5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa, giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng

Nathan Lee sở hữu tới 5 bất động sản vàng khiến nhiều người phải ghen tị.

1. Biệt thự 600 tỉ đồng view biển ở Vũng Tàu

Đây là căn biệt thự được Nathan Lee có diện tích 6.000 mét vuông trị giá 600 tỉ đồng được xây trên núi, có view hướng ra biển Vũng Tàu.

Căn biệt thự có gam màu trắng là chủ đạo gồm hai tòa nhà lớn, được phủ xung quanh là những cây cảnh có giá trị cao.

Vì vị trí đặc biệt trên núi của căn biệt thự khiến cho việc vận chuyển vật liệu khó khăn và tốn nhiều chi phí. Được biết, nam ca sĩ đã mất 3 năm để xây dựng xong căn biệt thự này.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 2.

Căn biệt thự được Nathan Lee có diện tích 6.000 mét vuông trị giá 600 tỉ đồng được xây trên núi, có view hướng ra biển Vũng Tàu. Ảnh minh họa.

Anh còn tự tay chọn nội thất, cây cảnh và màu sắc chủ đạo cho biệt thự. Mỗi khi có dịp rảnh rỗi về đây anh thường có sở thích ra ban công ngắm phong cảnh.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 3.

Vì vị trí đặc biệt trên núi của căn biệt thự khiến cho việc vận chuyển vật liệu khó khăn và tốn nhiều chi phí. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 4.

Anh còn tự tay chọn nội thất, cây cảnh và màu sắc chủ đạo cho biệt thự. Ảnh minh họa.

2. Căn biệt thự có giá khoảng 300 tỉ đồng tại Hà Nội

Căn biệt thự tại Hà Nội này có giá khoảng 300 tỉ đồng với nội thất bên trong được thiết kế theo phong cách hoàng gia xa hoa.

Những món đồ nội thất đều là loại nhập khẩu cao cấp. Ngoài ra, những món đồ nội thất cổ được sưu tầm và mang về từ nhiều quốc gia châu Âu như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Italy… 

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 5.

Nam ca sĩ Nathan Lee bên trong căn biệt thự có giá khoảng 300 tỉ đồng tại Hà Nội. Ảnh minh họa.

Phòng khách sang trọng được nam ca sĩ bày nhiều tranh ảnh và hoa tươi. Được biết, tổ ấm này được Nathan Lee xây dựng với tông vàng kim chủ đạo. Tổng diện tích của căn biệt thự này hơn 1.000 mét vuông được trang bị hệ thống thang máy hiện đại.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn thích bày biện hoa tươi từ phòng khách, phòng bếp với kích thước khủng.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 6.

Những món đồ nội thất cổ được sưu tầm và mang về từ nhiều quốc gia châu Âu như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Italy. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 7.

Không gian mang hơi hướng cổ điển, sang trọng với nhiều món đồ cổ đắt tiền. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 8.

Phòng ăn của gia đình. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 9.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn thích bày biện hoa tươi từ phòng khách, phòng bếp. Ảnh minh họa.

3. Căn villa rộng 200 mét vuông ở mảnh đất vàng quận 1, Sài Gòn

Ngoài hai bất động sản trên, nam ca sĩ Nathan Lee còn sở hữu căn hộ cao cấp rộng hơn 200 mét vuông ở quận 1, Sài Gòn. Căn hộ của nam ca sĩ là một căn villa trên không, trong tòa nhà đắt đỏ nhất thành phố, ngay trên đường Đồng Khởi.

Được biết, nam ca sĩ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để cải tạo và thiết kế khoảng xanh cho chốn đi về của mình. Với diện tích hơn 200 mét, căn villa trên không của Nathan Lee sở hữu một khu vườn xanh rộng lớn vút tầm nhìn qua Nhà thờ Đức Bà và toàn bộ thành phố, đi kèm với đó là một hồ bơi tràn sang chảnh.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 10.

Khu vườn xanh rộng lớn vút tầm nhìn qua Nhà thờ Đức Bà và toàn bộ thành phố của nam ca sĩ Nathan Lee. Ảnh minh họa.

Được biết, căn hộ của Nathan Lee có giá trị thuộc hàng đắt đỏ nhất thành phố Sài Gòn khi nằm ở khu đất vàng quận 1.

Để có được không gian xanh đẹp thơ mộng này, nam ca sĩ đã dành nhiều thời gian và công sức để tìm mua những cây cảnh quý hiếm.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 11.

