5 "gạch đầu dòng" chính thức tố cáo sự gian trá của "tiểu tam" với người đàn ông có vợ, đòi 35 tỷ nếu chẳng may bị chia tay và cái kết đắng ngắt

Đôi khi, chính những yêu sách hay đòi hỏi của "kẻ thứ ba" sẽ chính thức vạch trần bộ mặt thật và mối quan hệ mờ ám của họ với chồng người khác.

Chuyện ngoại tình là điều dễ dàng xảy đến trong hôn nhân. Thậm chí, với nhiều người đàn ông giàu có, nuôi một cô bồ nhí bên ngoài hay qua lại với những nàng hot girl xinh đẹp là điều không thể thiếu.

Thế nhưng đôi khi các nàng "tiểu tam" cũng vô cùng cao tay, chừa đường lui cho chính bản thân mình. Họ làm mà không hề biết rằng chính những yêu sách đó góp phần bóc trần sự giả dối, phản bội và mối quan hệ sai trái của chính họ. Như câu chuyện dưới đây cũng như thế.

Vị Giám đốc họ Thái là một người rất giàu có, "sếp lớn" trong một công ty. Ông ta đã có vợ, cả hai chung sống bên nhau hơn 30 năm. Thế nhưng người đàn ông ấy lại nuôi cô "bồ nhí" tên Lợi ở bên ngoài.

Mọi chuyện vỡ lở bằng việc vợ của ông Thái đã bắt quả tang hai người ở bên nhau. Chính điều này đã khiến bà vợ 30 năm quyết định kiện cặp đôi sai trái ra tòa với mong muốn được nhận bồi thường số tiền 1 triệu NDT (3,5 tỷ đồng).

5 "gạch đầu dòng" chính thức tố cáo sự gian trá của "tiểu tam" với người đàn ông có vợ, đòi 35 tỷ nếu chẳng may bị chia tay và cái kết đắng ngắt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thế nhưng điều đáng nói ở đây là ngày ra tòa, "tiểu tam" đã phủ nhận mọi cáo buộc về việc mình và ông Thái có quan hệ tình cảm qua lại với nhau. Cô ta còn trắng trợn chia sẻ rằng mình và ông Thái chỉ nói chuyện qua một ứng dụng trực tuyến chứ hoàn toàn trong sáng, không có quan hệ yêu đương.

Cô Lợi này thậm chí còn ngang nhiên chỉ ra rằng cuộc sống hôn nhân của ông Thái không tốt đẹp nên ông sinh lòng chán nản. Vợ ông Thái chỉ biết đến tiền và suốt ngày dọa dẫm chồng bằng chuyện tự tử, tình cảm giữa hai vợ chồng này đã cạn. Vì lí do đó, cô Lợi đã ở bên cạnh để trò chuyện, động viên ông Thái về mặt tinh thần mà thôi, hoàn toàn không có chuyện cả hai qua lại và có quan hệ tình cảm trên mức bình thường.

Đó là những lời nói dối vô cùng kín kẽ và nghe qua có vẻ vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, cơ quan có thẩm quyền phát hiện ra rằng cô Lợi đã gửi 5 yêu sách cho ông Thái. Từ đó đã bóc trần được bộ mặt thật cũng như mối quan hệ thật sự của cặp đôi này.

5 yêu sách đó như sau:

"1. Anh chỉ cần ở bên em khoảng 3, 4 lần/tháng.

2. Buổi tối anh thấy mệt thì phải thông báo trước, đừng để em đợi đến 10 giờ tối mới chúc em ngủ ngon.

3. Khi anh gặp căng thẳng trong công việc, chúng ta có thể dành thời gian ôm hôn và trò chuyện cùng nhau.

4. Anh không được chia tay em nếu không có lý do chính đáng.

5. Anh phải có trách nhiệm với em, nếu anh phụ bạc em thì phải nộp phí cấp dưỡng là 10 triệu NDT (35 tỷ VND)".

Từ những yêu sách đó, ai cũng nhận thấy rằng cặp đôi này chắc chắn có mối quan hệ trên mức tình bạn. Chẳng có cặp đôi nào chỉ là bạn bè bình thường mà lại có dính líu đến nhau nhiều và sâu sắc đến như thế. 

Thậm chí họ còn thường xuyên gặp nhau, ôm hôn nhau chứ chẳng phải chỉ nói chuyện trực tuyến như lời khai báo. Cô Lợi còn ngang nhiên yêu cầu nhân tình không được chia tay. Nếu như ông chia tay thì phải bồi thường số tiền rất lớn là 10 triệu NDT (35 tỷ đồng).

5 "gạch đầu dòng" chính thức tố cáo sự gian trá của "tiểu tam" với người đàn ông có vợ, đòi 35 tỷ nếu chẳng may bị chia tay và cái kết đắng ngắt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Rõ ràng, hành vi của hai người đã vượt xa mức độ bạn bè, xâm hại quyền của người phối ngẫu trong hôn nhân. Cuối cùng, nhân tình của ông Thái đã phải bồi thường cho người vợ số tiền 300 nghìn NDT (1 tỷ đồng).

Vậy mới nói, cái kết cho câu chuyện tình cảm ngoài luồng sai trái này chính là chuyện cô gái "kẻ thứ ba" phải bồi thường tiền bạc. Chắc chắn đây là một kết quả vô cùng đắng ngắt, chát chúa mà cô ta phải hứng chịu. Nó cũng là bài học lớn dành cho những người nhăm nhe hạnh phúc gia đình người khác, nhăm nhe chồng của người khác.

Đừng bao giờ nghĩ rằng mối quan hệ của mình thật sự kín kẽ và không có lỗ hổng. Chỉ cần có cơ hội thôi, các bà vợ thừa sức bóc mẽ tất cả những điều đó. Bất cứ cuộc trò chuyện hay hành vi nào sai trái giữa hai bên cũng đủ sức bóc trần sự thật về chính họ.

5 "gạch đầu dòng" chính thức tố cáo sự gian trá của "tiểu tam" với người đàn ông có vợ, đòi 35 tỷ nếu chẳng may bị chia tay và cái kết đắng ngắt
Chia sẻ
Đọc thêm