5 lọ kem chống nắng từ 299k được bác sĩ dùng đi dùng lại, chị em cứ yên tâm sắm về

Trong phân khúc kem chống nắng giá vừa tiền, bạn có thể tìm thấy được nhiều sản phẩm chất lượng, thậm chí là được bác sĩ tin dùng.

Kem chống nắng là sản phẩm quan trọng, chúng ta phải dùng mỗi ngày nên rất nhanh hết. Đây chính là lý do mà chỉ mua kem chống nắng thôi, chị em cũng sẽ tốn một khoản kha khá. Và muốn tiết kiệm tiền, kem chống nắng giá cả phải chăng sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn hẳn. Rất may, trong phân khúc kem chống nắng giá vừa tiền, bạn có thể tìm thấy được vô vàn những sản phẩm chất lượng. Các bác sĩ da liễu cũng có riêng cho mình vài sản phẩm yêu thích, khiến họ muốn dùng đi dùng lại, như 5 lọ kem chống nắng sau đây.

1. Olay Regenerist Regenerating Face Lotion with Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 (Khoảng 299.000 VNĐ)

"Nếu bạn đang cần sản phẩm 2 trong 1 (giúp tiết kiệm thời gian, công sức bôi trát), bạn có thể tìm kiếm một lọ kem dưỡng ẩm tích hợp khả năng chống nắng", bác sĩ Ife Rodney, tại Georgia, Hoa Kỳ cho hay. "Sản phẩm của Olay chứa những thành phần có thể chữa lành làn da của bạn, như là amino peptide, niacinamide và vitamin E". Ngoài ra, với chỉ số SPF 50 (broad-spectrum), bôi lọ kem dưỡng này xong thì bạn sẽ không phải lo quên thoa kem chống nắng nữa.

j - Ảnh 1.

Nơi mua: Lazada

2. Avène Solaire UV Mineral Multi-Defense Sunscreen Fluid SPF 50+ (Khoảng 736.000 VNĐ)

Bác sĩ Joyce Imahiyerobo-Ip gợi ý chị em dùng lọ kem chống nắng của Avène. Đây là lọ kem chống nắng vật lý 100%, giúp tạo lớp màng để chống lại cả tia UVA lẫn UVB. Sản phẩm còn có khả năng xoa dịu, vỗ về làn da nhạy cảm. Bác sĩ Joyce Imahiyerobo-Ip tại Massachusetts khen ngợi kết cấu siêu mỏng nhẹ của lọ kem chống nắng này, em nó thấm nhanh "thần tốc" mà không để lại bất cứ vết tích nào.

j - Ảnh 3.

Nơi mua: Avène

3. La Roche-Posay Anthelios Mineral Ultra-Light Fluid Broad Spectrum SPF 50 (Khoảng 345.000 VNĐ)

"Bôi kem chống nắng hàng ngày là điều quan trọng cần làm để giúp chống lão hóa, ngừa ung thư da. Tôi rất thích lọ kem chống nắng này vì sản phẩm có công thức đầy tinh tế, dễ tán và tiệp vào da. Lọ kem chống nắng vật lý này sẽ tạo lớp màng che phủ tốt. Sản phẩm gồm hai phiên bản là có màu và không màu, giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu của làn da", bác sĩ Michele Farber tại New York cho hay.

j - Ảnh 5.

Nơi mua: Saigon Scent

4. Melé No Shade Sunscreen Oil Broad Spectrum SPF 30 (Khoảng 460.000 VNĐ)

Cả bác sĩ Imahiyerobo-Ip và bác sĩ Caroline Robinson tại Chicago đều gợi ý chị em lọ dầu chống nắng này: "Tôi dùng sản phẩm cho boby. Lọ dầu chống nắng này rất dễ tán, thẩm thấu tốt và cho bạn làn da mềm mịn như lụa, không để lại tàn dư", bác sĩ Imahiyerobo-Ip nhấn mạnh.

j - Ảnh 7.

Nơi mua: Target

5. La Roche-Posay Anthelios Clear Skin Dry Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 60 (Khoảng 460.000 VNĐ)

"Đây chính là một trong những lọ kem chống nắng drugstore yêu thích của tôi. Độ tiệp vào da của lọ kem chống nắng này vẫn rất tuyệt vời ngay cả trong những ngày siêu nóng ẩm, và tôi rất thích độ ráo mịn mà sản phẩm đem đến cho làn da. Bạn cũng có thể yên tâm với khả năng bảo vệ khỏi cả tia UVA lẫn UVB của lọ kem chống nắng", theo bác sĩ Kathleen S. Viscusi tại Georgia, Hoa Kỳ.

j - Ảnh 9.

Nơi mua: La Roche-Posay

Nguồn: W.W.W

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm