5 lần Công nương Kate mất bình tĩnh trước công chúng: Cau có với chồng và dạy dỗ con trai George

Dù là một biểu tượng của sự thanh lịch, sang trọng nhưng Công nương Kate cũng không ít lần rơi vào tình huống mất bình tĩnh.

Công nương Kate luôn được biết đến là một biểu tượng hoàng gia mẫu mực. Mọi cử chỉ, hành động của nữ công tước đều toát lên sự tinh tế, thanh lịch và sang trọng.

Mặc dù vậy, trong hơn 10 năm làm dâu hoàng gia, Công nương Kate đôi khi cũng có những hành động vượt quá kiểm soát của bản thân, bộc lộ cảm xúc thực sự. Hãy cùng điểm lại 5 khoảnh khắc mất bình tĩnh của bà mẹ 3 con trước công chúng từng gây xôn xao dư luận:

Khiển trách con trai George

5 lần Công nương Kate mất bình tĩnh trước công chúng: Cau có với chồng và dạy dỗ con trai George - Ảnh 1.

Vào năm 2017, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã làm phù dâu và phù rể nhí trong đám cưới của dì Pippa Middleton, em gái Công nương Kate. Vào thời điểm đó, hai đứa trẻ đều thu hút sự chú ý trong bộ lễ phục đáng yêu được mẹ Kate dẫn vào nhà thờ.

Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc khi thấy con trai có phần nghịch ngợm, Công nương Kate đã quay sang khiển trách cậu bé với biểu cảm nghiêm khắc. Thậm chí, nữ công tước còn chỉ tay về phía con, cử chỉ phổ biến ở các bậc phụ huynh mỗi khi giận dữ, bực tức. Điều này đã khiến tiểu hoàng tử rơi nước mắt. Mặc dù vậy cậu bé sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần và vui đùa cùng với mọi người.

Chỉnh đốn con gái Charlotte

5 lần Công nương Kate mất bình tĩnh trước công chúng: Cau có với chồng và dạy dỗ con trai George - Ảnh 2.

Trong chuyến công du đến Đức và Ba Lan cùng năm 2017, vợ chồng Công nương Kate đã đưa hai con lớn là George và Charlotte đi theo. Vào thời điểm đó, khi xuất hiện ở sân bay Hamburg, Công chúa Charlotte nổi cơn "ăn vạ" trong lúc cả nhà chờ lên máy bay.

Công nương Kate đã cau mày, cúi xuống trước mặt con gái và dạy dỗ đứa trẻ. Dường như cách làm của nữ công tước rất hiệu quả, ngay lập tức tiểu công chúa đã không còn quấy phá và trở nên bình tĩnh hơn.

Cau có với chồng

5 lần Công nương Kate mất bình tĩnh trước công chúng: Cau có với chồng và dạy dỗ con trai George - Ảnh 3.

Mỗi lần sánh bước bên Hoàng tử William trong các sự kiện chính thức, Công nương Kate luôn nở nụ cười rạng rỡ và có những cử chỉ tình cảm, quan tâm đến chồng. Tuy nhiên, khi dự một bữa tiệc vườn trong chuyến công du đến Ba Lan vào năm 2017, nữ công tước đã tỏ ra vô cùng khó chịu với chồng.

Công nương Kate phóng ánh mắt cau có, không mấy vui vẻ về phía chồng. Không rõ lý do tại sao nữ công tước lại trông như vậy nhưng theo tạp chí OK!, George và Charlotte cũng đi cùng bố mẹ trong chuyến công du này, có thể đây là lý do khiến cô trở nên mệt mỏi và dễ nổi cáu hơn.

Trợn mắt khi bị nhắc nhở

5 lần Công nương Kate mất bình tĩnh trước công chúng: Cau có với chồng và dạy dỗ con trai George - Ảnh 4.

Vào năm 2014, khi đang mang thai con gái được 5 tháng, Công nương Kate cùng chồng đã đến Mỹ để tới thăm một trung tâm dành cho trẻ em, giúp các bé gói quà Giáng sinh. Trong lúc đang gói quà, nữ công tước dừng lại một chút để trò chuyện với một số tình nguyện viên. 

Tuy nhiên, khi ấy, có một người đã yêu cầu cô tiếp tục chuyên tâm vào việc gói quà. Nghe thấy lời nhắc nhở này, Công nước Kate nhẹ nhàng đảo mắt một chút thể hiện cảm xúc thẳng thắn đầy hiếm hoi. Mặc dù vậy, sau đó cô nhanh chóng tiếp tục quay lại với công việc, tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ đến cuối chuyến thăm.

Bị gió thổi tốc váy

5 lần Công nương Kate mất bình tĩnh trước công chúng: Cau có với chồng và dạy dỗ con trai George - Ảnh 5.

Tại hôn lễ của Công chúa Eugenie diễn ra vào tháng 10/2018, Công nương Kate lựa chọn một chiếc váy của thương hiệu đình đám Alexander McQueen tuyệt đẹp. Sau buổi lễ, khi cô đứng cùng các thành viên trong gia đình hoàng gia để chào đón cặp đôi mới cưới thì đúng lúc đó có một cơn gió mạnh bất ngờ thổi đến khiến tất cả mọi người đều lúng túng.

Lúc này, chiếc váy của Công nương Kate không may bị tốc lên, giống khoảnh khắc bị tốc váy huyền thoại của Marilyn Monroe. Nữ công tước xứ Cambridge đã cố gắng vừa kéo gấu váy xuống dưới vừa cười gượng vì xấu hổ. Đây là khoảnh khắc vô cùng lúng túng của nàng dâu hoàng gia.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm