4 tuần mới thay ga trải giường, người phụ nữ phải thét lên khi nhìn thấy những thứ rơi ra từ chăn nệm của mình

Kết quả sau khi tấm nệm được làm sạch đã khiến chị Karen đã thét lên trong cơn sốc khi nhìn thấy những chất dơ hút ra từ tấm nệm, từ drap trải giường.

Một người phụ nữ đã nhận được sự chê bai “lười biếng”, thậm chí là “con bò bẩn thỉu” từ người xem chương trình This Morning khi cô thú nhận cô thường thay drap giường 3 tuần/lần và có khi đến tận 4 tuần khi quá bận rộn và phát hiện nó đã quá bẩn. Người phụ nữ ấy chính là chị Karen Aldridge đến từ Brimingham, Anh.

4 tuần mới thay ga trải giường, người phụ nữ phải thét lên khi nhìn thấy những thứ rơi ra từ chăn nệm của mình - Ảnh 1.

Chị Karen Aldridge đến từ Brimingham, Anh. (Ảnh: dailymail)

Chị cùng chồng, con trai đã ở trong ngôi nhà này được 27 năm. Chị và chồng ngủ trên tấm nệm vừa mua được 3 năm, còn con trai Joey lại ngủ trên 1 tấm nệm suốt 12 năm trời.

Khi chuyên gia tư vấn tiêu dùng Alice Beer đến nhà chị để làm sạch quần áo bẩn và kiểm tra lượng bụi, bọ, rận “cư ngụ” trong tấm nệm nhà chị, chị rất hào hứng. Đi cùng với Alice là một chuyên viên làm sạch nệm. Kết quả sau khi tấm nệm được làm sạch đã khiến chị Karen đã thét lên trong cơn sốc khi nhìn thấy những chất dơ hút ra từ tấm nệm, từ drap trải giường.

4 tuần mới thay ga trải giường, người phụ nữ phải thét lên khi nhìn thấy những thứ rơi ra từ chăn nệm của mình - Ảnh 2.

Alice Beer cùng chuyên viên làm sạch nệm. (Ảnh: dailymail)

4 tuần mới thay ga trải giường, người phụ nữ phải thét lên khi nhìn thấy những thứ rơi ra từ chăn nệm của mình - Ảnh 3.

Ông đã dùng máy hút bụi đặc biệt để làm sạch nệm của chị Karen. (Ảnh: dailymail)

“Chị có tin là mình đã ngủ với những chất bẩn này hay không?”, Alice nhẹ nhàng hỏi. “Thật sự rất sốc, cực kì sốc. Tôi không thể tin chúng lại dơ bẩn như vậy”, Karen trả lời Alice bằng vẻ kinh ngạc. Nhưng không riêng Karen, những người xem chương trình cũng rất sốc.

4 tuần mới thay ga trải giường, người phụ nữ phải thét lên khi nhìn thấy những thứ rơi ra từ chăn nệm của mình - Ảnh 4.

Chị Karen rất sốc khi thấy những gì được hút ra từ nệm. (Ảnh: dailymail)

“Một người chỉ nên lười biếng, không thường xuyên thay drap giường thôi, ít nhất mỗi tuần một lần. Ai lại có thể không thay cả 4 tuần như thế?”, một khán giả xem truyền hình cho biết.

Chuyên viên làm sạch nệm Luke Rutterford đã dùng máy hút bụi đặc biệt với công suất cao, hút sạch mọi thứ dơ bẩn đang ẩn náu từ sâu trong tấm nệm. Kết quả, rất nhiều mồ hôi, da chết cùng vi khuẩn đã bị hút ra khỏi tấm nệm. “Một trong những vấn đề chúng tôi muốn đề cập là những con mạt bụi. Chúng nhỏ chỉ từ 1 đến 1,5mm, có thể di chuyển sâu xuống nệm”, Luke phát biểu.

4 tuần mới thay ga trải giường, người phụ nữ phải thét lên khi nhìn thấy những thứ rơi ra từ chăn nệm của mình - Ảnh 5.

Kết quả, rất nhiều mồ hôi, da chết cùng vi khuẩn đã bị hút ra khỏi tấm nệm. (Ảnh: dailymail)

“Không gì đáng xấu hổ đâu vì đây là thực tế những gì sẽ tồn tại phía sâu của tấm nệm”, Alice lên tiếng trấn an chị Karen. Và với tấm nệm của Joey - con trai chị Karen - kết quả nhận về cũng tương tự.

Thế nên, Luke đã khuyên mọi người nên thường xuyên dùng máy hút bụi để làm sạch nệm, thay drap nệm đều đặn, phơi nệm bằng cách mở cửa sổ để mồ hôi, chất ẩm bốc hơi, giặt drap nệm bằng nước nóng để tiêu diệt những con mạt bụi, giữ nệm luôn sạch sẽ.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm