5 cung Hoàng đạo càng biết "ăn chơi" hưởng thụ cuộc sống càng hút hồn khó cưỡng lại thêm phần may mắn

Sự thực là có những cung Hoàng đạo càng "ăn chơi hưởng thụ" nhiều lại càng thu hút và gặp nhiều vận may...

Sư Tử

Sư Tử là cung Hoàng đạo có được sự bảo hộ của Mặt trời. Cả Sư Tử và Mặt trời đểu thuộc về những gì tươi sáng nhất, rạng rỡ nhất, vui vẻ nhất, vô lo vô nghĩ nhất. Nếu hỏi Sư Tử nên làm gì để trở nên xinh đẹp, rạng rỡ trong mắt người khác thì lời khuyên chính là hãy để họ được vui chơi, được "tiêu tiền", tận hưởng cuộc sống, yêu đương hẹn hò ở mức tối đa. Họ giống như trẻ con, càng được vui càng tỏa sáng lấp lánh. Vận may cũng đến với Sư Tử từ chính những khoảnh khắc như vậy. 

Nhân Mã

Người thuộc cung Hoàng đạo Nhân Mã bẩm sinh đã thích vui chơi, ngao du đây đó, đi về những vùng trời và miền đất mới. Những chuyến đi khiến họ đẹp hơn, thông tuệ hơn, yêu đời và tràn đầy sức sống hơn. Một Nhân Mã mà chịu bị "trói chân", không xê dịch, ở yên giữa bốn bức tường và những công việc khô cứng thì không còn là Nhân Mã nữa. Khi không được là chính mình, họ không thể tỏa sáng, may mắn càng không thể tìm đến. 

67441693_1162426253963572_6935705848928796672_n-crop

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Bạch Dương cũng là một cung Lửa hướng ngoại. Sức hấp dẫn và may mắn của họ liên quan mật thiết với việc tinh thần có vui vẻ không, có được ra ngoài giao du tiếp xúc với mọi người không, có được tận hưởng cuộc sống hay không. Giống như một ngọn lửa, Bạch Dương sẽ không thể tỏa sáng, thực hiện "đúng chức năng" nếu bị bao bọc trong tường gạch khô cứng, nhàm chán. Khi đó mọi người không thể thấy vẻ đẹp của họ, cũng không thể giúp họ trở nên ngày một rực rỡ hơn.

Song Tử

Có một sự thực không thể chối cãi đó là may mắn của người thuộc cung Hoàng đạo Song Tử thường đến vào những lúc họ đang thoải mái vui vẻ tận hưởng cuộc sống, vui chơi, ít đề phòng và ít... nghiêm túc nhất. Đây cũng chính là những khoảnh khắc vẻ đẹp của Song Tử lấp lánh hút mắt vô cung khiến bất cứ ai trông thấy cũng rung rinh. Họ không thuộc tuýp cung Hoàng đạo mang "nét đẹp lao động" hay phải chịu vất vả một chút, chăm chỉ một chút mới có sức hút. 

67052112_2326102737467662_8643770808759484416_n

Kim Ngưu

Hưởng thụ cuộc sống theo cách của Kim Ngưu đó là được ăn ngon mặc đẹp, được sử dụng những tiện nghi cao cấp tạo cảm giác dễ chịu thoải mái, được thưởng thức nghệ thuật một cách tinh tế đúng sở thích. Những hoạt động "ăn chơi hưởng thụ" này là điều mọi Kim Ngưu đều cần bởi đó là nhu cầu tự nhiên của họ. Khi được đáp ứng đầy đủ, những người xung quanh sẽ thấy ở Kim Ngưu tỏa ra sức quyến rũ lạ kỳ. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm