5 dầu gội làm phồng tóc đang được sale mạnh, "hack" tóc bồng bềnh và dày lên thấy rõ

Những sản phẩm này có tác dụng giúp tóc dày lên trông thấy, từ đó tóc cũng bóng bẩy bồng bềnh hơn.

Mái tóc bồng bềnh bóng mượt luôn là ao ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, nhiều người lại có mái tóc khá mỏng hoặc chân tóc bết dính khiến tóc không có độ bồng bềnh. Nếu cũng thuộc trường hợp này thì bạn có thể hack tóc bóng mượt bằng cách sử dụng những loại dầu gội đầu dưới đây. Những dầu gội làm phồng tóc này có tác dụng giúp tóc dày lên trông thấy, từ đó tóc cũng bóng bẩy bồng bềnh hơn. Tuyệt hơn là chúng đều đang có chương trình sale cực kỳ hấp dẫn nữa đó. 

5 dầu gội làm phồng tóc đang được sale mạnh, "hack" tóc bồng bềnh và dày lên thấy rõ - Ảnh 1.

Cùng tham khảo và click hình để mua ngay nhé. 

1. Sukin Volumising Shampoo

Dầu gội có chứa Protein từ gạo giúp cân bằng độ ẩm cho tóc; chiết xuất dứa, xoài, đu đủ giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu; Vitamin E giúp cung cấp độ ẩm cho tóc dưỡng tóc luôn bồng bềnh dày mượt. Sản phẩm không chứa chất tạo bọt, chất khóa ẩm và các hóa chất tẩy rửa mạnh có thể làm khô, rụng tóc và kích ứng da đầu. Em nó sẽ giúp kích thích mọc tóc và khiến mái tóc dày hơn đáng kể.

[Box We Buy] - Dg 1

2. Yves Rocher Volume and Substance Gel Shampoo

Đây là dòng dầu gội làm phồng tóc có chứa chất xơ cây Thùa, các axit amin, các chuỗi peptide của hạt diêm mạch (Quinoa) giúp tăng sự vi tuần hoàn máu trong da đầu, giúp mái tóc được nuôi dưỡng tốt hơn, sợi tóc mọc chắc khỏe hơn. Ngoài ra sản phẩm còn giúp tăng mật độ và trọng lượng của sợi tóc giúp tóc trông dày mượt hơn.

[Box We Buy] - DG 2

3. Wella Invigo Volume Boost Bodfying Shampoo

Với chiết xuất từ bông và Spring Force Blend, dầu gội giúp tạo độ phồng nhẹ cho mái tóc. Các polyme trong sản phẩm giúp tạo khối lượng, tăng cường năng lượng bao bọc các sợi tóc. 

Kết hợp cùng đó là hương hoa Liden trắng hòa quyện cùng gỗ tử đàn và xạ hương mang đến hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên. Sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc.

[Box We Buy] - Dg 3

4. Aheads Hidden Therapy Volume Shampoo

Loại dầu gội làm phồng tóc còn kiểm soát dầu nhờn trên da đầu hiệu quả giúp duy trì hiệu quả làm phồng trong thời gian dài. Thành phần có chứa men acid Lactic giúp ngăn ngừa rụng tóc và tạo kiểu chỉ trong một lần gội; ngoài ra còn có Cera- Biome Complex giúp bảo vệ tóc và da đầu khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Sản phẩm còn được đánh giá cao nhờ mùi hương hoa thoang thoảng ngọt ngào từ hoa Monarda didyma tươi mát.

[Box We Buy] - DG 4

5. Medimix Volumising & Bouncing Shampoo

Loại dầu gội làm phồng tóc này được ví von như vị cứu tinh hô biến mái tóc xẹp lép trở nên bồng bềnh. Thành phần sản phẩm có chứa chiết xuất hạt cà rốt, chiết xuất keratin từ thực vật, sữa tươi, cỏ mực, me rừng, dừa, thầu dầu, cam thảo âu… giúp kích thích mọc tóc, tăng cường độ ẩm, giảm xơ rối và tạo độ bồng bềnh tự nhiên.

[Box We Buy] - Dg 5

Chia sẻ
Đọc thêm