43 năm cưới 27 người phụ nữ, người đàn ông tưởng "đào hoa" ai dè lộ tẩy âm mưu khiến các bà vợ tức nổ đom đóm mắt

Gã đàn ông này đã giả làm nhân viên y tế, thường xuyên phải đến các vùng đất xa xôi trong nước để vừa có thể có lý do vắng mặt thời gian dài, vừa biến mình trở thành một nhân viên nhà nước đáng kính.

Truyền thông Ấn Độ đưa tin, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 65 tuổi tên Ramesh Chandra Swain ở bang Orissa, miền Đông nước này vào ngày 13 tháng 2 mới đây vì hành vi lừa đảo tinh vi. Toàn bộ câu chuyện khiến nhiều người choáng váng về âm mưu, thủ đoạn của ông ta.

Việc một người đàn ông kết hôn với nhiều người phụ nữ chẳng còn lạ ở nhiều nơi trên thế giới nhưng trong câu chuyện này, có một sự khôn khéo vô cùng khiến hàng chục người phụ nữ "sập bẫy" và tất nhiên, người được hưởng lợi không ai khác chính là ông chồng lắm mưu mô này.

43 năm cưới 27 người phụ nữ, người đàn ông tưởng "đào hoa" ai dè lộ tẩy âm mưu khiến các bà vợ tức nổ đom đóm mắt - Ảnh 1.

Ramesh Chandra Swain (không đeo khẩu trang ở giữa) khi bị bắt hôm 13/2.

"Chúng tôi choáng và không ngờ con số thực lại cao như thế", thanh tra Uma Shankar Dash nói với các phóng viên trong cuộc phỏng vấn ở thành phố Bhubaneswar, bang Orissa, sau khi phát hiện ra ông Ramesh Chandra Swain đã kết hôn với 27 người phụ nữ trong 43 năm. Trước đó, lúc bị bắt hôm 13/2, Swain thừa nhận chỉ có 14 người vợ.

Được biết, Ramesh đã giả làm nhân viên y tế, thường xuyên phải đến các vùng đất xa xôi trong nước để vừa có thể có lý do vắng mặt thời gian dài, vừa biến mình trở thành một nhân viên nhà nước đáng kính. 

Ông ta nhắm đến đối tượng là những phụ nữ độc thân trung niên mong muốn tìm bạn đời. Từ khoảng năm 2010 trở về sau này, Ramesh đã cất công lùng sục các trang web tìm kiếm bạn đời cho những phụ nữ độc nhân và đang làm các công việc được trả lương cao như bác sĩ, quan chức, thậm chí là luật sư Tòa án Tối cao.

Những phụ nữ ly hôn hoặc góa chồng ở Ấn Độ thường ít có hoặc thậm chí không có địa vị, tiếng nói trong xã hội, bất kể họ có chức danh hay được trả mức lương cao. Vì thế, họ thường có xu hướng tìm kiếm một người đàn ông ở bên như tìm kiếm một chỗ dựa.

Ramesh kết hôn lần đầu năm 1979. Sau đó, ông ta lừa dối vợ và tìm kiếm rồi kết bạn hoặc cưới những phụ nữ khác có tài chính vững chắc. Rồi lựa thời cơ, ông ta đề nghị họ cho vay tiền hoặc chuyển tài sản để ông ta mua vé máy bay hay xử lý các trường hợp khẩn cấp, nhưng sau đó "lặn một hơi không sủi tăm", mặc nạn nhân chưng hửng và tìm kiếm.

Khi bị bắt rồi, Ramesh vẫn tự tin nói với cảnh sát rằng việc lừa các nạn nhân "khá dễ dàng". Nhưng nạn nhân cuối cùng của ông ta - một giáo viên ở New Delhi - là người đã lật tẩy âm mưu.

Cô này bắt đầu thấy nghi ngờ về người chồng mới cưới sau khi đến thăm Ramesh ở Bhubaneswar vào năm ngoái và phát hiện những tin nhắn của ông ta với nhiều phụ nữ  khác. Sau khi gọi đến 3 số điện thoại trong danh bạ của chồng để xác minh, cô báo cảnh sát bắt giữ Ramesh.

Cảnh sát cho biết Ramesh có tới 14 tài khoản ngân hàng, 11 thẻ ngân hàng và 5 thẻ căn cước, cũng như danh bạ điện thoại lưu trữ rất nhiều số điện thoại phụ nữ, được phân loại theo nghề nghiệp và nơi ở. 

Truyền thông địa phương cho hay anh trai và mẹ kế của Ramesh, hiện vẫn sống ở ngôi làng nơi ông ta lớn lên, đã rất bất ngờ khi cảnh sát nói với họ rằng nghề chính của Ramesh là lừa đảo.

Nguồn: Asia One

https://afamily.vn/43-nam-cuoi-27-nguoi-phu-nu-nguoi-dan-ong-tuong-dao-hoa-ai-de-lo-tay-am-muu-khien-cac-ba-vo-tuc-no-dom-dom-mat-20220222181305713.chn
Chia sẻ
Đọc thêm