Vì sao đưa anh tới:

5 nụ hôn "đau tim" của Min Joon - Song Yi

Cùng điểm lại 5 nụ hôn ngọt ngào với 5 sắc thái khác nhau trong chặng đường 15 tập phim "Vì sao đưa anh tới".

Vì sao đưa anh tới - You Came From The Stars vừa kết thúc tập 15 với một nụ hôn "không-thể-ngọt-hơn" của Min Joon và Song Yi khiến các khán giả "chao đảo". Có 1 điểm chung là những nụ hôn của Min Joon và Song Yi trong Vì sao đưa anh tới luôn được đặt ở cuối tập phim - như một "món quà" dành tặng cho những khán giả trung thành nhất. Hãy cùng điểm lại 5 cảnh hôn ngọt ngào của cặp đôi này trong chặng đường 15 tập phim đã đi qua:

5 nụ hôn

Lần đầu tiên: Nụ hôn trong vô thức

5 nụ hôn

Nụ hôn của Min Joon - Song Yi trong tập 4 "Vì sao đưa anh tới"

Có vẻ như tình cảm của Min Joon - Song Yi tiến triển "chậm mà chắc" khi nụ hôn đầu tiên được khán giả trông đợi giữa họ lại diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và mãi tới tận cuối tập 4 mới chịu xuất hiện. Đây có thể gọi là một nụ hôn "ngoài dự kiến", hôn một cách vô thức khi Min Joon cứu Song Yi khỏi bị ngã trên chiếc du thuyền. Anh đưa cô về phòng nghỉ, cô đã choàng tay qua vai kéo anh về phía mình và họ "môi chạm môi". Dù chì là một nụ hôn thoáng qua nhưng nó lại trở thành một ấn tượng khó phai đối với cả 2 người và nó luôn ở trong tiềm thức của Chun Song Yi khiến cô phân vân không biết đó là thật hay giả.

Lần thứ 2: Nụ hôn 15 giây

5 nụ hôn

Nụ hôn của Min Joon - Song Yi trong tập 8 "Vì sao đưa anh tới"

Nụ hôn này không chỉ khẳng định sức quyến rũ "vô địch" của nữ minh tinh Chun Song Yi mà còn đánh dấu một bước chuyển tình cảm mới trong con người Do Min Joon. Đây cũng là nụ hôn khiến anh "khốn đốn" nhất vì ngay sau khi hôn, chàng trai ngoài hành tinh bèn đổ bệnh nặng, thân nhiệt tăng cao bất ngờ vì... tim đập quá nhanh.

Lần thứ 3: Nụ hôn đóng băng thời gian

5 nụ hôn

Nụ hôn của Min Joon - Song Yi trong tập 11 "Vì sao đưa anh tới"

Xuất hiện trong đoạn kết tập 11 Vì sao đưa anh tới, đây còn có thể gọi là nụ hôn tuyệt vọng, nụ hôn khiến trái tim khán giả phải thổn thức của cặp đôi này. Mặt ngoài, Min Joon dùng những lời lẽ khắc nghiệt để đáp trả tình cảm của Song Yi, nhưng trong lòng anh lại vô cùng đau đớn và tuyệt vọng. Chẳng thể bày tỏ tình yêu của mình, Min Joon chỉ còn cách sử dụng năng lực của mình, đóng băng thời gian để trao cho cô một nụ hôn mà cô không bao giờ biết!

Lần thứ 4: Nụ hôn trìu mến

5 nụ hôn

Nụ hôn của Min Joon - Song Yi trong tập 14 "Vì sao đưa anh tới"

Người ta nói rằng khi người đàn ông hôn môi một người phụ nữ, đó là tình yêu, còn khi họ trao cho bạn một nụ hôn lên trán, đó là sự cảm mến. Rất nhiều cô gái thích cái hôn môi nồng nàn, nhưng cũng không ít người lại dành nhiều cảm xúc hơn cho những nụ hôn nhẹ nhàng lên trán. Nụ hôn trán tuy không nồng nhiệt, nhưng lại gây xúc động bởi sự chân thành, thân thương và trìu mến. Khi Song Yi đang nằm trên giường bệnh, nụ hôn này của Min Joon trên cả tình yêu, nó thể hiện sự quan tâm, tình thương và sự chân thành từ trái tim mà anh muốn gửi trao cô, mong cô sớm bình phục.

Lần thứ 5: Nụ hôn thay cho lời thú nhận

5 nụ hôn

Nụ hôn của Min Joon - Song Yi trong tập 15 "Vì sao đưa anh tới"

Sau rất nhiều cảm xúc bị kìm nén trong nụ hôn 15 giây hay nụ hôn đóng băng thời gian, nụ hôn bay bổng trong tập 15 Vì sao đưa anh tới chính là một lời thú nhận, một quả bom phát nổ cảm xúc của Do Min Joon. Chất xúc tác để gây ra "vụ nổ" cảm xúc này chính là sự ghen tuông của Min Joon khi nghe tin đồn đính ước của Song Yi và Hwi Kyung.

Mỗi nụ hôn mang một sắc thái cảm xúc khác nhau và đều để lại ấn tượng đẹp cho khán giả, bạn thích nụ hôn nào nhất?
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm