4 shop đồ bơi đang sale tới 40% tại Shopee: Có thiết kế sexy, sang chảnh như gái Hàn mà giá chỉ hơn 100k

Đây là 4 shop đồ bơi bình dân đang sale nhiệt tình tại Shopee, các nàng thỏa sức lựa chọn và chốt ngay trong một nốt nhạc.

Những chuyến du lịch hè đang mời gọi trước mắt, nhất là khi cuối tuần lại là đợt nghỉ lễ dài ngày, chắc hẳn các nàng đã có kế hoạch riêng để tận hưởng. Hè đến không thể thiếu những chuyến đi biển thú vị và đương nhiên đồ bơi luôn là item mà mỗi mùa hè các nàng lại sắm một mẫu mới.

Cũng không cần phải đầu tư một bộ thật đắt tiền, những thiết kế đồ bơi đến từ các shop bình dân cũng rất tôn dáng người mặc. Với mức giá chỉ từ 100k bạn có thể sắm cho mình vài bộ để thay đổi trong chuyến đi của mình. Và đây là 4 shop đồ bơi bình dân đang sale nhiệt tình tại Shopee, các nàng thỏa sức lựa chọn và chốt ngay trong một nốt nhạc.


1. Xưởng sỉ bikini: Đang sale tới 42%

Thiết kế của Xưởng bikini thiên về đồ bơi trơn màu với đường cắt khoét gợi cảm. Có khi chỉ là một thiết kế màu đen đơn giản nhưng nhờ những đường cắt khoét ấy lại sexy gợi cảm tột cùng. Những nàng ngực lép, bụng mỡ hay thân hình hơi đầy đặn một chút cũng sẽ có những dáng đồ bơi che nhược điểm cho mình nên các nàng cứ yên tâm mà lựa chọn.

Shopee  - Ảnh 2.

Shopee  - Ảnh 3.

2. Mingyuan: Đang sale tới 40%

Nếu thích những thiết kế cách điệu nữ tính, các nàng hãy lướt 1 vòng tại Mingyuan. Shop chuyên đồ Hàn và Trung, với những dáng đồ bơi khá điệu. Thậm chí shop còn có cả đồ bơi 2 mảnh, đồ bơi dài tay kín đáo dành cho các nàng sợ nắng.

Shopee  - Ảnh 4.

Shopee  - Ảnh 5.

3. Colour Sea: Đang sale 30%, giá từ 100k

Thiết kế của Colour Sea chắc chắn sẽ mang một màu sắc mới đến với chuyến đi biển của bạn. Những thiết kế họa tiết hay nổi bật với gam màu nhiệt đới nóng bỏng đủ sức thách thức cả mùa hè của bạn. Colour Sea có cả những thiết kế quần cạp cao giúp các nàng che bụng mỡ hoặc những kiểu đồ bơi nâng ngực đáng kể cho các nàng ngực lép nữa đấy.

Shopee  - Ảnh 6.

Shopee  - Ảnh 7.

4. Queen Bikini: Đang sale 40%, giá từ 150k

Ngoài những thiết kế đồ bơi gợi cảm, Queen Bikini còn có cả đồ chống nắng dành cho các nàng như mũ cói, áo lưới, khăn đi biển... và cả "phụ tùng" cải thiện vòng 1 cũng có luôn. Queen Bikini có những thiết kế cực kỳ tôn dáng và nâng đường chân ngực giúp các nàng tự tin hơn với vòng 1 của mình khi khoe dáng.

Shopee  - Ảnh 8.

Shopee  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm