5 món quà 8/3 hầu hết chị em muốn… trả về nơi sản xuất, các anh nên suy nghĩ kỹ trước khi tặng nếu không muốn tình cảm đi xuống

Quà tặng 8/3 không nhất thiết phải là hàng hiệu hay trang sức đắt tiền, nhưng chọn quà cũng phải tinh tế một chút các anh ạ!

Được nhận quà 8/3 thì vui thật, nhưng đấy là trong trường hợp chị em nhận được món quà tinh tế và đúng ý. Còn trong trường hợp nhận được 1 trong những món quà dưới đây thì chắc chắn phần lớn chị em đều muốn… trả chúng ngay về nơi sản xuất!

1. Son tone hồng cánh sen

5 món quà 8/3 hầu hết chị em muốn… trả về nơi sản xuất, các anh nên suy nghĩ kỹ trước khi tặng nếu không muốn tình cảm đi xuống - Ảnh 2.

Đa số các chàng trai đều cho rằng son tone hồng cánh sen là món quà ngọt ngào, lãng mạn và phù hợp với phái đẹp. Nhưng sự thật thì đây là màu son mà các chị em… sợ nhất. Màu son này cực kỳ kén da, làm xỉn da, tối màu răng. Son hồng cánh sen chỉ phù hợp với những nàng nào da rất trắng hoặc… da màu trong khi người Việt lại sở hữu màu da vàng. Chưa kể, màu son này còn rất khó “mix” đồ.

2. Sản phẩm khử mùi cơ thể

5 món quà 8/3 hầu hết chị em muốn… trả về nơi sản xuất, các anh nên suy nghĩ kỹ trước khi tặng nếu không muốn tình cảm đi xuống - Ảnh 3.

Tạm chưa bàn đến mùi hương, loại sản phẩm (dạng xịt, dạng sáp, dạng lăn)... có đúng ý người nhận hay không mà quan trọng hơn, việc tặng món quà này chẳng khác nào bạn đang chê nàng “có mùi”, dễ khiến nàng xấu hổ muốn “độn thổ”. Nếu muốn tinh tế hơn, bạn hãy thay sản phẩm khử mùi bằng các loại nước hoa, body mist hoặc body lotion.

3. Bánh kẹo dán nhãn Tết

5 món quà 8/3 hầu hết chị em muốn… trả về nơi sản xuất, các anh nên suy nghĩ kỹ trước khi tặng nếu không muốn tình cảm đi xuống - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Món quà này xứng đáng nhận 10 điểm tiết kiệm, 10 điểm thiết thực nhưng “âm vô cực” điểm tinh tế. Chẳng ai muốn nhận quà là đồ thừa ngày Tết, dù gói quà đó có được bọc đẹp mắt đến đâu đi chăng nữa. Đặc biệt với những mối quan hệ đang trong giai đoạn “trên tình bạn, dưới tình yêu” thì món quà này có khả năng đưa tình cảm của nàng về vạch xuất phát ngay tắp lự!

4. Dép tổ ong

Cứ mỗi dịp 8/3 hoặc 20/10, trên MXH lại rộn ràng những bức ảnh khoe quà “chơi khăm” từ các ông chồng dành tặng vợ, và dép tổ ong chính là món quà phổ biến nhất. Nhưng các anh ạ, người duy nhất thấy vui trước món quà này chỉ có các anh mà thôi, còn hầu hết các chị em sẽ hụt hẫng lắm đấy… Nếu muốn “troll” nửa kia, các anh có thể tặng dép tổ ong kèm 1 món quà khác xinh xắn hơn như bó hoa, thỏi son chẳng hạn.

5. Mỹ phẩm giả

5 món quà 8/3 hầu hết chị em muốn… trả về nơi sản xuất, các anh nên suy nghĩ kỹ trước khi tặng nếu không muốn tình cảm đi xuống - Ảnh 6.

Phái mạnh vốn không sành về mỹ phẩm nên dễ mua phải kem trộn, hàng “fake”làm quà 8/3. Và như 1 thói quen, sau khi tặng xong kiểu gì các anh cũng sẽ hỏi nàng “Em/chị/mẹ dùng thử chưa, có tốt không, có thích không?”. Chị em nào dễ tính thì sẽ ghi nhận tình cảm của các anh và đáp lại bằng 1 vài lời khen có cánh. Nhưng với những chị em thẳng tính thì các anh có thể sẽ nhận được 1 buổi “tâm sự mỏng” kèm nước mắt.

Thế nên, muốn tặng mỹ phẩm cho chị em thì các anh hãy tới các cửa hàng chính hãng trong các trung tâm thương mại, hoặc mua trên các gian hàng chính hãng online. Trong dịp 8/3, hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm đều có chương trình khuyến mãi nên các chàng có thể mua được hàng xịn với giá “hời”.

Chia sẻ
Đọc thêm