5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?

Theo bà Hằng, trong những người hành hung bà có 4 người là luật sư của ông Võ Hoàng Yên.

Trong buổi làm việc với cơ quan Công an TP.HCM hôm qua 16/10 cùng với ông Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam cho biết mình đã bị 5 người hành hung. 

Theo bà Hằng, trong những người hành hung bà có 4 người là luật sư của ông Võ Hoàng Yên. 

"Hai người đi chung là luật sư đứng chửi rủa tôi, còn 2 người đứng canh cửa, ngay tại công an TP.HCM... Luật sư mà đến đó là một giang hồ. Tôi cam kết những gì tôi nói là sự thật. Tôi đề nghị trích xuất camera. Công an mời nó 8h mà 6h nó có mặt ở đó rồi ngồi trong phòng. Quý vị nghĩ xem có án mạng xảy ra không?", bà Hằng nói. 

5 người tấn công bà Phương Hằng tại cơ quan Công an TP.HCM: Là người của Võ Hoàng Yên, 4 luật sư trong đó có 1 luật sư nữ!  - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc khi bị hành hung tại cơ quan Công an TP.HCM

Theo bà Hằng, thời điểm đang làm việc tại cơ quan Công an TP.HCM, bà Hằng bị 5 người (trong đó có Võ Hoàng Yên và 4 luật sư) hành hung. Phản ứng lại sự việc này, bà Hằng chỉ thẳng mặt 1 trong 4 luật sư đó và bày tỏ quan điểm của mình. 

"5 con người tấn công tôi cùng một lúc quý vị ơi trong phòng 10 mét vuông. Luật sư của Võ Hoàng Yên nói: "Cơ quan công an chưa kết luận tôi không được gọi nó là lừa đảo". Tôi mới chỉ vào mặt luật sư này và nói: "Mày phải là tao mày mới biết, bị lừa hàng trăm tỷ đi mới biết". Một mình tôi mà 5 người tấn công tôi cùng một lúc. Nếu tôi nói sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật... Kẻ thì đòi đánh, người thì đòi táng vào mặt tôi, tôi la lên mới thôi"", bà Hằng kể lại việc mình bị hành hung. 


Chia sẻ
Đọc thêm