5 kiểu tóc buộc thấp đẹp lịm tim của Son Ye Jin, nàng 30+ áp dụng là quá hợp vì nhìn sang lên vài chân kính

Son Ye Jin đúng là "thánh để tóc buộc thấp" với những kiểu tuyệt xinh và sang.

Là một trong những tường thành nhan sắc xứ Hàn nhưng trong chuyện tóc tai, Son Ye Jin lại rất giản dị. Cô thường kết thân với những kiểu tóc chân phương, cách biến tấu cũng không có gì cầu kỳ. Thế nhưng, những lựa chọn giản đơn này hóa ra lại là phương án cực hay, bởi tất cả đều giúp tôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn cùng những đường nét thanh nhã của Son Ye Jin. Bên cạnh đó, những kiểu tóc giản dị của Son Ye Jin cũng tạo điều kiện để chị em dễ dàng "đu" theo đại mỹ nhân xứ Hàn. Và chỉ nói riêng đến tóc buộc thấp, chị em sẽ học được ít nhất 5 kiểu từ bạn gái của tài tử Hyun Bin.

1. Tóc buộc thấp gọn gàng

Trong đó còn có một kiểu "để đời" được bạn trai Hyun Bin buộc cho - Ảnh 1.

Đây là kiểu tóc buộc thấp mà chủ nhân sẽ đảm bảo phần tóc mái không lòa xòa, tạo vẻ gọn gàng, chỉn chu tuyệt đối. "Chị đẹp" Son Ye Jin thực sự chinh phục kiểu tóc này xuất sắc và đổi lại, tóc buộc thấp gọn gàng 100% cũng giúp phô diễn trọn vẹn những đường nét gương mặt thanh tú của chị đẹp. Kiểu tóc buộc thấp chỉn chu này phù hợp để chị em áp dụng đến công sở và hoàn toàn "ăn rơ" với những kiểu trang phục như: áo cổ lọ + áo khoác dáng dài, áo blazer…, mang đến cho người diện vẻ ngoài tinh tế và thanh lịch từ đầu tới chân.

2. Tóc buộc thấp thả mái

Sợ tóc buộc thấp gọn gàng tuyệt đối khó chinh phục thì Son Ye Jin gợi ý cho bạn lựa chọn thứ hai, dễ kết thân hơn rất nhiều, đó là tóc buộc thấp thả mái. Chị đẹp thường buông lơi một bên tóc mái, cô có thể uốn xoăn cho phần tóc này hoặc để thẳng nhưng dù lựa chọn là gì, kiểu tóc này cũng đem đến cho bạn gái của Hyun Bin diện mạo cực kỳ bay bổng, lãng mạn. Chị em chúng ta khi áp dụng kiểu tóc buộc thấp, thả mái cũng sẽ có được vẻ ngoài rất sang chứ không bị sến, đồng thời gương mặt sẽ được thu gọn đi rất nhiều.

3. Tóc búi thấp

Trong đó còn có một kiểu "để đời" được bạn trai Hyun Bin buộc cho - Ảnh 3.

Không muốn để đuôi tóc lòa xòa thì chị em có thể làm gọn tóc hơn bằng cách búi thấp. Đây cũng là kiểu tóc ưa thích của Son Ye Jin trong phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi". Kiểu tóc búi thấp này có chút gì đó phóng khoáng, trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch, nữ tính. Để gia tăng hiệu ứng bay bổng cho mái tóc, Son Ye Jin đã thả lọn tóc mái hai bên, đôi khi uốn xoăn một chút và như thế, diện mạo của nữ diễn viên sẽ thêm phần trẻ trung, trendy. Kiểu tóc búi thấp Son Ye Jin hay áp dụng là gợi ý mà gần như chị em nào để cũng đẹp, nhất là những nàng 30+ muốn vẻ ngoài của mình thêm trang nhã, thanh lịch nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, tươi xinh.

4. Tóc tết

Tóc tết cũng là biến tấu tuyệt hay của tóc buộc thấp. Lựa chọn này giúp vẻ ngoài của chị em trở nên nổi bật hơn và cũng đầy duyên dáng, nữ tính. Khi để tóc tết, Son Ye Jin thường buông lơi một bên tóc mái và uốn xoăn, điều này giúp tóc tết không bị sến mà gây ấn tượng ở sự phóng khoáng, bay bổng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tết lệch sang một bên để vẻ ngoài thêm cuốn hút nhé!

5. Tóc buộc khăn

Nói đến những kiểu tóc buộc thấp của Son Ye Jin, không thể bỏ qua kiểu tóc buộc khăn "huyền thoại". Sự xuất hiện của một chiếc khăn mềm mại sẽ gia tăng hiệu ứng phóng khoáng, tươi xinh cho người diện, vẻ ngoài nhờ vậy cũng thêm nổi bật và thu hút. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì ấn tượng nhất về kiểu tóc buộc khăn của Son Ye Jin. Việc kiểu tóc buộc khăn của Son Ye Jin trong "Hạ Cánh Nơi Anh" được thao tác bởi chính Hyun Bin – bạn trai của cô sẽ khiến người hâm mộ cặp đôi càng muốn áp dụng kiểu tóc buộc khăn siêu xinh này. 

Ảnh: Internet


 

Chia sẻ
Đọc thêm