5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn đang thân thiết quá đà với bạn bè khác giới

Chẳng phải ai xa lạ, cũng chưa phải là tiểu tam, ấy thế nhưng "cô bạn thân của người yêu" vẫn luôn là một nhân vật khiến nhiều người phụ nữ cảm thấy tâm trạng khó chịu, long thể bất an.

"Bọn anh chỉ là bạn bè thôi mà" là lời ngụy biện kinh điển của đàn ông để bảo vệ "cô bạn thân" của anh ấy. Rõ ràng, không phải lúc nào mối quan hệ bạn bè giữa những người khác giới cũng tồn tại những điều mờ ám.

Tuy nhiên, nếu một nửa của bạn cùng cô bạn thân có những biểu hiện dưới đây, thì rất có thể bạn sắp bị "cho ra rìa" rồi đấy:

1. Anh ấy dành thời gian cho bạn thân nhiều hơn là cho bạn

Yêu đương không đồng nghĩa với việc anh ấy luôn luôn phải ở bên bạn, xuất hiện trong tầm mắt của bạn mọi lúc rảnh rỗi. Chúng ta đều biết rằng ai cũng cần có những khoảng thời gian riêng tư để chăm sóc bản thân, cũng như duy trì những mối quan hệ khác ngoài tình yêu.

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn đang có mối quan hệ thân thiết quá mức với "cô nàng bạn thân" của anh ấy - Ảnh 1.

Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu thi thoảng, anh ấy có hẹn ăn uống, cà phê với những người bạn thân. Nhưng nếu như tần suất gặp gỡ của hai bạn còn ít hơn cả tần suất anh ấy hẹn hò với cô bạn thân, thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa đâu. Trong danh sách ưu tiên của anh ấy, bạn xếp sau cô bạn thân mất rồi!

2. Hai người liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội của nhau

Đương nhiên rồi, "hai người" ở đây là anh ấy và cô bạn thân, chứ không phải anh ấy và bạn. Thời gian họ làm bạn với nhau có thể lâu hơn quãng thời gian hai bạn hẹn hò. Cô bạn thân ấy cũng có thể đã cùng anh ấy trải qua những biến cố lớn trong cuộc sống.

Nhưng dẫu vậy, chẳng có lý do gì là hợp lý cho việc hai người cứ liên tục đăng ảnh, tag lẫn nhau trên mạng xã hội.

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn đang có mối quan hệ thân thiết quá mức với "cô nàng bạn thân" của anh ấy - Ảnh 2.

3. Thái độ của anh ấy dành cho bạn thay đổi 180 độ khi cô bạn thân xuất hiện

Đôi khi, thái độ và hành động của anh ấy dành cho bạn trước sự có mặt của những người khác cũng nói lên rất nhiều về mối quan hệ hiện tại của hai người. Nếu trước mặt bạn bè, trong đó có cả những người bạn thân khác giới, anh ấy vẫn thoải mái nắm tay, khoác vai hoặc vòng tay qua eo trong lúc ngồi trò chuyện, điều đó chứng tỏ anh ấy không ngại thể hiện với mọi người rằng: "Đây là bạn gái của tôi".

Trong trường hợp ngược lại, nếu cứ gặp cô bạn thân là anh ấy ngay lập tức ngồi cách xa bạn, không còn nắm tay, thay vào đó là sự ngượng ngùng, bối rối, bạn nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của hai người.

4. Anh ấy nhắc về cô ấy quá nhiều

Chia sẻ với nhau những mối quan hệ trong cuộc sống là việc hết sức bình thường. Nhưng liên tục kể về một đối tượng cụ thể, đặc biệt lại là một người bạn khác giới thì chẳng bình thường chút nào.

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn đang có mối quan hệ thân thiết quá mức với "cô nàng bạn thân" của anh ấy - Ảnh 3.

Nếu anh ấy chẳng mấy khi hỏi về một ngày của bạn, hay những khó khăn bạn đang gặp phải, nhưng lại luôn kể về cô bạn thân với một thái độ hào hứng, cùng những lời khen không ngớt, hãy thẳng thắn bày tỏ cảm nhận của bạn.

5. Cô ấy liên tục nhắn tin, còn anh ấy thì không thể làm ngơ điều đó

Nếu bất cứ khi nào ở cùng người yêu, bạn cũng thấy điện thoại của anh ấy ting ting hiện tin nhắn từ cô bạn thân, đây rõ ràng là một điều chẳng hề bình thường. Có thể, cô ấy đang gặp khó khăn và cần người tâm sự, giúp đỡ.

Nhưng việc hai người họ liên lục nhắn tin, đến mức ngồi cùng bạn, anh ấy vẫn say xưa nói chuyện qua lại với bạn thân và điều đó đã tái diễn nhiều lần, bạn hoàn toàn có quyền nổi giận và nói chuyện thẳng thắn.

Bởi đây không chỉ là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang có mối quan hệ mờ ám, mà còn là sự không tôn trọng dành cho bạn. Chẳng có gì bất lịch sự hơn việc đang ngồi cùng một người mà lại cắm mặt vào điện thoại để nhắn tin với một người khác.

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn đang có mối quan hệ thân thiết quá mức với "cô nàng bạn thân" của anh ấy - Ảnh 4.

Chúng ta đều hiểu rằng cuộc sống không chỉ có tình yêu và ai cũng cần có bạn bè. Phụ nữ thường nhạy cảm với những mối quan hệ khác giới trong cuộc đời của người đàn ông họ yêu. Nhưng kỳ thực không phải ai cũng dễ dàng để bạn thân ảnh hưởng tới tình yêu của mình.

Vì thế, phụ nữ hãy dựa vào 5 dấu hiệu trên để tỉnh táo và xem xét tình hình, chứ đừng nóng vội mà ghen tuông mù quáng nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm