5 câu thoại "đốn tim" của Park Bo Gum khiến khán giả không thể "chống đỡ" trong "Encounter"

Chỉ cần xem "Encounter - Gặp gỡ", khán giả chắc chắn không thể tránh khỏi bị những câu nói ngọt ngào mà Jin Hyuk (Park Bo Gum) dành cho Soo Hyun (Song Hye Kyo) đốn tim.

Encounter - Gặp gỡ và cặp đôi Soo Hyun (Song Hye Kyo) - Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã chính thức nói lời chia tay khán giả. Người xem ắt hẳn vẫn còn nhớ như in những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng không kém phần cay đắng của cặp đôi tình chị duyên em này.

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 1.

Cùng điểm lại những câu thoại "đốn tim" Kim Jin Hyuk đã khiến không chỉ Cha Soo Hyun "gục ngã" mà còn làm khán giả thấy "rụng tim" mỗi khi theo dõi:

"Tôi luôn ở cạnh Soo Hyun trong bán kính 10cm"

Trong tập 11, Soo Hyun đã thể hiện sự lo lắng về mối quan hệ giữa mình với Jin Hyuk. Cô cảm thấy Jin Hyuk giống như một giấc mơ thành hiện thực ngay trước mắt mình. Và chính vì anh quá tuyệt vời nên cô lo sợ rằng đến một ngày nào đó anh sẽ biến mất và mọi thứ giữa 2 người họ sẽ chỉ là giấc mơ mà thôi.

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 2.

Nghe những lời này thốt lên từ miệng của người yêu, Jin Hyuk ngay lập tức trấn an cô bằng cách hứa hẹn rằng anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh cô dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Với nụ cười nhẹ nhàng vốn có, Jin Hyuk khẽ khàng nói rằng: "Từ bây giờ anh nghĩ mình đã có một quỹ đạo hoạt động mới rồi. Vị trí của anh chính là luôn ở gần Cha Soo Hyun trong bán kích 10cm trở xuống. Anh sẽ luôn ở đấy".

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 3.

Đối với một số người, có lẽ câu nói này của Jin Hyuk sẽ hơi... sến thế nhưng độ sát thương của nó lại không hề nhẹ. Chỉ với câu nói này, Jin Hyuk đã khiến Soo Hyun thấy yên tâm hơn rất nhiều bởi cô biết chắc rằng anh sẽ không bao giờ buông tay cô. Còn đối với khán giả, họ sẽ thấy ghen tị tột độ vì tình yêu sâu đậm mà Jin Hyuk dành cho giám đốc Cha.

"Nếu buộc phải đối mặt với thử thách để bảo vệ cô ấy, dù thử thách đó có là điều gì đi chăng nữa, tôi cũng sẽ không bao giờ tháo chạy"

Trong tập 12 của Encounter - Gặp gỡ, Jin Hyuk đã chính thức đối mặt với tình địch của mình là giám đốc Jung Woo Seok (Jang Seung Jo). Dù 2 người ở thế đối lập và khác biệt nhau hoàn toàn về gia cảnh, tiền của, sự nghiệp, thế nhưng Jin Hyuk lại không hề tỏ ra lo sợ hay hoảng loạn trước chồng cũ của người yêu mình.

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 4.

Khi Woo Seok thẳng thừng bảo Jin Hyuk hãy từ bỏ Soo Hyun đi bởi anh sẽ chẳng bao giờ đủ khả năng bảo vệ cô ấy, chàng trai trẻ đã thể hiện sự quyết tâm và không hề lung lay một chút nào. Jin Hyuk không ngần ngại đáp lại lời khiêu chiến và sự khinh thường của Woo Seok chỉ bằng một câu nói: "Tôi sẽ không bao giờ buông tay Soo Hyun. Nếu buộc phải đối mặt với thử thách để bảo vệ cô ấy, dù thử thách đó có là điều gì đi chăng nữa, tôi cũng sẽ không bao giờ tháo chạy. Tôi sẽ bảo vệ cô ấy theo cách của mình".

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 5.

Nếu Soo Hyun nghe được câu nói này từ Jin Hyuk chắc chắn cô nàng sẽ cảm động đến rơi nước mắt mất thôi.

"Cô ấy là người đầu tiên giúp tôi biết được yêu là gì"

Trong tập 14, Jin Hyuk đã gặp gỡ bố của Soo Hyun. Trong suốt buổi trò chuyện, bố Soo Hyun liên tục hỏi tình trẻ của con gái mình về mối quan hệ của 2 người. Jin Hyuk không hề thấy hoảng loạn mà rất tự tin đáp lại rằng: "Cháu rất quan tâm đến cô ấy và thương cô ấy rất nhiều".

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 6.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, Jin Hyuk còn khẳng định và chứng minh câu trả lời của mình một cách rất tự tin: "Cô ấy là người đầu tiên giúp cháu nhận ra tình yêu là gì. Cháu muốn có trách nhiệm với tình yêu đó và sẽ bảo vệ nó đến cùng". Sự quyết tâm cũng như kiên định của chàng trai trẻ Kim Jin Hyuk đã khiến bố Soo Hyun cảm động. Cuối cùng ông đã hiểu vì sao con gái mình có thể bất chấp hết tất cả chỉ để theo đuổi tình yêu với chàng trai trẻ này.

"Con sẽ cùng người con gái này bước tiếp"

Quay trở lại tập 11, khi Jin Hyuk thừa nhận với bố mình rằng anh có tình cảm với Soo Hyun, bố anh đã rất lo lắng rằng mối quan hệ của 2 người sẽ không được bình yên như mong muốn. Jin Hyuk ngay lập tức trấn an ông và thể hiện sự quyết tâm của mình: "Con sẽ cùng người con gái này bước tiếp. Dù không biết chúng con sẽ đi về đâu nhưng bọn con sẽ cố gắng đi càng xa càng tốt".

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 7.

Cũng như bố Soo Hyun, bố Jin Hyuk nhận thấy được sự quyết tâm và tình yêu sâu đậm mà anh dành cho cô. Ông đã gạt những lo lắng dư thừa của mình sang một bên và chọn cách tin tưởng con trai mình. Có lẽ vì từ nhỏ đến lớn, đây là lần đầu tiên Jin Hyuk thể hiện rõ ý chí của mình mà không hề do dự nên bố anh mới có thể tin tưởng anh đến thế. Ngoài ra thì câu nói này cũng một lần nữa khẳng định rằng Jin Hyuk không ngại chứng minh tình cảm của mình với Soo Hyun cho người khác biết.

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 8.

"Cô ấy khiến tôi trở thành một người đàn ông thực thụ"

Một lần nữa, Jin Hyuk lại khiến khán giả xuýt xoa trước tình yêu to lớn mà anh dành cho Soo Hyun trong tập 14. Khi mẹ Jin Hyuk bật khóc vì lo lắng cho số phận con trai mình chỉ bởi anh đã lỡ chọn yêu một cô gái không nên yêu, anh đã cho bà biết rằng nhờ có Soo Hyun mà anh trở thành một người rất khác. Sự trưởng thành Jin Hyuk có được ngày hôm nay một phần là nhờ tình yêu mà Soo Hyun đã dành cho anh.

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 9.

Jin Hyuk biết rõ mẹ mình luôn lo lắng về sự khác biệt giữa anh và Soo Hyun. Người mẹ luôn như thế, chỉ mong con mình có thể yên bề gia thất bên một cô gái môn đăng hộ đối, gia đình bình dân rồi cùng nhau cố gắng vươn lên mà sống. Thế nhưng chuyện Jin Hyuk lựa chọn yêu một cô gái nhà giàu khiến bà nhìn thấy trước được nguy cơ con trai bà sẽ phải chịu đựng những lời gièm pha của truyền thông và công chúng.

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 10.

Trước những lo lắng của mẹ, Jin Hyuk đã nói rằng: "Cô ấy chính là người khiến con trưởng thành và là một người đàn ông thực thụ. Cuộc sống của con trở nên ý nghĩa hơn khi có cô ấy ở bên". Tuy câu nói này không thể làm mẹ anh thay đổi ý định van nài Soo Hyun hãy chia tay với anh nhưng khán giả có thể cảm nhận được tình cảm mà anh dành cho Soo Hyun là không thể thay đổi, cũng không thứ gì có thể thay thế được Soo Hyun trong cuộc đời anh.

5 câu thoại đốn tim của Park Bo Gum khiến khán giả không thể chống đỡ trong Encounter - Ảnh 11.


Chia sẻ
Đọc thêm