5 loại phấn phủ kiềm dầu tốt nhất: Đánh lên ráo mặt mà cuối ngày da vẫn nhẹ tênh

Đây là 5 loại phấn phủ được các tín đồ làm đẹp tín nhiệm trong thời gian gần đây.

Phấn Phủ Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder 

Phấn phủ dạng nén Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder được thiết kế dạng nén, chứa Vitamin E đem lại lớp trang điểm mịn màng, bám dính tốt, hạt phấn siêu mịn, hiệu chỉnh sắc da, che khuyết điểm về lỗ chân lông, quầng thâm mắt, giúp duy trì lớp trang điểm lâu trôi, đem lại làn da tươi sáng. Trong dịp sale 6/6 này, sản phẩm đang được giảm giá 48%.

[Box We Buy] - [AF] Phấn Phủ Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder

Phấn phủ dạng bột Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder 

Phấn phủ dạng bột Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder 6g bột phấn siêu nhẹ mang đến hiệu ứng trang điểm đa chiều. Từng hạt phấn được bao bọc bởi các thành phần dưỡng da, không lộ các hạt phấn trên da, tán đều dễ dàng và thoáng khí. Sản phẩm có 2 phiên bản cho các hiệu ứng trang điểm tương ứng: Matte/Radiant để bạn dễ dàng chọn lựa.

[Box We Buy] - [AF]Phấn phủ dạng bột Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder

Phấn phủ dạng bột mịn Laneige Light Fit Powder

Phấn phủ dạng bột mịn Laneige Light Fit Powder mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho da giúp che phủ các lỗ chân lông tạo nên một lớp nền mịn mượt, mỏng nhẹ và hồng hào. Bột phấn siêu nhẹ, giúp bám chặt vào da mang đến một lớp nền mềm mại và hoàn hảo. Kết cấu dạng bột mịn giúp che phủ lỗ chân lông tuyệt vời bằng cách che phủ nhẹ nhàng và tự nhiên.

[Box We Buy] - [AF] Phấn phủ dạng bột mịn Laneige Light Fit Powder

Phấn phủ dạng nén Eglips Blur Powder Pact

Sản phẩm có hạt phấn siêu mịn và công thức lecithin coating giúp che phủ các khuyết điểm trên da như da không đều màu, lỗ chân lông to mà không làm cho lớp nền bị cakey, thiếu tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa thành phần thực vật, bột ngọc trai phản xạ ánh sáng giúp da rạng rỡ tươi tắn và có công dụng kiềm dầu lên đến 5 tiếng thích hợp cho mọi kiểu trang điểm.

[Box We Buy] - [AF] Phấn phủ dạng nén Eglips Blur Powder Pact

Phấn phủ kiềm dầu dạng bột khoáng Innisfree No Sebum Mineral Powder

Một trong những sản phẩm được yêu thích của innisfree, phấn khoáng dạng bột có chiết xuất 100% từ bạc hà và hạt ngọc trai giúp kiềm hút dầu và loại bỏ bã nhờn dư thừa trên da mang đến làn da sáng mịn.

[Box We Buy] - [AF] Innisfree No Sebum Mineral Powder
5 loại phấn phủ kiềm dầu tốt nhất: Đánh lên ráo mặt mà  - Ảnh 6.


Tổng hợp 

Chia sẻ
Đọc thêm