Góc vườn triệu view của nam ca sĩ. Ảnh minh họa.

Nam ca sĩ còn không ngại cất công tới ngoại thành hay những địa chỉ bán cây độc đáo để chọn được những chậu cây ưng ý.

Có những loại cây cảnh anh phải cất công săn lùng và đặt hàng từ nước ngoài mang về để trồng trong vườn nhà.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 12.

Nam ca sĩ trong khu vườn của mình. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 13.

Căn hộ khá rộng rãi được bố trí đầy đủ các khu vực chức năng như phòng khách, phòng ngủ, khu vực vệ sinh, bếp nấu. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 14.

Trong nhà mọi góc đều được trồng cây xanh.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 15.

Gam màu nam ca sĩ sử dụng khá trầm và ấm cúng.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 16.

Phòng tắm được thiết kế sang trọng, độc đáo. Tường bao quanh làm bằng pha lê dát vàng 24K. Phía trên bồn tắm gắn tivi. Căn phòng rộng 40 mét vuông, có cả phòng xông hơi.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 17.

Khu căn hộ cao cấp nhìn từ bên ngoài vào.

4. Căn villa có giá 25 triệu USD (hơn 576 tỷ đồng) tại Mỹ

Khối bất động sản khổng lồ của nam ca sĩ chính là căn villa có giá 25 triệu USD (hơn 576 tỷ đồng) tuyệt đẹp, rộng 12.000 mét vuông tại khu Beverly Hills đắt đỏ nhất Hollywood.

Căn villa đủ chỗ cho đại gia đình anh sinh sống. Nathan Lee thường sẽ bay sang Mỹ, ở ngôi nhà này một thời gian để sáng tác nhạc và thực hiện nhiều sản phẩm nghệ thuật mới.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 18.

Căn villa có giá 25 triệu USD (hơn 576 tỷ đồng) tại Mỹ của nam ca sĩ Nathan Lee. Ảnh minh họa.

Được biết đây cũng là không gian sống được anh tự tay thiết kế, lựa chọn từng món nội thất. Villa được xây dựng theo phong cách sang trọng, hiện đại với gam màu trắng - đen là chủ đạo. Phòng khách bày trí đơn giản, có không gian thoáng đãng.

Phòng ngủ có hướng nhìn ra bên ngoài thông thoáng. Chăn ga, gối nệm được chủ nhân lựa chọn tiệp màu với căn hộ.

Phía trước của căn villa. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 20.

Phòng khách theo phong cách sang trọng, hiện đại. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 21.

Phòng ngủ có hướng nhìn ra bên ngoài thông thoáng. Chăn ga, gối nệm được chủ nhân lựa chọn tiệp màu với căn hộ. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 22.

Phòng làm việc được bày biện đơn giản. Trong phòng treo bức ảnh Marilyn Monroe là nữ thần tượng của anh. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 23.

Phòng bếp theo phong cách công nghiệp hiện đại, tối giản nhưng vẫn tiện nghi, sang trọng. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 24.

Phòng tắm cỡ lớn đầy đủ công năng. Ảnh minh họa.

Soi 5 bất động sản "vàng" của Nathan Lee từ trong nước tới nước ngoài, toàn siêu biệt thự và villa trên không giá trị không dưới vài trăm tỷ đồng - Ảnh 25.

Hồ bơi trong căn villa có tầm nhìn bắt trọn toàn thành phố. Ảnh minh họa.

5. Không gian nhà 300 mét vuông đẹp như cung điện tại Paris

Được biết không gian sống của nam ca sĩ có diện tích hơn 300 mét vuông, gồm 4 phòng ngủ, 2 phòng khách tại Paris nằm trên đảo Ile Saint Louis, ngay trên sông Seine thơ mộng.

Đây là nơi sinh sống chỉ dành cho dân siêu giàu với giá lên tới 25 ngàn Euros (hơn 600 triệu) cho một mét vuông.

Không gian sống sang chảnh theo tone vàng hoàng gia của Nathan Lee tại Paris. Ảnh minh họa.

Toàn bộ nội thất trong căn nhà của nam ca sĩ đều theo phong cách cổ điển, sang trọng với nhiều món đồ cổ quý hiếm được anh và gia đình sưu tầm từ mọi nơi trên thế giới.

Sân vườn rộng rãi của nam ca sĩ tại không gian sống này. Ảnh minh họa.

Chia sẻ
Đọc thêm