5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ nhưng vẫn làm sạch hiệu quả: Chuyển sang dùng thì da căng khỏe, đẹp vượt bậc

Sữa rửa mặt dịu nhẹ sẽ giúp tăng sức đề kháng cho làn da, nhưng vẫn đảm bảo độ sạch sâu, thông thoáng sau khi dùng.

Rửa mặt là bước hết sức cơ bản và quen thuộc, nhưng cũng vì vậy, nhiều nàng thường thực hiện thao tác này qua loa, cũng không quá kỹ tính trong khoản chọn sản phẩm. Thực tế là, nếu lựa đúng sữa rửa mặt chất lượng, và thực hiện thao tác làm sạch đúng cách, làn da của bạn sẽ theo lộ trình đẹp lên từng ngày. Vậy thế nào là một lọ sữa rửa mặt tốt? Sản phẩm ấy cần thực hiện đúng sứ mệnh vốn có là làm sạch da, nhưng vẫn dịu nhẹ, không khiến da bị khô hay làm tổn thương đến hàng rào bảo vệ tự nhiên. Dưới đây chính là 5 lọ sữa rửa mặt đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, chị em mà chuyển sang dùng một trong những sản phẩm này, làn da nhất định sẽ đẹp lên.

CeraVe Hydrating Cleanser (Khoảng 349.000 VNĐ)

Sản phẩm của CeraVe vẫn hoàn thành được những nhiệm vụ cần thiết của sữa rửa mặt, đó là loại bỏ bụi bặm, tàn dư makeup và các cặn bẩn khác, nhưng không hề làm tổn hại đến hàng rào bảo vệ da, hay rửa trôi độ ẩm tự nhiên. Ấn tượng không kém, sản phẩm còn có thêm các thành phần như ceramide, hyaluronic acid để hỗ trợ cấp ẩm, hồi phục hàng rào bảo vệ tự nhiên của làn da. Kết quả là khi dùng xong, da bạn vừa sạch sẽ, vừa ẩm mềm.

5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ nhưng vẫn làm sạch hiệu quả: Chuyển sang dùng thì da căng khỏe, đẹp vượt bậc - Ảnh 2.

[Box We Buy] - AF CeraVe Hydrating Cleanser

Simple Water Boost Micellar Gel Wash (Khoảng 149.000 VNĐ)

Lọ sữa rửa mặt này rất hợp với làn da khô và nhạy cảm. "Em nó" chứa các loại khoáng chất và chiết xuất thực vật, đây đều là những thành phần làn da cực kỳ yêu thích. Điều này có nghĩa là trong khi thực hiện nhiệm vụ "dọn dẹp" những cặn bẩn tích tụ, lọ sữa rửa mặt còn kịp thời cấp ẩm để sau khi dùng, bạn sẽ có được làn da tươi mới, mềm mại. Sản phẩm này rất lành tính, không chứa phẩm màu, hương liệu hay những chất hóa học khắc nghiệt với làn da. Nhờ vậy mà khi thêm em này vào quy trình, sức khỏe làn da sẽ được cải thiện.

5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ nhưng vẫn làm sạch hiệu quả: Chuyển sang dùng thì da căng khỏe, đẹp vượt bậc - Ảnh 4.

[Box We Buy] - AF Simple Water Boost Micellar Gel Wash

Bioderma Sensibio Gel Moussant (Khoảng 390.000 VNĐ)

Bioderma không chỉ có nước tẩy trang "làm mưa làm gió" và nhận được sự săn đón của các tín đồ skincare, hãng này còn sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng, đáng chú ý khác, như là chai sữa rửa mặt Sensibio Gel Moussant. Sản phẩm này rất nhẹ nhàng, hợp với làn da nhạy cảm. Lọ sữa rửa mặt sử dụng công nghệ micellar để làm sạch sâu, hiệu quả nhưng không lấy đi lớp dầu tự nhiên, hay làm ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ da. Trong quá trình làm sạch, lọ sữa rửa mặt này còn giúp cấp ẩm và bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, thoải mái sau khi dùng. 

5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ nhưng vẫn làm sạch hiệu quả: Chuyển sang dùng thì da căng khỏe, đẹp vượt bậc - Ảnh 6.

[Box We Buy] - AF Bioderma Sensibio Gel Moussant

Cetaphil Gentle Cleanser (Khoảng 212.000 VNĐ)

Sữa rửa mặt của Cetaphil được bác sĩ đánh giá rất cao và khuyên chị em nên dùng, đặc biệt là những ai sở hữu làn da nhạy cảm. Lọ sữa rửa mặt này không tạo bọt, siêu lành tính nên sẽ giúp tăng sức đề kháng cho làn da, duy trì hàng rào bảo vệ tự nhiên thêm khỏe mạnh. Dù thân thiện đến vậy nhưng lọ sữa rửa mặt vẫn làm tốt nhiệm vụ làm sạch da nhờ các loại cồn béo giúp nhẹ nhàng loại bỏ cặn bẩn, và không hề gây khô da.

5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ nhưng vẫn làm sạch hiệu quả: Chuyển sang dùng thì da căng khỏe, đẹp vượt bậc - Ảnh 8.

Nơi mua: Watsons

Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser (Khoảng 69.000 VNĐ)

Lọ sữa rửa mặt của Hada Labo ứng dụng công nghệ Amino Acid giúp làm sạch sâu, nhưng vẫn dịu dàng với làn da. Sản phẩm tạo bọt mịn, mang đến cảm giác dễ chịu trong lúc dùng và khi rửa lại bằng nước, da bạn vừa thanh khiết, thoáng sạch, vừa giữ được độ ẩm mềm nhờ các Hyaluronic Acid gồm HA, super HA và nano HA. Thêm một điểm cộng sáng chói nữa là lọ sữa rửa mặt này có giá cực êm ví.  

5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ nhưng vẫn làm sạch hiệu quả: Chuyển sang dùng thì da căng khỏe, đẹp vượt bậc - Ảnh 10.

[Box We Buy] - AF Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm