5 bước đơn giản và loạt địa chỉ nội thất giá rẻ giúp bạn decor phòng ngủ sang - xịn kiểu Hàn

Mai Thùy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cứ áp dụng theo 5 bước đơn giản này sẽ giúp phòng ngủ của bạn đẹp xinh như studio bên Hàn, ai đi qua cũng phải khen nhẹ một câu.

Bạn đã từng thấy và yêu thích những căn phòng ngủ xinh xắn gọn gàng ở trên mạng hay của bạn bè mình chưa. Nếu câu trả lời là có thì bạn đừng chần chừ mà hãy bắt đầu từ hôm nay để biến căn phòng của mình cũng trở nên xinh đẹp, xịn xò hơn với 5 bước được gợi ý cụ thể dưới đây.

1. Bỏ những vật dụng thừa

Giống như cách nữ hoàng dọn dẹp Kondo Marie vẫn làm, việc bỏ những vật dụng thừa là bước đầu tiên trong quá trình thay đổi không gian sống. Đôi khi, phòng của bạn đẹp nhưng chỉ vì những món đồ này mà khiến nó trở nên bừa bộn và kém xinh hơn. 

Dọn dẹp sạch sẽ, vứt bỏ vật dụng thừa sẽ giúp căn phòng thoáng và rộng hơn nhiều. Sau khi dọn đồ xong, bạn có thể chọn concept và chọn đồ mình muốn decor sẽ dễ hơn rất nhiều đấy.

Eo hẹp tài chính vẫn decor được phòng ngủ xịn như studio bên Hàn nhờ 5 bước đơn giản, loạt địa chỉ đặt nội thất giá rẻ được gợi ý sẽ giúp bạn có kết quả “mát lòng” - Ảnh 2.

Bỏ những vật dụng thừa thãi sẽ giúp phòng ngủ của bạn rộng và thoáng hơn rất nhiều.

2. Xử lý tường và sàn

Sau khi dọn dẹp thì tường và sàn là hai phần bạn cần xử lý tiếp theo. Hai phần này thường chiếm tới 50% sự thành công của concept chủ đạo. Hãy lựa chọn phong cách mà mình hướng đến sau đó sơn và dán decal lại cho tường, làm sàn cho phù hợp.

5 bước đơn giản và loạt địa chỉ nội thất giá rẻ giúp bạn decor phòng ngủ sang - xịn kiểu Hàn - Ảnh 3.

Tường và sàn chiếm tới 50% sự thành công của concept chủ đạo.

Một số địa chỉ mua sơn tường và sàn, mua tấm decal dán cho bạn tham khảo:

[Box thông tin shop] - af địa chỉ mua sơn tường - decal

3. Lên ý tưởng

Sau khi xử lý tường và sàn theo phong cách chủ đạo bạn hãy tiếp tục nghĩ tới đồ decor cho căn phòng của mình. Lưu ý: Chọn được phong cách thì việc chọn lựa mua đồ decor cho căn phòng mình sẽ dễ dàng và match nhau hơn. Quan trọng hơn là phong cách bạn chọn sẽ thể hiện được cái tôi trong con người kết hợp với sự thoải mái của những đồ dùng ưng ý sẽ khiến không gian sống trở nên tuyệt vời hơn. 

Một vài style Hàn Quốc cho các bạn tham khảo hiện đang trend như Scandinavian, Minimalism, Vintage, Retro,...

5 bước đơn giản và loạt địa chỉ nội thất giá rẻ giúp bạn decor phòng ngủ sang - xịn kiểu Hàn - Ảnh 5.

4. Chọn vật dụng

Nên chọn những vật dụng, đồ trang trí trùng tone màu với nhau hoặc có thể chọn set màu chủ đạo làm nổi bật vật dụng, tông màu chủ đạo của căn phòng. Màu sắc quyết định rất lớn đến tổng thể và đánh giá của các căn phòng. Nếu bạn chọn màu không đúng, các vật dụng không hỗ trợ mà còn rườm rà thì sẽ khiến phần thị giác bị mất điểm hoàn toàn.

Có một lời khuyên là mùa hè nóng bức như thế này có thể chọn những gam màu lạnh, nhẹ nhàng để tạo cho căn phòng cảm giác “mát mắt” hơn.

5 bước đơn giản và loạt địa chỉ nội thất giá rẻ giúp bạn decor phòng ngủ sang - xịn kiểu Hàn - Ảnh 6.

[Box thông tin shop] - aF địa chỉ mua đồ nội thất

5. Sử dụng những món đồ decor không thể thiếu

Những đồ cơ bản không thể thiếu khi bạn decor phòng ngủ nhỏ mà nhìn không khác gì studio chính hiệu là giường, tủ quần áo. Nếu bạn không quá nhiều quần áo có thể tham khảo giá treo quần áo, nhìn nhỏ gọn mà chi phí rẻ hơn tủ quần áo. Ngoài ra còn có bàn học, bàn trang điểm, đèn ngủ, kệ đầu giường, một vài bức tranh treo tường, móc treo túi, quần áo, thêm một chậu cây nhỏ góc phòng.

Ngoài ra nếu bạn thích có thể trang trí thêm những đồ bạn cần phù hợp với concept cũng như tối ưu được công năng sử dụng.

5 bước đơn giản và loạt địa chỉ nội thất giá rẻ giúp bạn decor phòng ngủ sang - xịn kiểu Hàn - Ảnh 8.

[Box thông tin shop] - aF mua đồ decor

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu phòng ngủ Hàn Quốc đẹp dưới đây để thiết kế cho chính mình: 

Eo hẹp tài chính vẫn decor được phòng ngủ xịn như studio bên Hàn nhờ 5 bước đơn giản, loạt địa chỉ đặt nội thất giá rẻ được gợi ý sẽ giúp bạn có kết quả “mát lòng” - Ảnh 6.

Vintage là phong cách được rất nhiều người lựa chọn.

Các kệ gỗ, bàn gỗ tối giản là vật dụng dễ thấy trong phòng ngủ theo phong cách này. 

Eo hẹp tài chính vẫn decor được phòng ngủ xịn như studio bên Hàn nhờ 5 bước đơn giản, loạt địa chỉ đặt nội thất giá rẻ được gợi ý sẽ giúp bạn có kết quả “mát lòng” - Ảnh 8.

Một phòng ngủ đơn giản theo phong cách Hàn Quốc được thiết kế theo tone màu trắng.

Eo hẹp tài chính vẫn decor được phòng ngủ xịn như studio bên Hàn nhờ 5 bước đơn giản, loạt địa chỉ đặt nội thất giá rẻ được gợi ý sẽ giúp bạn có kết quả “mát lòng” - Ảnh 9.

Phòng ngủ Hàn Quốc theo tone màu cam.

Eo hẹp tài chính vẫn decor được phòng ngủ xịn như studio bên Hàn nhờ 5 bước đơn giản, loạt địa chỉ đặt nội thất giá rẻ được gợi ý sẽ giúp bạn có kết quả “mát lòng” - Ảnh 10.

Các vật dụng trang trí thiết yếu không cần đắt tiền nhưng vẫn ghi điểm bởi sự nhỏ gọn, tinh tế.

Eo hẹp tài chính vẫn decor được phòng ngủ xịn như studio bên Hàn nhờ 5 bước đơn giản, loạt địa chỉ đặt nội thất giá rẻ được gợi ý sẽ giúp bạn có kết quả “mát lòng” - Ảnh 11.

Một phòng ngủ đơn dành cho người độc thân theo phong cách tối giản.

Eo hẹp tài chính vẫn decor được phòng ngủ xịn như studio bên Hàn nhờ 5 bước đơn giản, loạt địa chỉ đặt nội thất giá rẻ được gợi ý sẽ giúp bạn có kết quả “mát lòng” - Ảnh 12.

Bạn có thể tham khảo cách thiết kế phòng ngủ này nếu thích sự thoải mái, ấm cúng.

Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm