5 thủ thuật chọn trang phục giúp người mặc rũ bỏ vẻ ngoài đơn điệu, chị em hãy nhớ để luôn tỏa sáng

Ruan Xing NF, Theo Helino

Chỉ với 5 mẹo ăn mặc đơn giản này chị em đã sang chảnh và thời thượng hơn bội phần.

Là phụ nữ ai cũng muốn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và nổi bật trong mắt mọi người. Để làm được điều đó, ngoài việc chăm chút cho da dẻ, tút tát vẻ ngoài thì bạn còn phải chú trọng tới cách ăn mặc, trang phục. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 tips giúp chị em lột xác để trở nên sang chảnh hơn mấy phần.

1. Tự tạo thương hiệu cho bản thân

1
1
1
1

Hãy tự tạo cho mình một phong cách đặc trưng, khiến mọi người nhìn thấy nó là nhớ về bạn. Ví dụ phong cách nam tính, bụi bặm hoặc nữ tính, quyến rũ hoặc quyền lực, chuyên nghiệp. Kiểu trang phục đặc trưng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi chọn đồ, đồng thời còn khiến người khác dễ dàng khắc ghi ấn tượng về bạn hơn.

2. Chú trọng vào chất lượng hơn số lượng

2
2
2
2

Khi bạn ăn mặc đơn giản nhưng chất liệu vải, màu sắc và đường may tỉ mỉ cẩn thận, còn tuyệt vời hơn bạn phối đồ lớp lang nhưng bộ trang phục lại nhàu nhĩ phai màu. Chú ý tới chất lượng trang phục không chỉ đảm bảo bạn có một vẻ ngoài hoàn hảo mà còn giúp bạn thoải mái hơn khi mặc, bảo vệ cơ thể bạn.

3. Biết chơi đùa với màu sắc

3
3
3
3
3
3

Màu sắc trung tính hoặc tối sẽ giúp bạn nhìn mạnh mẽ, quyền lực hơn. Đó là lý do tại sao những CEO hay những người có quyền lực cao thường mặc đồ đậm màu. Tất nhiên, đừng bó buộc mình với màu tối, nhưng hãy bắt đầu với chúng rồi sau đó dần tìm ra màu sắc hoặc sự kết hợp màu phù hợp với bản thân mình nhé!

4. Gây ấn tượng bằng cách kết hợp màu tương phản

4
4
4
4
4
4

Hãy lợi dụng sự tương phản màu sắc để giúp hình ảnh bạn ấn tượng, mạnh mẽ hơn. Một số gợi ý như bạn có thể mặc trang phục có màu tương phản trắng - đen, trắng - đỏ, hoặc mặc đồ đen, tối màu và nhấn nhá bằng trang sức sáng màu chẳng hạn.

5. Hãy để cá tính của mình tỏa sáng

5
5
5
5

Hãy nhớ rằng thời trang chỉ là một phương tiện để giúp bạn thể hiện bản thân và tỏa sáng. Chính vì vậy đừng ngại thể hiện cá tính của chính mình. Hãy bắt đầu với những thứ đơn giản và tiếp đó thêm thắt những thứ bạn muốn, pha trộn màu sắc, nhấn nhá trang phục để tạo nên bản sắc riêng của bản thân.

(Nguồn: Notjessfashion)

Chia sẻ
Đọc thêm