5 bộ phận vô cùng nhạy cảm nếu anh ấy sẵn sàng chịu làm điều được coi là "dơ dáy" này cho bạn chứng tỏ chàng quá yêu!

Điều đặc biệt là dù với đàn ông hay phụ nữ, 5 vùng nhạy cảm này đều sẽ "bùng nổ" nếu được đối phương chăm sóc đúng cách.

Màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng trong quan hệ tình dục. Dù là những cử chỉ ngỡ rất đỗi bình thường như hôn, ôm, vuốt ve hay thậm chí là rót vào tai nhau những lời nói mật ngọt, khơi gợi cũng khiến cả 2 có thể cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương từ da thịt.

Chúng ta thường quan niệm, hầu hết các vùng nhạy cảm của mỗi người là cổ, ngực hoặc thẳng đến vùng tam giác. Trên thực tế, xét về những vùng nhạy cảm "kích thích ham muốn", thì có 5 "vùng nhạy cảm cơ thể không được ưa chuộng" nhưng sự thật nó có tác dụng khơi dậy khoái cảm tê tái tận xương.

Điều đặc biệt là dù với đàn ông hay phụ nữ, 5 vùng nhạy cảm này đều sẽ "bùng nổ" nếu được đối phương chăm sóc đúng cách.

5 bộ phận vô cùng nhạy cảm trước nay không ai để ý, nếu đàn ông chịu làm điều được coi là "dơ dáy" này cho bạn chứng tỏ anh ta quá yêu!  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

1. Nút bụng

Phần cơ thể này đặc biệt thú vị vì gần với bộ phận sinh dục. Khi muốn "bơi xuôi", hãy nhẹ nhàng vượt qua rốn, đây sẽ là màn dạo đầu phù hợp nhất. Dùng lưỡi, đầu ngón tay để vẽ các vòng tròn quanh rốn, kèm theo là vài lời trò chuyện, thủ thỉ cũng không tồi. Bạn cũng có thể sử dụng một số "chất xúc tác", chẳng hạn như gel bôi trơn hoặc đá viên tùy vào nhiệt độ thời tiết cũng như đối phương có hưởng ứng hay không…

2. Cột sống

Cột sống được cho là "nhà vô địch" trong những vùng nhạy cảm bị đánh giá thấp và thường bị bỏ qua. Kích thích cột sống có cảm giác khác nhau đối với mỗi người, nhưng nó chắc chắn là loại cảm giác tích cực. Hãy thử sử dụng một ngón tay để ấn từ từ và nhẹ xuống cột sống của anh/ cô ấy xem phản ứng của họ thế nào Nếu động tác của bạn uyển chuyển và có sự thành thục như 1 cuộc dạo chơi, nhấn - nhả đúng cách thì đối phương sẽ "tê dại" thật sự đấy nhé!

3. Lưng dưới

Phần lưng dưới được kết nối với xương chậu, vì vậy khu vực này đặc biệt nhạy cảm khi chạm vào. Nên thử cù nhẹ bằng tóc hoặc môi và đầu lưỡi xem phản ứng cơ thể có làm bạn bất ngờ không nhé.

Nhất là khi đối phương ở tư thế đứng, phần lưng dưới hõm vào lại cực kì phù hợp với chiếc lưỡi tinh nghịch. Nó có tác dụng rất lớn trong phần khởi động làm tăng độ phấn khích và hào hứng lúc lâm trận.

4. Đùi trong

Khu vực này rất gần với cô/ cậu bé. Không quá ngạc nhiên khi khẳng định nó là một trong những khu vực rất nhạy cảm. Nhẹ nhàng xoa và dùng lưỡi đều là những phương pháp kích thích rất tốt.

5 bộ phận vô cùng nhạy cảm trước nay không ai để ý, nếu đàn ông chịu làm điều được coi là "dơ dáy" này cho bạn chứng tỏ anh ta quá yêu!  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

5. Bàn chân

Chắc hẳn bạn đã thấy những cảnh ân ái đến cả đôi bàn chân? Và cũng không ít người cảm thấy nổi da gà khi coi đó là bộ phận chẳng mấy sạch sẽ mà họ lại say sưa "thưởng thức" đến vậy. Thế nhưng, đôi chân mảnh mai của phụ nữ rất nhạy cảm và hấp dẫn. Theo nhà trị liệu tình dục chuyên nghiệp Annabelle, các điểm áp lực trên lòng bàn chân có thể làm tăng lưu lượng máu và kích thích khi chạm vào. Đó là lý do vì sao hôn toàn bộ bàn chân là 1 trong những màn dạo đầu ấn tượng nhất nhưng không phải ai cũng dám làm.

Nếu 1 người đàn ông mà sẵn sàng hôn từ ngón đến cả bàn chân lên tới đùi bạn 1 cách rất tận hưởng và hạnh phúc thì chắc chắn anh ta nâng niu tình yêu này lắm đấy!

https://afamily.vn/5-bo-phan-vo-cung-nhay-cam-neu-anh-ay-san-sang-chiu-lam-dieu-duoc-coi-la-do-day-nay-cho-ban-chung-to-chang-qua-yeu-20220125235119201.chn
Chia sẻ
Đọc thêm