5 bài tập với tạ tốt nhất dành cho phụ nữ được huấn luyện viên hot girl "bật mí" bạn không nên bỏ qua

Những bài tập với tạ tốt nhất dành cho phụ nữ này không chỉ giúp bạn nâng cao sức khỏe mà còn định hình số đo 3 vòng săn khỏe rõ ràng, chắc chắn sẽ khiến chị em vô cùng thích thú với hiệu quả nhận được.

Mông căng tròn, eo lại thon đề sở hữu một thân hình đồng hồ cát là ước mơ của tất cả mọi chị em phụ nữ, dù cho bạn vẫn còn con gái hay đã lập gia đình cũng vậy. Nhưng một thân hình đẹp, nhất là đẹp tự nhiên không phải tự dưng mà có. Nói chính xác hơn thì rất nhiều người sở hữu vóc dáng đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. Đó đều là cả một quá trình tập luyện vất vả. Một trong những hình thức tập luyện giúp bạn có được vóc dáng đẹp nhanh nhất chính là tập gym.

5 bài tập với tạ tốt nhất dành cho phụ nữ được huấn luyện viên hot girl bật mí bạn không nên bỏ qua - Ảnh 1.

HLV Trang Lê chỉ ra những bài tập tạ tốt nhất dành cho chị em phụ nữ.

Nhưng tập gym cũng vô vàn. Nếu suốt ngày chỉ tập những bài tập cardio, việc duy trì thân hình đồng hồ cát, vòng mông căng tròn, săn khỏe, eo thon với bụng có rãnh cực sexy… là điều mà chúng ta khó có thể đạt được. Theo HLV Trang Lê (HN), để có thân hình chuẩn gymer khỏe đẹp, sexy, chị em nhất định cần đến những bài tập với tạ. Và dưới đây chính là những bài tập với tạ tốt nhất dành cho phụ nữ được HLV Trang Lê chỉ ra. Chị em muốn thân hình khỏe đẹp hơn thấy rõ mỗi ngày không được bỏ qua đâu nhé!

Bài 1

Ở tư thế tập squat, 2 tay bạn cầm tạ đĩa và thực hiện squat đều đặn. Tạ đĩa sẽ đem lại độ nặng và tăng cường hiệu quả cho bài tập. Không chỉ mông đùi chân mà cả phần thân trên của bạn cũng được tập luyện hiệu quả.

Bài 2

2 chân rộng bằng vai, 2 tay trước ngực cầm tạ cây, bạn thực hiện squat đều đặn. Bài tập không chỉ giúp mông to, săn chắc hơn mà còn tập luyện toàn bộ phần trên cơ thể. Phần cánh tay cũng sẽ săn gọn hơn nhờ lực đẩy tạ, đồng thời lưng và phần eo cũng chịu lực tác động mạnh hơn, gia tăng hiệu quả tập luyện.

Bài 3

Ở tư thế đứng khi tập squat, bạn cúi xuống, 2 tay cầm 2 bên tạ cân đối và thực hiện nâng tạ lên thẳng người, sau đó hạ xuống. Chọn mức tạ nặng theo sức nâng của cơ thể.

Bài 4

Ở tư thế nằm ngửa, thân trên dựa vào ghế, tạ để ngang 2 đùi, 2 tay cầm 2 bên tạ, bạn thực hiện đẩy tạ lên cao rồi hạ xuống. Bài tập giúp cô lập mông rất hiệu quả, đem lại vòng 3 căng tròn sexy.

Bài 5

Nằm trên thảm, bên dưới tạ, bạn sử dụng 2 chân nâng tạ lên cao rồi hạ xuống. Toàn bộ phần dưới cơ thể được tập luyện hiệu quả với bài tập này.

HLV Trang Lê lưu ý, để thực hiện những bài tập với tạ tốt nhất dành cho chị em, phái đẹp cần chọn mức tạ nặng phù hợp với chính mình, làm từ 20-15-10-10 reps cho 4 chặng. Khi tập chú ý kiểm soát tạ và tập theo đúng kỹ thuật mà huấn luyện viên hướng dẫn để đạt kết quả tốt nhất nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm