5 gợi ý để thành công với Hành trình Khởi nghiệp

Saga, Theo Mask Online
Chia sẻ

Ngày hội việc làm Hành trình Khởi nghiệp do Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh tổ chức diễn ra ở ĐH Bách Khoa Hà Nội (20/09) và ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh (04/10) sẽ thu hút hơn 4.000 bạn sinh viên tham gia.

Ngày hội không chỉ là dịp để các bạn trẻ, các ứng cử viên có thể gặp gỡ nhà tuyển dụng và gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm mà còn là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động đa dạng, phong phú. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là:

Đăng ký tài khoản để nhận suất đồ ăn Hàn Quốc miễn phí

Website Hành trình Khởi nghiệp là nơi cập nhật những thông tin của ngày hội và đăng tải những bài viết chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, thành công của những doanh nhân, diễn giả nổi tiếng. Mỗi bạn đăng ký tài khoản trên website sẽ nhận được một phiếu ăn đồ Hàn Quốc miễn phí. BTC sẽ chấp nhận phiếu được in ra hoặc bản mềm của phiếu trên điện thoại/ laptop.

5 gợi ý để thành công với Hành trình Khởi nghiệp 1
Phiếu ăn đồ Hàn Quốc miễn phí

Cập nhật hồ sơ để đến gần hơn với nhà tuyển dụng

Thông tin của những ứng cử viên đã đăng tải hồ sơ cơ bản trên website Hành trình Khởi nghiệp sẽ được chuyển đến bộ phận Nhân sự của những công ty, tổ chức đăng ký tham gia ngày hội. Điều này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng và giúp nhà tuyển dụng có được thông tin ban đầu trước khi trực tiếp trao đổi với các ứng viên tại ngày hội Hành trình Khởi nghiệp.

Chuẩn bị hồ sơ để “tấn công” các công ty, tổ chức

Hàng nghìn cơ hội việc làm đang chờ đón bạn tại ngày hội Hành trình Khởi nghiệp. Hãy mang theo những bộ CV mới nhất để “vào dinh ứng thí” và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho những cuộc phỏng vấn bất ngờ! Tại ngày hội, những cuốn cẩm nang tìm việc được thiết kế đẹp mắt với những bài viết sâu sắc và bổ ích cũng sẽ được phát miễn phí.

5 gợi ý để thành công với Hành trình Khởi nghiệp 2
Cẩm nang tìm việc

Cởi mở tinh thần để lắng nghe và học hỏi

Ngày hội Hành trình Khởi nghiệp là nơi diễn ra buổi trưng bày những bộ ảnh của các doanh nghiệp thuộc Top 10 Cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính, và những trận bán kết, chung kết của Giải đấu Tranh biện Khởi nghiệp. Không những thế, tham gia ngày hội, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các diễn giả quen thuộc với người trẻ. Ở Hà Nội là Ông Nguyễn Thành Nam, một trong những người sáng lập ra Tập đoàn FPT, hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường ĐH FPT, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học FPT. Những chia sẻ của ông về đam mê, thành công, vấp ngã, thất bại... đã trở thành những bài học quý giá cho nhiều thế hệ trẻ trên con đường lập nghiệp. Ở Hồ Chí Minh là ông Trịnh Thanh Huy, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Bình Thiên An, là người sáng lập ra Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư HB. Ông từng kinh doanh mỳ ăn liền và thức ăn nhanh tại Nga và có thời gian là Phó Chủ tịch của Tập đoàn Masan.

Thư giãn và gặp gỡ những ca sĩ thần tượng

Ngày hội Hành trình Khởi nghiệp sẽ là “buổi biểu diễn âm nhạc mini” của bộ ba Dương Trần Nghĩa – Tùng Acoustic – Týt Nguyễn với những bài hát sôi động và vui nhộn.

Bạn đã sẵn sàng để tới tham gia chưa nào?

http://hanhtrinhkhoinghiep.vn.

Chia sẻ
Đọc thêm