5 mặt nạ ngừa lão hóa sao Việt mê mẩn, hạn chế nếp nhăn từ trứng nước

Đây chính là 5 loại mặt nạ ngừa lão hóa cực hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.

Những sản phẩm dưỡng da sao Việt sử dụng chính là những món hay ho, chất lượng đáng để học tập theo. Giống như nhiều chị em chúng ta, sao Việt cũng cực kỳ mê đắp mặt nạ để dưỡng ẩm, bổ sung dưỡng chất, ngừa lão hóa hiệu quả. Cùng tăm tia ngay những dòng mặt nạ ngừa lão hóa tốt nhất, được sao Việt sử dụng để xem chúng có gì đặc biệt.


Với nàng Á hậu Tú Anh, cô dành lời khen ngợi cho dòng mặt nạ rửa chiết xuất mật ong của I'm From. Dòng mặt nạ này có thành phần chứa mật ong giúp dưỡng ẩm, kháng viêm, ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng của làn da. Nếu đang tìm kiếm 1 dòng mặt nạ vừa dưỡng ẩm vừa làm sạch da hiệu quả thì bạn đừng bỏ qua sản phẩm này. 

5 mặt nạ ngừa lão hóa sao Việt mê mẩn, hạn chế nếp nhăn từ trứng nước - Ảnh 2.

Nơi mua gợi ý: I'm From


Phí Phương Anh lại yêu thích dòng mặt nạ Derm-all Matrix cũng có chứa chiết xuất mật ong. Dòng mặt nạ giấy này ngoài công dụng dưỡng ẩm, ngừa lão hóa, tái tạo da thì còn giúp se khít, thu nhỏ lỗ chân lông. Theo cô nàng nhận xét, sau khi đắp sẽ thấy lỗ chân lông se khít, da láng mịn, bóng bẩy.

5 mặt nạ ngừa lão hóa sao Việt mê mẩn, hạn chế nếp nhăn từ trứng nước - Ảnh 5.

Nơi mua gợi ý: K2V Store


Hà Hồ từng tranh thủ thời gian di chuyển trên máy bay để đắp mặt nạ dưỡng da. Và sản phẩm mà cô chọn đó là Banobagi Vita Cocktail Foil Mask. Mặt nạ có chứa tới 30ml dưỡng chất, tương đương với 1 chai serum, thành phần giàu dưỡng chất dưỡng ẩm, làm sáng. Ngoài ra, thiết kế mặt nạ dạng màng nhôm mỏng, ôm khít vào da, giúp dưỡng chất thẩm thấu hiệu quả. 

5 mặt nạ ngừa lão hóa sao Việt mê mẩn, hạn chế nếp nhăn từ trứng nước - Ảnh 8.

Nơi mua: Banobagi


Ngoài ra, Hà Hồ còn nhiệt liệt lăng xê cho dòng mặt nạ gạo - do chính thương hiệu mỹ phẩm của cô sản xuất. Mặt nạ có thành phần chứa chiết xuất gạo, rễ cam thảo, bồ công anh, olive và HA giúp cấp ẩm, ngừa lão hóa, mang đến làn da căng mướt. Thiết kế mặt nạ dạng film trong suốt, ôm khít vào da. 

5 mặt nạ ngừa lão hóa sao Việt mê mẩn, hạn chế nếp nhăn từ trứng nước - Ảnh 11.

Nơi mua: M.O.I


Nếu muốn xoa dịu làn da mệt mỏi, căng thẳng thì bạn có thể tham khảo mặt nạ làm mát của Cell Fusion C như Minh Hằng. Mặt nạ giúp làm dịu, hạ nhiệt tức thì và còn tăng sức đề kháng, kháng viêm, giảm mụn, cải thiện da bị kích ứng. 

5 mặt nạ ngừa lão hóa sao Việt mê mẩn, hạn chế nếp nhăn từ trứng nước - Ảnh 14.

Nơi mua: Cell Fusion C

5 mặt nạ ngừa lão hóa sao Việt mê mẩn, hạn chế nếp nhăn từ trứng nước - Ảnh 16.

 

Chia sẻ
Đọc thêm