5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê

Có nhiều loại thạch collagen với giá cả bình dân giúp bạn ngừa lão hóa hiệu quả.

Nếu là người quan tâm đến chuyện làm đẹp, ngừa lão hóa thì hẳn bạn đã cân nhắc đến việc bổ sung các sản phẩm chứa collagen vào chu trình làm đẹp mỗi ngày. Bên cạnh các loại collagen dạng nước, dạng bột thì collagen dạng thạch có ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo trong túi xách. Collagen dạng thạch cũng là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Collagen dạng thạch có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, sản phẩm thường có vị trái cây thơm ngon, dễ sử dụng. Dưới đây là 1 số loại collagen dạng thạch mà bạn có thể tham khảo.

5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê - Ảnh 1.

1. DoYoung super Collagen Skin Generator 7 in 1

Dòng sản phẩm này có thành phần kết hợp giữa các phân tử collagen peptide cực nhỏ với các vitamin C, E, A và B, vừa cung cấp vitamin cho da, vừa là chất dẫn hỗ trợ tăng cường tổng hợp và hấp thu collagen. Sản phẩm còn giàu các chiết xuất tự nhiên như quả lựu, nho đỏ, việt quất và trái bao báp. Sử dụng đều đặn 1 thanh mỗi ngày sẽ giúp sáng da, dưỡng ẩm, chống lão hóa hiệu quả.

5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê - Ảnh 2.

5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê - Ảnh 3.

Nơi mua: DoYoung; Giá: 695k/ 30 gói

2. Sakura Beauty Premium Collagen Jelly

Với thành phần có chứa 1000mg chiết xuất từ cá tuyết biển sâu Nhật Bản, Placenta SPF và 7.500mg chiết xuất nước đào Nhật Bản tự nhiên; đây cũng là dòng thạch collagen được nhiều chị em yêu thích. Thạch giúp tăng khả năng chống lão hóa, làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn đồng thời, sản phẩm không chứa đường, vị trái đào thơm ngon.

5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê - Ảnh 5.

Nơi mua: Sakura Beauty; Giá: 395k/ 7 gói

3. Aishitoto Collagen Jelly Iron

Dòng sản phẩm này vừa bổ sung collagen lại tăng cường sắt, chất xơ cho cơ thể. Thành phần chiết xuất từ da cá trắng được tuyển chọn và đánh bắt tự nhiên ở vùng biển sâu Nhật Bản, đảm bảo cấu trúc và hoạt tính collagen tối ưu. Dòng sản phẩm này cũng liên tục nằm trong top bán chạy tại Nhật Bản. Ngoài ra, hương vị trái mận thơm ngon tự nhiên cũng là ưu điểm được lòng các chị em.

5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê - Ảnh 7.

Nơi mua: Aishitoto; Giá: 1.490k/ 30 gói

4. Vital Beautie Super Collagen Jelly

Thành phần 1.000 mg collagen peptide kết hợp cùng HA và vitamin C của Vital Beautie Super Collagen Jelly sẽ giúp ngừa lão hóa, dưỡng ẩm và làm sáng da hiệu quả. Sản phẩm còn có chứa men vi sinh Lactic Acid và hương vị nho át đi vị tanh của cá.

5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê - Ảnh 9.

Nơi mua: Vital Beautie; Giá: 1.000k/ 30 gói

5. Nước ép trái cây thạch Jele Beautie Collagen

Ở phân khúc bình dân, bạn có thể tạm hài lòng với dòng nước trái cây được bổ sung collagen của Jele Beautie. Sản phẩm này có thể dễ dàng tìm mua ở nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Sản phẩm có hương dâu, nho thơm ngon, dễ uống và hứa hẹn bổ sung khoảng 700mg collagen mỗi gói.

5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê - Ảnh 11.

Nơi mua: Aeoneshop; Giá: 16k
5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê - Ảnh 13.

 

https://afamily.vn/5-thach-collagen-ngua-lao-hoa-tien-dung-gia-chi-tu-16k-ma-ai-dung-cung-me-20220117110036354.chn
Chia sẻ
Đọc thêm