5 việc đàn ông vô cùng "dị ứng" khi ở trên giường nhưng vì vợ, anh ấy lại sẵn sàng thực hiện thì chứng tỏ bạn đã "vớ" được "cực phẩm" rồi đó!

Yêu thương đôi khi không cần nói thành lời, chỉ cần thể hiện qua hành động, cử chỉ. Nhất là đàn ông họ luôn nói ít làm nhiều.

Sau mỗi cuộc yêu, đàn ông được phải phóng năng lượng, cũng đồng nghĩa với mất sức. Do vậy, khi "hành sự" xong, họ thường muốn được nhanh chóng nghỉ ngơi, hoặc lăn ra ngủ, nếu không thì dán mắt vào màn hình điện thoại chơi điện tử, đọc tin giải trí. Thế nhưng là một người đàn ông yêu vợ thật lòng, sau màn ân ái ấy chàng ta vẫn dành tâm trí để quan tâm, chăm sóc bạn đời chứ không phải lúc cần thì quấn lấy, xong việc thì bỏ không.

Vui vẻ đáp ứng khi vợ "muốn thêm"

5 việc đàn ông vô cùng "dị ứng" khi ở trên giường nhưng vì vợ, anh ấy lại sẵn sàng thực hiện thì chứng tỏ bạn đã "vớ" được "cực phẩm" rồi đó - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Với những người đàn ông ích kỷ, họ coi chuyện ấy đơn giản chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân, đến hẹn lại lên, anh ta cứ vậy lao vào vợ không cần để ý tới cảm xúc của cô ấy. Vợ có thực sự ham muốn hay sẵn sàng nhập cuộc hay không anh ta không để ý. Cũng như thế, khi "đòi hỏi" đã được giải quyết, anh ta sẽ quay lưng ngay lại với vợ giống như "vắt chanh bỏ vỏ", đối tác thỏa mãn hay không đều không làm anh ta bận lòng.

Ngược lại, khi yêu vợ thật lòng, sau cuộc giao ban mất sức, đàn ông vẫn chăm chú lắng nghe mọi nguyện vọng, tâm tư của bạn đời. Nếu cô ấy thủ thỉ rằng vẫn còn cảm xúc, muốn được chồng yêu thêm thì dù có mệt chàng vẫn sẽ "phục vụ" cô ấy nhiệt tình hết mức. Bởi trong lòng chàng, vợ chính là nữ chủ nhân, là bà hoàng trong trái tim anh ấy.

Mặc lại đồ cho vợ

5 việc đàn ông vô cùng "dị ứng" khi ở trên giường nhưng vì vợ, anh ấy lại sẵn sàng thực hiện thì chứng tỏ bạn đã "vớ" được "cực phẩm" rồi đó - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Yêu thương đôi khi không cần nói thành lời, chỉ cần thể hiện qua hành động, cử chỉ. Nhất là đàn ông họ luôn nói ít làm nhiều, đặc biệt với người phụ nữ mình yêu, anh ấy chẳng ngại chăm sóc từ những việc nhỏ nhặt mà bản thân vốn không thích. Vì cô ấy, chàng vui vẻ tình nguyện làm tất cả chẳng hạn như mặc lại đồ cho vợ, massage cho cô ấy hoặc rủ bạn vào ngâm chung trong bồn nước ấm để cùng nhau thư thái, kể những mẩu chuyện vui. Ngay trong phòng tắm, chàng vẫn sẽ tận tâm chăm sóc bạn đời để bạn hiểu một điều, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào, bạn luôn là người quan trọng nhất với anh ấy.

Nhìn vợ với ánh mắt đắm đuối

5 việc đàn ông vô cùng "dị ứng" khi ở trên giường nhưng vì vợ, anh ấy lại sẵn sàng thực hiện thì chứng tỏ bạn đã "vớ" được "cực phẩm" rồi đó - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Vẫn nói ánh mắt không biết nói dối, đặc biệt là ánh mắt của kẻ si tình. Sau mỗi cuộc ân ái, chồng bạn luôn nhìn sâu vào đôi mắt vợ, hoặc lặng người ngắm hình dáng vợ từ xa với nụ cười âu yếm… Không cần nói nhiều, chỉ ngần ấy thôi cũng đủ chứng minh chàng ấy yêu vợ nhiều tới mức nào. Với người khác, thế giới có thể bao la, vô tận nhưng trong mắt chàng, thế giới chỉ thu nhỏ bằng đúng người vợ cùng chàng chung chăn sẻ gối mỗi đêm. Có được người đàn ông như thế bên cạnh, hỏi rằng phụ nữ còn cần gì hơn nữa.

Khích lệ vợ bằng lời khen ngọt ngào nhưng chân thành tuyệt đối

5 việc đàn ông vô cùng "dị ứng" khi ở trên giường nhưng vì vợ, anh ấy lại sẵn sàng thực hiện thì chứng tỏ bạn đã "vớ" được "cực phẩm" rồi đó - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Phụ nữ luôn nhạy cảm nên trước lời khen của đàn ông, họ đủ tỉnh táo để phân biệt trong lời âu yếm ấy có bao nhiêu phần trăm là thật, bao nhiêu phần trăm là tâng bốc, đãi bôi. Vậy nên, một người đàn ông tinh tế, yêu vợ thật lòng sẽ biết cách "chiều" tai vợ để cô ấy vừa thấy anh chân thành mà vẫn cảm nhận được sự ngọt ngào từ bạn đời. Chẳng hạn bạn có thân hình không hoàn hảo thì khi về giường, anh ấy sẽ không nhắc tới các vòng đo cơ thể bạn mà chỉ nhẹ nhàng ôm vợ vào lòng thủ thỉ: "Vợ thật tuyệt,… anh thích mọi thứ trên cơ thể em". Đảm bảo nghe những lời này, vợ nào cũng sẽ hiểu trong mắt đối phương mình không hoàn mỹ nhưng anh ấy trân trọng và yêu vợ tha thiết, vậy là quá đủ.

Đánh thức vợ bằng nụ cười rạng rỡ

5 việc đàn ông vô cùng "dị ứng" khi ở trên giường nhưng vì vợ, anh ấy lại sẵn sàng thực hiện thì chứng tỏ bạn đã "vớ" được "cực phẩm" rồi đó - Ảnh 5.

Ảnh minh họa

Điểm khác biệt giữa người đàn ông yêu vợ và không yêu vợ là sau mỗi cuộc yêu, vào buổi sớm mai, kẻ đến với bạn chỉ bằng dục vọng sẽ vùng ra khỏi chăn, diện lại quần áo rồi thẳng tiến khỏi phòng ngủ, không thèm ngoảnh mặt nhìn bạn lấy một lần. Ngược lại, một người đàn ông yêu vợ sẽ dịu dàng đánh thức bạn bằng nụ hôn ngọt ngào, có thể trên má, cánh môi, hoặc trán. Anh ấy muốn ngắm nhìn cảm xúc đọng lại trên khuôn mặt vợ sau 1 đêm cuồng nhiệt, say sưa. Đồng thời chàng cũng muốn bạn biết rằng dư vị cuộc yêu ấy cũng còn nguyên trong tâm trí chàng.

Chia sẻ
Đọc thêm