng tuyệt vời trong các cảnh quay flycam. Tôi đã bị ấn tượng từ bộ phim khác của bạn (Thành Phố Ngủ Gật) rằng bạn rất giỏi trong việc đem đến cho khán giả những góc máy cao thu hút, đặc biệt. Và tất nhiên, tôi thích phân đoạn hành động của các cô gái - tôi chắc chắn khán giả cũng sẽ bị ấn tượng mạnh và thích phân đoạn này! Tất cả mọi chi tiết trong phim đều tinh tế, hoà hợp với nhau và thực sự là bạn đã hoàn toàn thành công trong bộ phim với những điều mà bạn muốn mang đến cho khán giả."

XE IM627416-2.jpg

Pilar Allessandra - biên kịch gia nổi tiếng Hollywood khen 578

Pilar Allessandra - biên kịch gia nổi tiếng Hollywood, dành cho 578 không ít lời khen ngợi: "Bộ phim của bạn rất hấp dẫn và tôi nghĩ rằng khán giả sẽ có những bất ngờ lớn với nhân vật nữ lái xe container trong phim. Những người hâm mộ võ thuật sẽ thích mê vì những pha giao đấu mãn nhãn ở những bối cảnh đẹp. Diễn viên/võ sĩ của bạn rất giỏi! Vũ khí chiến đấu thật đáng kinh ngạc. Cách bạn dựng phim ở phần nửa đầu của bộ phim thực sự xuất sắc khi khiến tôi phải liên tục suy đoán.

XE IM627566.jpg

H'Hen Niê là nữ chính của 578

Tôi thực sự thích quá trình tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô con gái từ những mảnh ghép nhỏ.". Thậm chí Pilar còn khiêm tốn tự nhận: "Tại thời điểm này, tôi chỉ là một khán giả và một người hâm mộ của bộ phim của bạn."

XE IM627694x.jpg

H'Hen Niê được chờ đợi rát nhiều.

Nhà soạn nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Lee Dong June, chia sẻ: "Phong cách làm phim của đạo diễn Lương Đình Dũng có một điểm mà tôi cảm thấy giống như truyền thống đặc trưng và biệt tài của anh ấy đó chính là các khung hình đẹp, cảnh phim đẹp, hình ảnh mãn nhãn mặc dù 578 hoàn toàn là một phim hành động và nó khác hẳn với các phim trước như Cha Cõng Con là phim tâm lý tình cảm. Tôi có thể hiểu, cứ là phim của đạo diễn Lương Đình Dũng kiểu gì chúng ta cũng thấy rất đẹp, khung hình đẹp bất kể thể loại phim gì vào tay anh ấy đều trở nên tuyệt vời."

large_image_b46d8549eb.png

Phim của đạo diễn Lương Đình Dũng có khung hình rất đẹp.

578 là bộ phim kể về hành trình truy đuổi khốc liệt để trả thù và giành lại công lý cho con gái của người cha tên Hùng. Hùng và con gái An sống trên chiếc xe container màu cam. Cuộc sống rày đây mai đó của hai cha con cứ như vậy diễn ra cho đến lúc cô bé xa cha đi học. Bỗng một ngày, Hùng được thông báo rằng bé An bị trầm cảm nặng. Anh bắt đầu nghi ngờ và lần theo những manh mối để tìm kiếm kẻ ác đã hại con gái.

large_image_345d5dbd19.png

578 là hành trình truy đuổi khốc liệt để trả thù của người cha.

Phim có sự góp mặt của Alexandre Nguyễn, H'Hen Niê, Hoàng Phúc, Ngọc Tình, Tuấn Hạc, Jessica Minh Anh,... Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, phim sẽ được khởi chiếu tại rạp Việt Nam chính thức vào tháng 05/2022 thay vì trước đó có thông tin dự kiến phim ra mắt khán giả tháng 03/2022.

https://afamily.vn/578-phat-dan-dien-cuong-cua-hoa-hau-hhen-nie-duoc-dao-dien-harry-potter-het-loi-khen-ngoi-202203101540326.chn
Chia sẻ
Đọc thêm