5 chai nước hoa hương kẹo ngọt nàng công sở dùng hàng ngày là đảm bảo ai lướt qua bạn cũng thấy ấn tượng

Đây đều là những chai nước hoa mang hương kẹo ngọt thanh nhã nên rất dễ sử dụng hàng ngày.

Có rất nhiều hương nước hoa khác nhau tuy nhiên những chai nước hoa mang hương kẹo ngọt ngào vẫn được nhiều cô nàng yêu thích. Những chai nước hoa với hương kẹo ngọt tạo cảm giác vừa trẻ trung lại vừa ngọt ngào ấm áp, như đưa các nàng trở lại hình ảnh tuổi thơ trong trẻo hồn nhiên. Những chai nước hoa này cũng không quá khó dùng hay kén chọn, vì vậy bạn có thể dễ dàng diện đi làm hàng ngày.

Dưới đây là một số dòng nước hoa mang hương kẹo thanh tao ngọt ngào mà bạn có thể tham khảo để tăm tia sắm luôn.

5 chai nước hoa hương kẹo ngọt nàng công sở diện hàng ngày là đảm bảo đồng nghiệp thích mê - Ảnh 1.

1. Anna Sui Secret Wish

Hương nước hoa của dòng sản phẩm này mang cảm giác vui tươi và đầy mê hoặc, những nốt hương như đưa bạn đắm chìm vào một câu chuyện cổ tích tuổi thơ. Hương thơm hòa quyện giữa các loại kẹo trái cây như chanh, dưa, đào, nho đen và dứa mang cảm giác vừa hoài niệm cổ điển lại vừa thanh nhã, tươi mới. Với chai nước hoa này, bạn dùng buổi sáng hay buổi tối cũng đều ổn cả.

5 chai nước hoa hương kẹo ngọt nàng công sở diện hàng ngày là đảm bảo đồng nghiệp thích mê - Ảnh 2.

Nơi mua gợi ý: Wowmart; Giá: 1.050k

2. Prada Candy

Dòng nước hoa này có hương thơm đặc trưng là nốt hương caramel đậm đặc ngọt ngọt như gợi liên tưởng đến hình ảnh món tráng miệng đầy hấp dẫn vào cuối bữa ăn. Ngoài ra, sự kết hợp của xạ hương và benzoin cho một mùi hương kéo dài ngọt ngào và cay nồng. Chính vì lẽ đó dòng nước hoa này vừa gợi cảm giác ngọt ngào mê mẩn lại vừa có nét gợi cảm lưu luyến khiến không cô nàng nào có thể chối từ.

5 chai nước hoa hương kẹo ngọt nàng công sở diện hàng ngày là đảm bảo đồng nghiệp thích mê - Ảnh 4.

Nơi mua gợi ý: Linh Perfume; Giá: 1.299k

3. Ariana Grande Sweet Like Candy

Nhắc đến hình ảnh của Ariana Grande là đã nhớ ngay đến cô ca sĩ vừa ngây thơ ngọt ngào lại vừa có nét sexy gợi cảm đầy thu hút. Và dòng nước hoa này cũng phần nào thể hiện đúng style mà Ariana Grande hướng đến. Một làn hương nhẹ sẽ đưa bạn lạc vào giấc mơ với hương vani ấm áp xen lẫn hương kẹo dẻo mềm mịn, quả mâm xôi và cam bergamots thơm ngon. Sản phẩm được đánh giá có độ lưu hương khá tốt, và rất dễ sử dụng hàng ngày.

5 chai nước hoa hương kẹo ngọt nàng công sở diện hàng ngày là đảm bảo đồng nghiệp thích mê - Ảnh 6.

Nơi mua gợi ý: Tiki; Giá: 1.549k

4. Viktor & Rolf Flowerbomb

Nếu bạn thích cả kẹo và hoa, thì đừng bỏ qua Flowerbomb ! Hương thơm của nó sẽ gợi nhớ cho bạn về hình ảnh một bó hoa khổng lồ tươi tốt với hương đầu tươi mát của phong lan, lan Nam Phi, hoa nhài và hoa hồng. Hương thơm ngọt ngào như kẹo đó sau đó đến từ gợi ý của cam bergamot và vani. Tất cả đều hòa quyện tạo ra hương thơm lưu luyến khó quên.

5 chai nước hoa hương kẹo ngọt nàng công sở diện hàng ngày là đảm bảo đồng nghiệp thích mê - Ảnh 8.

Nơi mua gợi ý: Perfume168; Giá: 2.750k

5. Marc Jacobs Love Eau So Sweet

Để có một mùi hương vừa ngọt ngào lưu luyến lại vừa thanh lịch kéo dài, thì bạn hãy thử Love Eau So Sweet - một mùi hương ngọt ngào với hương hoa cỏ. Chai nước hoa này mở ra với các nốt hương của quả mâm xôi ngon ngọt, cam bergamot giòn và quả mâm xôi kẹo, với một chút sữa hoa cúc và hoa nhài. Chính vì thế em nó vừa ngọt ngào lại vừa thanh nhã, rất dễ để sử dụng hàng ngày.

5 chai nước hoa hương kẹo ngọt nàng công sở diện hàng ngày là đảm bảo đồng nghiệp thích mê - Ảnh 10.

Nơi mua gợi ý: Nam Perfume; Giá: 1.850k
Chia sẻ
Đọc thêm