4 sai lầm tưởng chừng nhỏ xíu, nhưng có thể khiến chị em mất điểm trầm trọng trong mắt người khác giới

Ruan Xing NF, Theo Helino
Chia sẻ

Để tránh trở thành "trò cười" cho thiên hạ, đặc biệt là trong mắt người khác giới trong mùa hè này, chị em nhớ phải tránh những lỗi rất cơ bản khi phối đồ này.

Để ăn mặc sang trọng, thanh lịch hơn và tránh "mất điểm" trong mắt mọi người, chị em cần tuyệt đối tránh 4 lỗi nghe thì đơn giản nhưng tai hại không tưởng này.

1. Mặc đồ lộ đồ lót

1

Các chi tiết như dây đeo, họa tiết, ren rúa rất dễ bị lộ, nhất là trong mùa hè, khi mà mọi người đều cố gắng ăn mặc tối giản hết sức có thể. Chúng sẽ khiến cho bộ trang phục trở nên luộm thuộm, làm bạn mất điểm, thiếu tự tin, thoải mái trong mắt người khác. Chị em cần chọn những bộ đồ lót trơn, tốt nhất là màu be để tránh tình trạng "lộ hàng" nhé!

2. Mặc trang phục rộng thùng thình

h2

Rất nhiều người nghĩ với những người có thân hình mũm mĩm một chút thì nên ăn mặc rộng thùng thình để che đi các khuyết điểm trên cơ thể. Đây là nhận định hoàn toàn sai lầm, bởi việc bạn mặc đồ quá rộng chỉ càng khiến cho nhược điểm của bạn lộ rõ ra hơn mà thôi. Hãy mặc trang phục được cắt may cẩn thận, phù hợp, vừa vặn, đặc biệt là phần hông, ngực, bởi những phần đó hay được người khác chú ý.

3. Đi sandal đeo tất

Đi sandal đeo tất quả thật trông khá hài hước và có phần khiến bộ trang phục của bạn trở nên luộm thuộm. Chị em nên cắt dũa móng, chăm chút bàn chân thật cẩn thận và đi sandal không khoe đôi chân xinh xắn của mình chứ không nên đeo tất màu mè sặc sỡ rồi đi sandal, nhìn bạn sẽ vô cùng kỳ cục, phản thời trang.

4. Mặc quần short jeans với tất hoặc legging

Trang phục này không nên mặc vào mùa hè nóng nực mà nên mặc vào mùa đông, khi trời lạnh hơn. Bạn có thể mặc chân váy kết hợp với tất hoặc legging cũng được. Và nhớ rằng, không nên chọn tất có hoa văn sặc sỡ, cầu kỳ mà nên chọn những đôi tất chân đơn giản, tốt nhất là màu đen tuyền, như vậy chân bạn nhìn sẽ nhỏ hơn hẳn.

(Nguồn: WWW)

Chia sẻ
Đọc thêm