5 thay đổi nhỏ giúp cô gái Hồng Kông đổi size quần áo từ XL xuống M chỉ sau 4 tháng

GÀ, Theo BÁO DÂN SINH

Học ngay những tips "nhỏ mà có võ" giúp Hein giảm cân thành công chỉ trong 4 tháng bạn nhé!

Hein là một cô gái người Hồng Kông từng khổ sở với body không mấy thon gọn và khỏe khoắn. Vào tháng 1 năm ngoái, Hein chia sẻ cân nặng của cô đã chạm ngưỡng 55kg với chỉ số mỡ cơ thể là 32%. Lúc này, Hein biết mình phải tìm cách siết lại cân nặng bởi những mẫu quần áo cô thích đều không có size XL. Trải qua 4 tháng thay đổi một vài thói quen sống hàng ngày, tới tháng 5, Hein đã giảm thành công chỉ còn nặng 50,9kg và chỉ số mỡ cơ thể cũng giảm xuống còn 26,7%.

 - Ảnh 1.

Hein

5 thay đổi nhỏ giúp cô gái Hồng Kông đổi size quần áo từ XL xuống M chỉ sau 4 tháng - Ảnh 2.

Điều đặc biệt là sau khi giảm cân thành công, Hein đã mặc vừa được những chiếc váy size M. Dưới đây là những thay đổi nhỏ mà Hein áp dụng để giảm thành công 4,1kg chỉ trong 4 tháng mà bạn có thể học theo ngay!

1. Bắt đầu chăm tập luyện nhiều hơn

Ngay khi bước vào kế hoạch giảm cân, Hein đã bắt đầu đăng ký đi tập gym. Cô đến phòng tập mỗi ngày để đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Trước mỗi buổi tập, Hein đều ăn khoai lang và uống sữa đậu nành để nạp năng lượng.

Đặc biệt, Hein chú trọng tới các bài tập kỵ khí hơn vì đây là những bài tập có tác dụng đốt mỡ hiệu quả. Ngoài ra, Hein còn tập thêm aerobic để tăng cường cơ bắp và cải thiện tốc độ trao đổi chất trong cơ thể. Bên cạnh đó, Hein cũng nhắn nhủ các cô gái không cần quá lo lắng về việc tập tạ. Đừng nghĩ cứ tập tạ là người ngợm trông sẽ to lớn, cục mịch hơn bởi cơ địa con trai và con gái khác nhau. Bạn có thể tập tạ để tạo dựng cơ bắp trong cơ thể trước rồi thay đổi sang nhiều bài tập để làm săn gọn vóc dáng.

 - Ảnh 4.

2. Tự nấu nướng tại nhà

Nguyên tắc quan trọng khi giảm cân là phải tiêu thụ nhiều chất xơ, protein và giảm bớt lượng tinh bột xuống. Hein khuyên bạn nên ăn nhiều thực phẩm thô, hạn chế tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm chứa nhiều gia vị.

Hein thường ăn khoai lang và gạo lứt thay vì gạo trắng để cắt giảm lượng tinh bột xấu. Mặc dù trên mạng có rất nhiều cách giảm cân được lan truyền như nhịn ăn gián đoạn hay Keto nhưng về cơ bản, Hein vẫn duy trì phương pháp ăn kiêng này lâu dài.

 - Ảnh 5.

3. Chỉ ăn 2 bữa/ngày

Chắc chắn bạn đã từng nghe tới chuyện giảm cân bằng cách nhịn ăn ngắt quãng và Hein thì chọn giải pháp là chỉ ăn 2 bữa/ngày. Đây là cách kiểm soát cơn thèm ăn hiệu quả và việc chỉ ăn 2 bữa/ngày giúp cô nàng có thêm nhiều thời gian để tiêu hóa thức ăn hơn.

Dù vậy, Hein cũng nhắc nhở mọi người rằng phương pháp này có thể mang đến nhiều rủi ro và không phải cơ thể nào cũng phù hợp để nhịn ăn ngắt quãng. Bạn vẫn nên hỏi ý kiến từ chuyên gia trước khi có ý định thực hiện.

4. Từ bỏ một vài thói quen xấu

Là con gái thì ai mà chẳng nghiện trà sữa nhưng nếu muốn có được body chuẩn đẹp thì bạn cần học cách từ bỏ thói quen xấu này. Hein thay thế thói quen uống trà sữa bằng cách uống trà không đường, sữa đậu nành hoặc nước lọc. Mỗi ngày, cô nàng phải uống tới 3 lít nước lọc để ngăn chặn cảm giác đói vặt và tăng cường tốc độ trao đổi chất.

 - Ảnh 7.

5. Học cách yêu lấy chính mình

Khi bạn quyết tâm làm một điều gì đó, hãy tìm lấy sự đam mê thì mọi nỗ lực mà bạn làm mới có thể trở thành hiện thực. Cũng như chuyện giảm cân, bạn phải học cách yêu lấy chính mình trước đã chứ đừng đặt nặng vấn đề mà sinh ra cảm giác tự ti, hờn ghét thân hình khi chưa giảm cân. Chỉ khi bạn biết yêu lấy bản thân mình thì bạn mới có đủ động lực để quyết tâm giảm cân thành công. Đó là điều cuối cùng mà Hein nhắn nhủ tới các cô gái.

Source (Nguồn): Beauty Ulifestyle, Facebook @heincream

Chia sẻ
Đọc thêm